ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เรื่อง นรกล้างเมือง (Ashfall) ภัยพิบัติเป็นสาเหตุทำให้ควรต้องจำยอมร่วมมือกับสายลับสองหน้า เหตุระเบิดเทือกเขาไฟแพคชมซันกำเนิดขึ้นดังที่ ดร.คังบงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก) คาดคะเนเอาไว้ไร้ไม่ถูก หลังแล้วต่อจากนั้นเขาจึงได้พรีเซนเทชั่นให้เจ้าบทบาทเก็บกู้ระเบิด โหน้าจอินชัง (ฮาจองอู)

นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องภูเขาไฟเพื่อจะหยุดแรงระเบิดในครั้งนี้ และเมื่อภารกิจเป็นผลเขาก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตข้างหลังเกษียณกับภรรยา จียอง (เบซูจี) แต่ว่าเรื่องราวไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากสายลับเกาหลีเหนือสองบทบาทถูกแนวทางการคุมขังไว้อยู่อย่าง อีจุนบยอง (อีบยองฮอน) ที่หวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตัวเองเอง

หนังเปิดมาด้วยเรื่องภัยพิบัติก็จริง แต่ในครึ่งข้างหลังพวกเราจะเห็นได้ว่า ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง แท้จริงแล้วแก่นของหนังค่อนข้างจะจะเอนเอียงไปทางสายลับทหารผสมกับเรื่องการเมืองอยู่ไม่เล็กน้อยเลยจ้ะ ในส่วนของซีนแอ็กชันทำออกมาได้ดิบได้ดี มีดราม่าเล็กน้อยและมียิงมุกขำขันเข้ามาช่วยบรรเทาให้กับคนชมอยู่เป็นระยะจ้ะ

Wish You ซีรีส์วายฝั่งเกาหลี เป็นเรื่องอย่างกับความรักแนวดนตรีของนักร้องอิสระ กับนักแต่งเพลงและเล่นคีย์บอร์ด ซึ่งทั้งคู่เคมีเข้ากันสุด ละมุนนีมากแม่

The Devil All The Time: ศรัทธาคนบาป

เรื่องย่อหนัง The Devil All The Time: ศรัทธาคนบาป อาร์วิน รัสเซลล์ (ทอม ฮอลแลนด์) บากบั่นต่อสู้พลังร้ายที่หมายจะทำลายเขาและครอบครัวจากเงื้อมมือของตัวละครชั่วร้ายอย่างนักเทศน์ใจบาป (โรเบิร์ต แพตทินสัน) คู่รักใจโฉด (เจสัน คลาร์คและไรลีย์ คีโอ) และนายอำเภอขี้โกง (เซบาสเตียน สแตน) ที่รายรอบตัวเขา “ศรัทธาคนบาป (The Devil All The Time)”

ดำเนินเรื่องในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนกระทั่งสงครามเวียดนาม และเผยให้เห็นได้ชัดสังคมที่เย้ายวนและร้ายกาจเมื่อความเป็นธรรมจำเป็นต้องงัดข้อกับความทุจริตคดโกง ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ภาพยนตร์เข้มข้นสุดระทึกประเด็นนี้ดัดแปลงมาจากนิยายที่ได้รับรางวัลจากปลายปากกาโดนัลด์ เรย์ พอลล็อก และได้ผลสำเร็จงานการกำกับของแอนโทนีโอ แคมโปส เข้าร่วมชี้ให้เห็นโดยบอล สการ์สการ์ด, มิยา วาซิโคว์สกา, แฮร์รี เมลลิง, เฮลีย์ เบนเน็ตต์ และโพคีย์ ลาฟาร์จ

The King Eternal Monarch (2020) : หน้าจอมราชัน บัลลังก์อมตะ

ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับจักรวาลคู่ขนานของเกาหลีใต้ที่มีทั้งระบอบกษัตริย์และประชาธิปไตย โดยพระเอกคือ กษัตริย์อีกน รับบทโดย อีมินโฮ (รับบทโดย:คิมโกอึน) ส่วน นางเอกผู้หมวดสาว หน้าจองแทอึล (รับบทโดย:คิมโกอึน) ถือได้ว่าทั้งสองกลับมาบ่งชี้ภายหลังขาดหายออกมาจากจอ 3 ปี สอบถามว่า the king สนุกสนานหรือเปล่า พูดเลยว่า ประเด็นนี้มันดีมากแม่ ฝ่าบาทหล่อมั่กกกก เขินม้วนสุดๆ อีมินโฮ หล่อโฮกกกกก

ใหน้าจอ่อนนุบนิบไปหมด ซีรี่ย์ netflixเรื่องนี้พูดเลยว่า รับรองความรื้นเริงจริงๆนะตัวของเราเอง ฉากบู๊ ลุ้น ตื่นเต้น ตลกขบขัน ผสมกันลงตัวสุดๆ ไม่ขาดไม่เกิน ครบรสจริงๆ ณ เวลาหลังๆจะต้องใส่ใจดูนิดนึง ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ย้อนตอนกลับไปกลับมา เกือบจะงงแต่ไม่งง เป็นเลิศในเรื่องได้โปรดที่จะกลับมาดูอีกแน่นอน มีทั้งซับไทย บรรยายไทย ใน netflix แล้วด้วย เอาใจคนปวดตาขี้เกียจอ่านซับ ไปค่ะทุกท่าน ควรต้องชมจริงๆ!!

Blue lock

เริ่มต้นจากประเทศญี่ปุ่นที่ “แพ้จนตกรอบฟุตบอลโลก 2018″ ส่งผลให้การกีฬาญี่ปุ่นได้จัดตั้ง Blue Lock หอพักศูนย์ฝึกฝนกีฬาที่มีเป้าหมายในการหาตัวกองหน้าที่เก่งที่สุดเพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับการคว้าชัยฟุตบอลโลกครั้งต่อไป ทำให้มีวัยรุ่นชายปริมาณ 300 คน ได้ถูกส่งตัวมายังค่ายฝึกหัดสุดโหดแห่งนี้ ดูหนัง 037 hd โดยเรื่องราวจะเล่าผ่านตัวละครเอก อิซางิ โยอิจิ กับเพื่อจะนเข้าร่วมทีม Z ทีมบ๊วยสุดของระบบสังคมใน Blue Lock หมวดเขาต้องแสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองจากจุดต่ำสุดของที่นี่และมาเป็นที่ 1 ของกองหน้าญี่ปุ่นให้ได้

Shaman King ราชันย์แห่งภูต เริ่มเรื่องแรกด้วยการ์ตูนวัยเด็กเล็กสุดคลาสสิก ที่ได้นำกลับมา Remake ใหม่ให้ได้ดูกันในปีนี้

เรื่องย่อ : อาซาคุระ โย ผู้มีพลังสังเกตเห็นวิญญาณ และเกิดในตระกูลชาแมน ซึ่งมีบทบาทติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณ และความฝันของโยก็เพื่อสร้างโลกที่มีแต่ความสุข และสิ่งที่ช่วย อาซาคุระโยได้ก็คือ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 การแข่งขันราชันแห่งภูตที่จะจัดขึ้นทุกๆ 500 ปี เพื่อได้รับพรจากเกรทสปิริตหากเป็นผู้ชนะ

Pain & Glory

ที่กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานสุดเด่นของ เปโดร อัลโมโดวาร์ ผู้กำกับชื่อเหมือนกับ เจ้าของฉายา เจ้าป้าแห่งวงการหนังสเปน ที่พูดได้ว่าหนังหัวข้อนี้ได้รับคำร่ำลือว่าเป็นหนังที่สมบูรณ์ พร้อมด้วยดีเทลต่าง ๆ ที่รู้ลึก น่าดูมาก ๆ

The Irishman ผลงานจากผู้กำกับมือทอง มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่หนังหัวข้อนี้ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเรื่องเหมือนกับ ขายดีชื่อว่า I Heard You Paint Houses ที่บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีอะไรที่น่าสนใจและคุ้มแก่การได้ดูอย่างแน่ๆ

Vivo ต่อเนื่องกับเรื่องที่สอง Vivo เป็นมิวสิคัลแอนิเมชันจากทาง Netflix ที่จะชวนท่องผจญภัยไปกับเสียงเพลงและคิงกาจูตัวเล็กน้อย และยังได้รับเกียรติจาก โอ๊ต ปราโมทย์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ วันเดอร์เฟรม นักร้องชื่ออย่างกับ มาพากษ์เสียงศัพท์แสงไทยในแอนิเมชั่นประเด็นนี้อีกต่างหาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดมิได้เหมือนกัน

Sierra Burgess is a Loser หนังแนวไฮสคูลเวลาสาวป๊อปประจำโรงเล่าเรียน และสาวที่ถูกบูลลี่ หลาย ๆ คนคงเบือนหน้าหนี แต่อย่าพึ่งเบื่อกันไปนะ! เนื่องด้วยเหตุการณ์มีมากยิ่งกว่านั้นทั้งผู้แสดง การดำเนินเรื่อง และปัญหาต่าง ๆ ที่กำเนิดขึ้น จนดราม่าน้ำตาซึมกันไปเลย

Riverdale 5 (2021) : ริเวอร์เดล คำถามเมืองมรณะ

รีวิว riverdale กันค่า เรื่องนี้ไม่จะต้องบอกมาก ปวดคอ แฟนๆจำนวนไม่ใช่น้อย อยู่มาช้านานถึง riverdal ซีซั่น 5 เรื่องย่อ ก็คือ เป็นเรื่องดังปริศนา ฆาตรกรรม ความอยุติธรรมที่กำเนิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ โดยตัวละคนก็มีนิสัย เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ต่างๆนาๆ โดยนักส่อให้เห็น ริเวอร์เดล แต่ละคนบอกเลยว่า งานดีทุกคนค้าบบบ หล่อสวยมากๆ ซีรีย์ netflix หัวข้อนี้จะมุ่งเน้นเป็นแถวโรงเรียนรู้ ไฮสคูล ไขปมปริศนาต่างๆ สำหรับซีซั่น 5 หลายท่านบ่นอุบ เพราะเหตุว่ามันออกทะเลไปไกลมาก555 แต่ก็ยังบอกต่ออยู่น้า ผู้ใดที่สอบแนวสืบสวนสอบสวน ควรต้องถูกใจหัวข้อนี้แน่นอน

พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง (The Con Artists )

หนังแอ็กชันโจรกรรมชิงไหวพริบที่จะก่อให้คุณจำเป็นต้องร้องว้าวในระหว่างจบ The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากขีดความสามารถกับสมัยเก่าวิศวกรที่เก่งกาจในเครื่องมือจำพวกต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาเข้าร่วมทีมด้วย เปลี่ยนเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาแบบฟอร์มกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกสักครั้ง

สำหรับคนที่ประทับใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ นักแสดงหลักได้โชว์สกิลเทพในการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ ยืนยันได้เลยว่าคุณจึงควรถูกใจหนังเรื่องนี้อย่างแน่ๆ นอกเหนือจากนั้นคุณจะไม่มีทางคาดหมายแนวทางของหนังถูกเลย สนุกสนานจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

fcpunecity