อาทิตย์. เม.ย. 2nd, 2023

gpsiam ระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่ง

gpsiam จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และชมแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความต้องการของคนซื้อ ตลอดเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้ยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดค่าใช้จ่าย สำหรับในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุค

ที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ gpsiam  โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในเกรด Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจทานความประพฤติคนเคลื่อนรถได้

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้งานเครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นขีดความสามารถจำเพาะ

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นGPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎข้อบังคับของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อจะตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อจะเพิ่มอีกความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถประเภทดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ควรต้องติดวัสดุเสริมเป็น

gps iam GPS ติดตามรถยนต์ ผ่าน Internet โดย WayRoute gps iam

ผู้แทนค้าขายรวมทั้งให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อบริหารติดตาม และตรวจสอบวิธีใช้งาน รถข้างในองค์กร เพื่อที่จะมีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดแจงระบบยานพาหนะ) โดยการใช้งานเครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS รวมถึงข้อมูลต่างๆของรถ พร้อมกันกับ WayRoute Tracking Server

เพื่อบันทึก ติดตามการใช้แรงงาน รวมทั้งเรียกชมทางข้อมูลถอยกลับ และรวมทั้งรายงานวิธีการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ GPS Tracking FORTH ที่มียอมรับฟังก์ชั่นวิธีการใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS

หรือผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนComputerซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS FORTH ตามเกณฑ์การรับรองจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถยนต์จีพีเอสรถขนส่งที่มีคุณภาพบริการข้างหลังเทคนิคขายดียอดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง gpsiam  รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถทั่วๆไป รถปิคอัพ รถยนต์ 6 ล้อ รถเก๋ง รถยนต์ส่งของ รถเซลล์ รถยนต์บ้านรุ่นรถเฉพาะบุคคล ติดตั้งเครื่องไม้วัสดุได้เองหรือร้านรวงปอันดับยนต์คุณลักษณะ

GPS Tracking รองรับการต่อว่าดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับขี่ พนักงานขับเคลื่อนรถ ตามหลักเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก GPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และรวมทั้งถูกต้อง โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วน

จึงเหมาะกับงานก่อตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนกระทั่ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง

เพื่อที่จะตรวจทานความประพฤติปฏิบัติปฏิบัติคนเคลื่อนรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G แล้วก็ยังคงใช้องค์ประกอบศักยภาพสูง ฯลฯว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นตอนนี้จาก Switzerland จับข้อตกลงณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำแม่นยำ และก็เร็วทันใจกว่าทั่วไปเกือบ 3 เท่า

แล้วก็ยังคงใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone เยอะๆ ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ป้องกันปกป้องเครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPSส่งผลให้ตัวเครื่องจัดการงานได้อย่างต่อเนื่อง

เป็นระดับความสามารถเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset สมรรถนะสูงเพียงแค่นั้นคุณสมบัติเพิ่มอีกอีกสั่งปิดเครื่องจักร จากComputerหรือโทรศัพท์มือถือ เมื่อมีต้นเหตุจารกรรมหรือต้นสายปลายเหตุไม่น่าเชื่อมั่นเซ็นเซอร์ ตรวจดูการเปิด/ปิด แอร์ gpsiam  หรือประตูแจ้งฐานะรถ ว่าง/ยุ่ง เพื่อรถแท็กซี่กล้องถ่ายรูปวีดีโอวัฏจักรปิด IDVR 5 เพื่อสำรวจเช็คผู้โดยสาร สังเกตดูคนเคลื่อนรถ หรือเฝ้าระวังอุบัติเหตุ เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ผิดชนิด หรือเคลื่อนเกินความเร็วทันใจข้อบังคับ

เพื่อรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้เจาะจงไว้
จึงควรรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูกต้อง ทุกครั้งที่ใช้รถห้ามขับเกินความรวดเร็วทันใจที่กฎระเบียบหมายเจาะจงไว้ เพื่อรถแต่ละจำพวกห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎข้อบังคับหมายเจาะจงจำเป็นจะต้องใช้ใบเคลื่อนขี่ถูกประเภท รวมทั้งใบขับเคลื่อนขี่รถส่วนตัว และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER

สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ ทั้ง gpsiam  รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ รองรับกับงานหนักทุกจำพวก เนื่องจากว่าวัสดุด้านในดีไซน์มาในอันดับอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

แบบอย่างการใช้ประโยชน์ เช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ต้องการตรวจตราการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อสั่งงานรายการที่ต้องจ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจทานความเร็วทันใจ ลดอุบัติต้นเหตุ จัดการขนส่งให้ทันตามกำหนดมีคุณภาพ หรือคงติดGPS เพียงเพื่อจะต้องการทราบตำแหน่งของรถ คุ้มครองรถขาดหาย

ID5 เป็น GPS TRACKER คุณภาพสูง ผลิตเพื่อใช้ในเกรดอุตสาหกรรม พวกเราจึงกล้า “รับประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุวิธีการใช้งานราคาจัดตั้ง เครื่องติดตาม GPS TRACKER
ค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง GPS ติดตามรถ จะแยกแยะเป็น 2 ส่วน คือค่าตัวเครื่อง ID5 คิดหนึ่งครั้งช่วงติดตั้ง

(ประกันตลอดวิธีการใช้งาน)ค่ารายปี ซึ่งจะเป็นรายการที่ต้องจ่ายสำหรับเพื่อการับส่งข้อมูล gpsiam  ซึ่งทางเราจะคิดเป็นรายปีไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นนอกเหนือตามที่ชี้เฉพาะไว้ด้านบน นอกจากลูกค้าต้องการติดตั้งเครื่องมือเสริม ซึ่งจะมีคุณค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกดังที่ระบุในตารางด้านล่างวัสดุเสริมสำหรับ GPS TRACKER (ชำระหนึ่งครั้งระหว่างจัดตั้ง)เพื่อเครื่องมือเสริมต่างๆนั้น ทางผู้บริโภคสามารถเลือกจัดตั้งเพิ่มเติมอีกได้ ตามความจำเป็นมากของวิธีใช้งาน ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่าย เพียงหนึ่งครั้งช่วงจัดตั้ง (วัสดุเสริม รับประกัน 1 ปี)

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

fcpunecity