พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

การ์ตูน disney พากย์ไทย

By savecyber ม.ค. 21, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
การ์ตูน disney พากย์ไทย

การ์ตูน disney พากย์ไทย

การ์ตูน disney พากย์ไทย  เรื่อง มหัศจรรย์ตำช้านานคริสมาส (Klaus) เป็นการ์ตูนอนิเมชั่น Netflixที่จำเป็นจะต้องเก็บเอาไว้ภายในเช็คลิสเพื่อที่จะไว้ดูในวันคริสมาสที่ใกล้เข้ามาทุกที ด้วยความที่ภาพสวยคมชัด ครบรส เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย พล็อตเรื่องซึ้งกินใจมาก คุณจะรู้สึกอบอุ่นดวงใจไปตามๆกัน เกิดเรื่องดังของจุดเริ่มการมอบของขวัญให้กับเด็กๆ จากมิตรภาพตอนเพื่อนช่วยเพื่อที่จะนของ เจสเปอร์ หนุ่มเศรษฐี ลูกชายเจ้าของธุรกิจไปรษณีย์ ผู้เกียจคร้าน และ

เคลาส์ ช่างไม้ผู้รักสันโดษในท่ามกลางหิมะในฤชมหนาว สู่การส่งมอบความสุขสำราญที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับมอบประโยคที่ตราตึงใจทุกท่านว่า “ความประพฤติปฏิบัติที่ไม่เห็นแก่ตัว จุดประกายให้ทำความดี” ถือว่าเป็นปรัชญาที่ให้แง่คิดประเด็นและจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างดีๆที่เอามาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง เหมาะกับการเติมเต็มจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างในเวลาสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และจัดว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น 2021ที่เพอร์เฟค ไร้ที่ติจริงๆจ้ะ คนไหนไม่ชมช่วงวันคริสมาสปีนี้ถือว่าพลาดมาก

Aladdin

Aladin คือภาพยนตร์ที่ช่วยปฏิวัติการตลาดเพื่อรูปยนตร์การ์ตูนโดยรวม การ์ตูน hd มาสเตอร์ ไม่น่าจะใช่แค่กำหนดจุดมุ่งหมายเด็กแต่เป็นวัตถุประสงค์ของผู้ใหญ่ Aladdin ได้แรงบันดาลใจมาจาก Arabian Nights ซึ่งเป็นฐานรากที่สำคัญของยุครู้สึกตัวฟูศิลปวิทยาในสมัย 90 โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องอย่างกับชีวิตของอะลาดิน เด็กหนุ่มที่มีฐานะยากจน ที่ถถูกจาฟาร์พ่อมดชั่วร้ายหลอกให้ไปหาตะเกียงวิเศษ

เขาเกือบจะตายจากการจามหาตะเกียงวิเศษนั้น แต่โชคดีที่เขามีลิงน้อยคู่ใจซึ่งสามารถนำตะเกียงมาได้แต่จาฟาร์ไม่ได้รู้เรื่องนี้ ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นเขาได้เจอกับ จีนี่ ยักษ์จอมกวนผู้ที่เสกให้อะลาดินแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าชายในพริบตา การ์ตูน disney พากย์ไทย แต่ปัญหาสำคัญอยู่ที่จาฟาร์พ่อมดร้ายที่ต้องการครอบงำตะเกียงวิเศษไว้เพียงผู้เดียว การ์ตูนอนิเมชั่นhd พากย์ไทย อะลาดินจำเป็นต้องต่อสู้กับความเลวร้ายนี้และพิชิตใจเจ้าเพศหญิงจัสมินให้ได้ ซึ่งเขาต้องประจักษ์ให้เห็นว่า เขาเป็นเจ้าชายที่จริงจริง หัวข้อนี้เพลงเพราะและติดหูมากค่ะ

coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

ในเทศกาลเดีย เด โลส มูเอร์โตส มิเกล ว่าที่นักดนตรีรุ่นเยาว์ได้ก้าวข้ามไปยังโลกข้างหลังความตายเพื่อที่จะตามหาปู่ย่าตายายของเขาและทำความเข้าใจกับ ประเพณีตกทอดของครอบครัว

RISE OF THE GUARDIANS

อนิเมชั่นแฟนตาซี RISE OF THE GUARDIANS นั้นมีชื่อไทยว่า “ห้าเทพผู้พิทักษ์” เส้นเรื่องหลักเล่าถึงวันที่ “พิทช์ แบล็ค” ซาตานหน้าจอมร้ายกาจคิดครอบครองและทำลายความฝันของเด็ก ๆ โดยการผลิตความกลัวขึ้นในดวงใจ ก็เลยเป็นหน้าที่ของ 5 เทพผู้พิทักษ์ที่จึงต้องควรปกปักคุ้มครองป้องกันหมู่เขาจากฝันร้าย ทว่า “แจ็ค ฟรอสต์” ไม่แน่ใจในตัวเราเองมากแค่ไหนนัก หมวดหมู่เขาจะคุ้มครองปกป้อง รักษาเด็ก ๆ ได้อย่างไร และจะสร้างตัวตนภายในดวงใจได้ผลบ้างมั๊ยอย่าเผลอติดตามชม ANIMATION แฟนตาซีประเด็นนี้กันเด็ดเดี่ยว

RISE OF THE GUARDIANS จับเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเวทมนตร์ที่ลูกเล็กเด็กแดงนาจะรู้สึกชื่นชอบ เนื่องด้วยเนื่องจากว่าการดำเนินเรื่อง รูปสีสันของผู้แสดงสดใส 3D ชมง่าย ไม่สลับซับซ้อน ผู้ใหญ่อย่างพวกเราชมได้ เพลงประสมติดหู โดยรวมแล้วน่าประทับใจ

When Marnie Was There

เป็นหนังการ์ตูนอนิเมชั่น 2021 แนวมังงะยูริ ถือว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น 2021ที่ไม่แนะนำให้พลาดอีกเรื่องหนึ่งเพื่อสาววายที่จิ้นผู้หญิง-หญิง เป็นอนิเมชั่นที่มาจากวรรณกรรมตะวันตก เนื้อเรื่องออกแนวแฟนตาซีและดราม่า ที่เล่าถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ขณะเด็กเพศหญิงสองคน คือ อันนา เด็กหญิงที่อบเก็บตัว เป็นกำพร้า และป่วยเป็นโรคหอบหืด การ์ตูน the movie พากย์ไทย อีกคนชื่อเรื่องมาร์นี่ เป็นเด็กผู้หญิงผู้ลึกลับน่าค้นหา แต่ร่าเริงแจ่มใส ส่งผลให้ประเด็นนี้น่าติดตามเพิ่มมากขึ้น เนื่องมาจากไม่ทราบว่าเธอคือใครมาจากไหน เป็นผีหรือคนกันแน่ อันนา

ถูกส่งตัวให้มาพักที่คฤหาสน์ในชนบทประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะหวังว่าเธอจะได้สูดอากาศดีๆ นำมาซึ่งการทำให้อาการหอบหืดของเธอทุเลาลง เมื่อทั้งสองคนได้โคจรมาเจอกันในคฤหาสน์ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์แล้วปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องกลับกลายเป็นความรัก แม้ว่าโชคชะตาจะเล่นขำขันส่งผลให้ช่วงเวลาที่ทั้งคู่จะได้อยู่ด้วยกันนั้นสั้นลงทุกที แต่อันนาจะเก็บมาร์นีไว้ภายในความทรงจำเสมอไปด้วยเหมือนกันกับการ์ตูนอนิเมชั่น 2021หัวข้อนี้ที่จะอยู่ในความทรงจำของเราชั่วนิรันดร

Peter Pan

ปีเตอร์แพนเกิดเรื่องราวกับของเด็กชายผู้เป็นไปไม่ได้โต ปีเตอร์และเวนดี้ ได้สัญจรผ่านละอองนางฟ้าและได้ไปถึงเนเวอร์แลนด์ ดินแดนที่มีเด็กหลง นางเงือก ภูติ และอีกเพียบเลย ปีเตอร์ แพนกับเวนดี้รับหน้าที่ชมแลเด็ก ๆ ในดินแดนนั้นและได้เจอกับทิงเกอร์เบลล์ หมู่เขาคอยนำพาให้ทุกคนรอดพ้นจากอันตรายและอุปสรรคใหญ่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องน่าเจ็บหัวที่มีต้นเหตุมาจากกัปตันฮุก ผู้บังคับบัญชาโจรสลัดและลูกสมุน เราจำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันค่ะสถานะการณ์ของปีเตอร์แพนจะจบลงยังไง

Wreck-It Ralph ราล์ฟ วายร้ายดวงใจฮีโร่

ราล์ฟหน้าจอมพังเป็นตัวร้ายในวิดีโอเกมที่ต้องการรับบทเป็นตัวดีกับเขาบ้าง การ์ตูน disney พากย์ไทย แต่ภารกิจสู่การเป็นฮีโร่ของเขากลับปลดปล่อยหน้าจอมวายร้ายสุดโหดออกมาปั่นป่วนจนทั้งอาเขตยุ่งเหยิงไปหมด

SOUL

มาต่อกันที่อีกหนึ่งอนิเมชั่นแฟนตาซีงานดีชวนใจฟูฟ่องอย่าง SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวงในปี 2020 ซึ่งเป็นอนิเมชั่นให้ข้อคิดที่พรรณนาถึงเหตุการณ์ของ “โจ การ์ดเนอร์” หนุ่มนักดนตรีแจ๊สผู้หอบความใฝ่ฝันอยากมีชีวิตวันข้างหน้า ทว่าดันมาตกท่อตายหลุดขาดหายไปในโลกใบใหม่จนถึงพบเจอกับวิญญาณเลข 22 จึงร่วมกันผจญภัยและตามหาความหมายอันแสนชัดเจนแจ่มแจ้งของชีวิต คนไหนชอบอนิเมชั่นน่าชมแนวนี้ตามไปตำกันด่วนจ้า

นี่คืออีกหนึ่งการ์ตูนให้ข้อคิดที่จะพาคุณโลดแล่นไปยังโลกหลังความตาย นักแสดงหลักเป็นคนผิวดำ ภาพออกแนวละมุนตา กลืน ๆ ไม่โดดเกินไป สวยนุ่มฟู ผู้ใหญ่ชมแล้วน่าจะชอบใจอนิเมชั่น DISNEY หัวข้อนี้อย่างแน่ๆ

LUCA

LUCA เป็นอนิเมชั่นแฟนตาซีที่เล่าถึงเหตุการณ์ของ “ลูก้า” พ่อเงือกหนุ่มนิดหน่อยที่มีความฝันต้องการขี่เวสป้าสักครั้งในชีวิต ก็เลยได้คิดขึ้นมาบนชายฝั่งพร้อมสขาดหายหน้าจอมแสบอีก 2 ตัวภายใต้ข้อแม้ว่าห้ามโดนน้ำไม่งั้นจะกลับแปลงร่างเป็นปลาดังเดิม และโดนชาวประมงฆ่าทิ้ง เรื่องราวของอนิเมชั่น 2021 ประเด็นนี้จะสนุกสนานโปกฮา บ้าจี้เพียงใดต้องไปติดตมกันใน DISNEY PLUS HOTSTAR

นับว่าลูก้าเป็นอนิเมชั่นครึกครื้นๆจาก PIXAR ที่เชื่อว่าเด็ก ๆ คงจะถูกอกจับใจ ด้วยภาเผชิญรรยากาศสีสันสดใส โลเคชั่นทะเล หมวดหมู่บ้านชาวประมงอิตาลี ตัวละครดูมีมิติแสดงอารมณ์ไหลลื่น เด่น น่ารักเป็นที่สุด ชมสนุกสนาน เรียกเสียงฮาไม่ยุติ ยกให้เป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่น เสนอแนะขึ้นหิ้งที่มีค่าแก่การชมเป็นเป็นอย่างมาก

Malificent (2014)

สาวๆ หลายท่านอาจจะรู้จักดีนิทานก่อนนอนที่ไม่ว่าตอนจะผ่านไปกี่ปี การ์ตูน disney พากย์ไทย นิทานประเด็นนี้ก็ยังคงอยู่อย่างเจ้าสตรีนิทรา มีสถานะการณ์ที่ว่าเจ้าสตรีแสนงดงามจำเป็นที่จะต้องสาปให้โดนเข็มทอผ้าตำนิ้วและหลับไป ถ้าจะฟื้นตื่นขึ้นมาได้นั้นจะต้องถูกจุมพิตจากรักแท้เท่านั้นแต่เหตุการณ์ของ การ์ตูนดิสนีย์ Live Action เรื่องนี้นั้นผิดแผกแตกต่างออกไป เพราะตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องนั้นไม่น่าใช่เจ้าสตรีผู้เลอโฉมแต่อย่างใด แต่กลับเปลี่ยนเป็นแม่มดใจร้ายอย่าง Malificent

โดยเหตุการณ์ของ Malificent นั้น พูดถึงที่มาที่ไปของนางฟ้าผู้พิทักษ์ป่าจึงควรห้ามที่เต็มไปด้วยเหล่าสรรพสัตย์และภูตินางฟ้า ก่อนหน้าที่เธอจะกลับกลายเป็นนางฟ้าใจร้ายนั้น เธอถูกมนุษย์ ผู้ละโมบในอำนาจและเงินตราหักหลัง พร้อมด้วยถูกตอนชิงสิ่งล้ำค่าของเธอไป ส่งผลให้ความกริ้วแค้นนี้ตามติดมาตลอด พร้อมทวีคูณและควรจะเป็นล้างแค้นหาเมื่อมนุษย์ตนนั้น

มีลูกเล็กน้อยเป็นบุตรธิดาผู้น่ารักนาม ออโรร่า โดยมาลิฟิเซนท์สาปให้ออโรร่าโดยเข็มทอผ้าตำนิ้ว และหลับไปชั่วนิจนิรันทร์ แต่สามารถฟื้นตื่นขึ้นได้จำเป็นต้องอาศัยจุมพิตจากรักแท้แค่นั้น มาถึงตรงนี้สาวๆ คนไม่ใช่น้อยอาจจะสงสัยว่า เอ้…แล้วมันไม่เหมือนกับภาคการ์ตูนเช่นไร สิ่งที่แตกต่างจากภาคการ์ตูนเลยก็คือ มาลิฟิเซนท์ในภาคการ์ตูนนั้นเป็นตัวร้ายที่ร้ายสุดๆ ิปราศจากความคิดที่ดีได้แต่อย่างใด แต่ทว่าในรูปแบบ Live Action นั้น สะท้อนมุมมองของรักแท้ที่ไม่น่าใช่เชิงชู้สาว หรือคนรัก แต่เป็นรักแท้ของคำว่าแม่ ซึ่งกล่าวเลยว่าหัวข้อนี้พวกเราชมแล้วน้ำตาแตกเลย และคุณแม่แองจี้เล่นได้ดิบได้ดีสุดๆ

โคมุโระ ทาคาชิ เด็กนักเรียนมัธยมปลายระดับปีสอง อายุ 17 ปี เป็นตัวเอกชายที่มีนิสัยขี้เบื่อ เอื่อยเฉื่อยไปวัน ๆ ทาคาชิเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเรย์ เขาแอบถูกใจเรย์ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ถึงแม้ทาคาชิจะดูไม่เอาไหน แต่เวลามีเรื่องราวกำเนิดขึ้นกับเพื่อจะนพ้อง เขาจะรีบออกไปคุ้มครองโดยทันที

มิยาโมโตะ เรย์ นักเรียนมัธยมปลายเพื่อที่จะนร่วมระดับของทาคาชิ เธอคบหากับฮิซาชิ รุ่นพี่สุดหล่อในโรงเล่าเรียน ชีวิตในโรงเล่าเรียนที่แสนทั่วไปทั่วไปของเธอจะต้องเปลี่ยนไปเมื่อกำเนิดเรื่องราวซอมบี้บุกในอนิเมะบรรยายไทยเรื่องนี้ หลังจากแฟนหนุ่มของเธอถูกกัด ทาคาชิที่เห็นเหตุการณ์จึงขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องกำจัดแฟนของเธอ ก่อนที่จะจะกลายร่างเป็นซอมบี้เสียก่อน

My Hero Academia The Movie

วีรบุรุษกู้คืนโลก ที่จะมาพิชิตภารกิจกู้คืนโลกอีกรอบเป็นหนังการ์ตูนอนิเมชั่น 2021ที่เป็นการ์ตูนอนิเมะบรรยายไทยที่มีภาคแยก โดยนำเอาคาแรกเตอร์นักแสดง มาทำเกิดเรื่องอย่างกับ หรือที่เรียกว่าSpin Offให้แฟนคลับได้รับชมความสนุกแบบจุไม่อยู่ เป็นการ์ตูนอนิเมชั่น 2021ที่ได้รับความนิยมที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นแนวมังงะ เรื่องราวเล่าถึงสามเพื่อนซี้จากโรงศึกษาฮีโร่ อิซึกุ โชโตะ คัตสึกิจึงควรมาต่อสู้กับเจ้าวายร้ายวิลเลี่ยนในช่วงเวลาพักผ่อน แถมฮีโร่เกรด1 อย่างออลไมท์

ผู้เป็นอาจจะารย์ของหมวดเขายังถูกจับกุม ออลไมท์ฝากความมุ่งมาดไว้ที่เขา โดยมอบอัตลักษณ์ให้อิซึกุได้ฝึกฝนฝนตัวเราเองในโรงเรียนรู้ฝึกฝนฮีโร่ให้เขาได้เป็นฮีโร่ที่เก่งกาจในอนาคต ส่งผลให้มีแต่เพียงเด็กๆจากโรงเล่าเรียนฮีโร่ที่จะช่วยกอบกู้โลกใบนี้ และนำความสงบสุขมาให้ชาวโลก เสนอแนะว่าถ้าจะชมหนังการ์ตูนเรื่องนี้ให้ดูตั้งแต่ภาคแรก ถึงแม้ว่าจะมีการรีรันย้อนหลังท้าวความถึงฉากเก่าเมื่อภาคที่แล้วก็ตามค่ะ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

fcpunecity