อังคาร. มี.ค. 28th, 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

By savecyber มี.ค. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix เรื่อง Always a Witch (2019) หลงสมัยมาเจอรัก ออกฉายแล้วทั้งหมดทั้งมวล 2 ซีซั่น กล่าวเล่าเรื่องราวของ คาร์เมน แม่มดสาวจากศตวรรษที่ 17 ที่อายุยังนิดหน่อยส่งผลให้ถูกหลอกใช้ได้ไม่ยาก และนั่นเองก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอถูกลงโทษส่งไปในอนาคตเหตุเพราะเธอต้องการช่วยชีวิตชายคนรัก เมื่อมาถึงเธอจำเป็นจะต้องหาทางปรับตัวให้เข้ากับสมัยปัจจุบัน แต่นั่นไม่ได้ง่ายด้วยเหตุว่าถ้าเธอใช้พลังเวทมนตร์เยอะเกินไปเธอจะเป็นอันตรายอีกต่างหาก นั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอได้พบเห็นกับโลกที่เจริญแล้วไม่มีเรื่องราวทาส ผู้คนเท่าเทียมกันไม่เกิดการกดขี่อีกถัดไป และในที่ใหม่เธอได้พบกับเพื่อนใหม่ และยังสามารถเข้าเล่าเรียนในสถาบันระดับปริญญา แถมยังได้พบเจอกับอาจารย์หนุ่มที่คอยให้การช่วยเหลือเธอเป็นอย่างดี จนเธอเริ่มต้นลังเลที่จะกลับไปในสมัยก่อนอีกสักที

ARMY OF THE DEAD

Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด เหตุการณ์ของกลุ่มทหารรับจ้างที่ถูกจ้างวานให้เดินทางเข้าไปในเขตกักกันเพื่อจะทำการนำเงินสดจำนวน 200 ล้านดอลล่าห์ออกมาจากเซฟในคาสิโนให้ได้ ซึ่งเขตกักกันนี้เป็นแหล่งกองทัพซอมบี้คลั่งที่หิวโหย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทหารพวกนี้จะได้ออกมาพร้อมทั้งเงินออกมาหรือว่าจะต้องเปลี่ยนเป็นซอมบี้ตลอดชีพ…

Goosebumps (2015)

เด็กหนุ่มวัยรุ่น แซ็ค คูเปอร์ (ดีแลน มินเน็ตต์) ผู้หัวเสียกับการจำเป็นที่จะต้องย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก เริ่มเห็นแสงเรืองรองของความมุ่งหวังเมื่อเขาได้เจอกับฮันนาห์ (โอเดยา รัช) เด็กสาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก และได้สร้างความสัมพันธ์กับแดูป์ (ไรอัน ลี) อย่างรวดเร็ว แต่แสงเรืองรองที่ขอบฟ้าก็มักมีเมฆเข้ามาบดบัง และแซ็คก็ได้สัมผัสกับความรู้สึกนี้เมื่อเขาทราบว่า พ่อผู้ลึกลับของฮันนาห์จริง ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix แล้วคืออาร์.แอล. สไตน์ (แจ็ค แบล็ค) คนเขียนหนังสือชุด Goosebumps ที่ขายดีนั่นเอง เมื่อแซ็คเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับครอบครัวสุดพิลึกที่อยู่ข้างบ้าน ไม่นานนักเขาก็ได้เหมือนกันศึกษาและทำการค้นพบว่า สไตน์ซ่อนความลับที่อันตรายเอาไว้

นั่นคือสัตว์ประหลาดที่เหตุการณ์ของเขานำมาซึ่งการทำให้โด่งด้วยเหตุผลดังกล่าวมีตัวตนอยู่จริง ๆ และสไตน์ก็ปกป้องผู้อ่านของเขาด้วยการล็อคพวกมันเอาเอาไว้ภายในหนังสือ ในระหว่างที่สัตว์ประหลาดของสไตน์ถูกปลดปลดปล่อยออกไปจากต้นแบบโดยมิได้เอาใจใส่ ชีวิตของแซ็คก็จะต้องเผชิญกับความโกลาหล ในยามค่ำคืนผจญภัยสุดอลหม่าน แซ็ค, ฮันนาห์, แดูป์และสไตน์จึงต้องควรเข้าร่วมมือกันเพื่อจะสะสมสัตว์ประหลาดจากจินตนาการของสไตล์ ซึ่งรวมถึงสแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี, เด็กสาวสวมหน้ากาก, ตัวโนมและอื่น ๆ อีกเพียบเลย กลับเข้าไปในหนังสือที่พวกมันอยู่เพื่อจะปกป้องเมืองนี้

LAND OF THE DEAD

สถานะการณ์การแบ่งชนชั้นเชิงมีทุกหนทุกแห่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องซอมบี้ก็ไม่เว้น เรื่องราวการระบาดหนักนำมาซึ่งการทำให้ฝูงคนถูกแยกแยะออกเป็น 2 กลุ่มคือ ผู้ติดเชื้อและผู้รอดชีวิต ซึ่งในหมู่ผู้รอดชีวิตก็ถูกแบ่งออกไปอีกเป็นหมู่อีลิทที่ได้ซ่อนตัวอยู่บนตึกระฟ้าและหมู่คนทั่วไปที่จำเป็นจะต้องดิ้นรนตามท้องถนนที่พยายามทำทุกแนวทางเพื่อยุติซอมบี้ที่แสนเฉลียวฉลาด

The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005)

เกิดเรื่องดังที่เด็ก ๆ นักผจญภัยสี่คน ผู้เล่นซ่อนหาในบ้านชนบทของศาสตราจารย์ชรา ได้บังเอิญเจอตู้เสื้อผ้าวิเศษ ที่จะนำหมู่เขาเข้าสู่สถานที่ ที่หมวดหมู่เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน เมื่อก้าวผ่านประตูตู้วิเศษนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด หมวดหมู่เขาก็ได้เช่นกันผ่านพ้นจากกรุงลอนดอน ที่กำลังพบสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ไปสู่โลกราวกับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่เป็นเคยชินกันในนาม นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์ ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix ที่ซึ่งสัตว์ในป่าพูดได้ และสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายเดินท่องไปทั่วหุบเขา แต่นาร์เนียกลับอยู่ภายใต้มนต์ที่เย็นยะเยียบของแม่มดร้าย มันถูกสาปให้จึงควรพบกับฤดูหนาวที่ไม่มีทางจบสิ้นโดย จาดิส แม่มดขาว เวลานี้

ด้วยการช่วยเหลือของผู้บังคับบัญชาที่จริงจริงของนาร์เนีย – อัสลาน สิงโตวิเศษผู้ฉลาดหลักแหลม เด็ก ๆ พีเวนซี่ทั้งสี่ จะค้นพบความอดทนของตน และนำนาร์เนียสู่สงครามอันตระการตา เพื่อให้หลุดพ้นจากคำสาปเยือกแข็งของแม่มดขาวไปชั่วกัลปวสาน ด้วยเรื่องราวที่มีธีมอมตาของความดีและความชั่ว และพลังของครอบครัว ความกล้าหาญ และความมุ่งมาด ในระยะเวลาที่มืดหมองหม่นที่สุด

Gods of Egypt

ในยุคยิปต์โบราณ เทพเจ้าโอซิริสที่ปกครองอาณาจักรแห่งทวยเทพถูกทรยศและสังหารโดยน้องชาย นามว่าเซทในขณะที่โอซิริสกำลังทำพิธีราชาภิเษกให้แก่ฮอรัส บุตรชายตัวเอง ฮอรัสโดนควักลูกตา และเนรเทศออกไปจากอิยิปต์ โดยที่เซทสถาปนาตัวเองเป็นผู้ปกครองที่กดขี่เหล่ามนุษย์

หนึ่งปีถัดจากนั้น หัวขโมยนามว่าเบคได้เข้าไปในปิรามิดของเซท ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix และขโมยดวงตะของฮอรัสมาได้ดวงหนึ่ง แต่เขาจำเป็นต้องสูญเสียซายา คนรักของตัวเองเองไป เซทจึงนำลูกตาคืนให้ฮอรัส โดยคำสัญญาว่าหากฮอรัสพาซายากลับมาจากความตายได้ เขาจะหาดวงตาอีกดวงมาคืนให้ การร่วมมือกันระหว่างเทพอับโชคและมนุษย์ปกติจึงเริ่มต้นขึ้น โดยวัตถุประสงค์ของมันสูงขึ้นยิ่งกว่านั้น คือการโค่นเซทลงให้ได้

30 DAYS OF NIGHT

อันนี้เป็นหนังแวมไพร์ที่แท้จะไม่น่าจะใช่ซอมบี้แต่ก็คลั่งไม่ไม่เหมือนกันเหตุเพราะผู้ใดที่โดนกัดก็จะแปรเปลี่ยนเป็นพวกเดียวกับมันนั่นเองจ้ะ เลยต้องการแนะนำให้ดูกันด้วย อีกอีกทั้งที่มีพล็อตแปลกกว่าทั่วๆไปตรงที่ ทุกๆปี เมืองเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก imovie ในอลาสก้าแห่งนี้จะเข้าสู่หน้าหนาวที่ไม่มีแสงอาทิตย์เป็นช่วง 30 วัน แล้วจู่ๆ ก็มีหมู่แวมไพร์จากไหนไม่ทราบมาบุกเมือง ซึ่งในระหว่างตลอด 1 เดือนที่ไม่มีแสงแดดนี้ ก็จะเป็นที่ได้เปรียบเทียบให้แก่เหล่าแวมไพร์แน่นอน ส่วนมนุษย์อย่างพวกเราจะมีชีวิตรอดได้จนกระทั่ง 30 วันได้ยังไง จึงควรไปลุ้นกันจ้ะ

QUARANTINE

สถานะการณ์ของนักข้อมูลข่าวสารสาวที่ไปทำสกู๊ปข่าวสารเกี่ยวกับต้นสายปลายเหตุฉุกเฉินในอพาร์ตเม้นแห่งนึง แต่เมื่อไปถึงกลับเจอปัจจัยประหลาดผู้หญิงสาวอาการคุ้มค่าคลั่ง กรีดร้อง น้ำลายฟูมปากวิ่งมากัดคอตำรวจที่มาด้วยจนอาการสาหัส เรื่องราวชุลมุลวุ่นวายและเมื่อกำลังจะพาคนเจ็บปวดไปโรงพยาบาลอพาร์ตเม้นก็ดันถูกล็อกดาวน์ จะออกไปก็ไม่ได้แถมคนที่ถูกกัดก็ดันเริ่มมีอาการคุ้มค่าคลั่งอีก

The Witcher (2019-2021)

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร บอกต่อสถานะการณ์ของ เกรอลท์ แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้กลับกลายเป็นนักล่าอสูรรับว่าจ้างออกผจญภัยในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยปีศาจและสิ่งไม่ดี แต่แล้วชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้ไปเจอกับแม่มด และเจ้าผู้หญิงผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ทั้ง 3 คนจึงควรสัญจรด้วยกันเพื่อพบเห็นกับโชคชะตาที่หลบหลีกไม่ได้ ตัวซีรีส์ชี้แนะโลกแฟนตาซีขณะยุคกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ อาศัยอยู่ด้วยกัน อาทิ มนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ เหล่าภูติผีปีศาจ มอนสเตอร์ และพวกกลายพันธุ์ รวมทั้งยังมีสถานะการณ์ของเวทมนตร์และคำสาปเข้ามาเกี่ยวโยง ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งมวล 1 ซีซั่น และได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เรียบร้อย

Cursed (2020)

Curse มนตราจึงควรสาป สร้างจากหนังสือขายดีของ New York Times ที่หยิบยกตำนานกษัตริย์อาเธอร์ มาเล่าในประเด็นใหม่ผ่านตัวละคร นีมุย หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษตั้งแต่กำเนิด ที่ชะตาลิขิตให้มาเป็น ท่านสตรีแห่งทะเลสาบ (Lady of the Lake) ภายหลังที่แม่ของเธอเสียชีวิตลง นีมุยได้บังเอิญมาพบกับทหารรับว่าจ้าง ที่มีชื่อว่า อาเธอร์ หมู่เขาจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันสืบเสาะตามหา ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix เมอร์ลิน เพื่อที่จะมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ให้ ณ เวลาการสัญจร นีมุยได้เปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและกล้ารับมือกับอำนาจอยุติธรรม ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งมวล 1 ซีซั่น 10 ณ เวลา

Fate: The Winx Saga (2020)

Fate: The Winx Saga ซีรีส์เวทมนตร์และแม่มดเรื่องเดี๋ยวนี้ที่ผลิตจากการ์ตูน Winx Club ของ อิจีนิโอ สตราฟฟี ในภาษาอิตาลี ที่จะพาผู้ชมไปติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรีๆ่ 5 คนที่เข้าเล่าเรียนในโรงเล่าเรียนเวทมนตร์อัลเฟีย ซึ่งเป็นโรงเรียนรู้ประจำในโลกคู่ขยาวนาน แต่ละคนจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีใช้พลังของตนเอง พร้อม ๆ กับจัดการกับความรัก การประลอง และภูติผีปีศาจที่คุกคามชีวิต

The Lord of the Rings

หนังที่มีความแฟนตาซี รวมทั้งฉากรบสุดอลังอย่าง The Lord of the Rings นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนังไตรภาคที่ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งหมดถึงแม้ว่าหนังมันจะยาวไปหน่อย หรือพวกเราคงจะแอบข้างหลังกลางทาง แต่เช่นไรก็ต้องการให้ชมให้จบกันนะคะ หนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงสงครามระหว่างหลายๆเผ่าพันธุ์ การเดินทางผจญภัยและความสนิทสนม ถ้าคนใดต้องการชมเอลฟ์ภาพหล่องานดีอย่างหนุ่ม ออแลนโด บลูม เรื่องนี้กล่าวเลยโดนใจมั่ก ๆ

fcpunecity