พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย เรื่อง The Good Liar: เกมลวง ซ้อนนรก หนังเรื่องนี้หากดูจากภาพปกแบบอย่างแล้วอาจจะจะรู้สึกว่าเป็นหนังรัก หนังโรแมนติก แต่ไม่น่าใช่เลยถ้าได้ชมเนื้อเรื่องจริงๆ เนื่องมาจากว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังระทึกขวัญ ที่มีสถานะการณ์ของการฆาตกรรมมาเกี่ยวข้องด้วย โดยเรื่องนี้ได้เอ่ยถึง รอย คอร์ทเนย์ ชายชราที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่มีพิษสงจากเบื้องหน้า แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เคยมีใครหยิบได้

จนกระทั่งเขาได้พบกับ เบ็ตตี้ แม็คลีช สาวม่ายที่เจอกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญคือเธอนั้นมีสถานะดีและร่ำร่ำรวยมาก เมื่อทั้งสองนัดเดทกัน และได้ลองคบหาชมใจกัน จากที่รอยหวังจะปอกลอกคนอื่นๆเหมือนที่เคยทำมา เขากลับกระปรี้กระเปร่ากับเบ็ตตี้มากจนเกินความจำเป็น จนกำเนิดเป็นความขาดหายนะที่กำลังตามมาหาเขาโดยไม่ทราบตัว

The Odd Life of Timothy Green (2012)

ชายหนุ่มที่ไม่อาจจะมีบุตรได้ แต่หมู่เขาก็ยังเฝ้าฝันว่าสักวันฝันของหมู่เขาจะเป็นจริง หมวดหมู่เขาตัดสินใจโดยเขียนคำอธิษฐานพากย์ถึงเด็กในอุดมคติที่พวกเขาใฝ่ฝันอยากจะมี แต่บรรจุคำนั้นไว้ในกล่อง ฝังมันลงไปในพื้นดินที่สวนของพวกเขาเอง ข้างหลังหลังจากนั้นไม่ยาวนานก็เกิดสาเหตุปาฎิหาริย์ขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งปราหลักเกณฑ์ตัวเฉพาะหน้าพวกเขา ในคืนพายุกระหน่ำ และตั้งแต่นั้นฯลฯมาก็นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของหมวดเขาทั้งสองเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

HOME TEAM: โฮมกลุ่ม

หนัง Netflix 2022 แนวฟีลกู๊ดที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดีเบิกบานเพลิดเพลินๆ ดูหนังออนไลน์ชัด เรียกว่าเป็นหนังที่ดูได้เรื่อยๆ แบบไม่จำเป็นที่จะต้องคิดอะไรมาก แต่ก็ยังมีความซึ้งกินใจของแต่ละตัวละครด้วย โดยหัวข้อนี้ได้สร้างจากเรื่องจริงของ ฌอน เพย์ตัน ที่เป็นแต่ก่อนโค้ชของกลุ่มเนชันแนลฟุตบอลลีกที่ นิวออลีนส์ เซนต์ หลังจากที่เขาถูกพักผ่อนงาน เนื่องจากว่าเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้เขายังกลับไปจัดการงานของตัวเองมิได้ อีกอีกทั้งที่มีปัญหากับครอบครัวของตนด้วย

เขาจึงกลับมาหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ที่อยู่ภายในทีมอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะเอาไหนเท่าไร ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย และด้วยความเป็นโค้ชในตัวอยู่แล้ว เขาก็เลยได้อาสาเข้ามาเป็นโค้ชกลุ่มฟุตบอลให้ทีมของลูกชาย และจะช่วยพาทีมไปคว้าชัยชนะให้ได้ พร้อมทั้งสานสัมพันธ์กับลูกชายไปในตัวด้วย

It’s Okay to Not Be Okay

มาชมความรักสุดโรแมนติก ไปพร้อม ๆ กับการสืบค้นหา ปมข้างในดวงใจ จากเรื่องราวของอดีตสมัย อย่างเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay กันจ้ะ สถานะการณ์ของคนเขียนนิทานเด็ก โกมุนยอง ที่ครั้นว่าเธอนั้น จะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับนิทาน แต่บุคลิกลักษณะ และนิสัยใจคอ กลับไม่น่าใช่คนอ่อนโยน และเข้ากันกับเด็กได้ดิบได้ดีเลยสักนิด!! จนได้มาเจอกับ มุนคังแท บุรุษพยาบาลผู้ดูแลคนป่วยจิตเวช และพี่ชาย มุนซังแท ซึ่งทั้งสามคน ต่างมีสถานะการณ์ผูกพัน กันมาตั้งแต่ยุคเก่า แต่ทั้งสามต่างเติมเต็มหัวใจ และช่วยกันคลายปมในอดีตของกันและกัน จนความรักที่สวยงาม ก็ค่อย ๆ กำเนิด ไปพร้อมกับการเรียนชีวิตของทุกท่านด้วย

After: อาฟเตอร์

หนัง Netflix 2022 ที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมาก กระทั่งขั้นมีภาคต่ออีกสองภาค และทุกภาคที่ทำออกมาก็ยังบันเทิงใจ และชวนให้ติดตามอยู่ไม่หยุดหย่อนกับตัวของ เทสซ่า ผู้หญิงสาวที่ชั่วกัลปาวสานของเธอควรต้องอยู่ภายในกรอบอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเธอได้ก้าวไปสู่ชีวิตมหาลัย ชีวิตของเธอก็จะต้องแปรไปชั่วนิจนิรันดร์ และถึงครั้นว่าเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันอยู่แล้ว เมื่อมาเหน้าจอกับ ฮาร์ดิน ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย หนุ่มหล่อแนวแบดบอยประจำโรงเรียนรู้ที่ผู้ใดๆ

ก็ต่างเผลอไผล แถมยังเป็นลูกอธิการสถาบันระดับปริญญาอีกด้วย จากครั้งแรกที่เหน้าจอกันทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่ แต่เมื่อเจอกันบ่อยๆ ก็ส่งผลให้ทั้งสองเริ่มต้นคิดถึงกันเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีข้อผิดแผกแตกต่างและข้อตกลงบางอย่าง แต่ในวิชาความรู้สึกก็ห้ามกันไม่ได้อยู่ดี เรื่องนี้เป็นหนังโรแมนติกจิกหมอน ที่โด่งราวกับและน่าดูก็เพราะความสวยหล่อของนักทำให้รู้ และบทที่หวานปนรุนแรงชวนดูน่าติดตามนั่นแหละ

Hospital Playlist : เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix แนวอบอุ่นใจปนความเหงาและความรักของเพื่อจะนที่มีต่อกันอย่างช้านาน ประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึงชีวิตของหมอ 5 ผู้คนที่เป็นเพื่อนกันมาช้านานกว่า 20 ปี ซึ่งหมวดหมู่เขาได้เริ่มศึกษาเล่าเรียนด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1999 จนถึงปี 2021 ก็ยังอาจจะเป็นเพื่อที่จะนที่ดีต่อกันเสมอมา ซีรี่ย์ประเด็นนี้มิได้เพียงดำเนินไปแค่การรักษา หรือลักษณะการทำงานของหมอ และพยาบาลอย่างเดียวแค่นั้น แต่ยังเล่าถึงความเกี่ยวเนื่องที่ดีของหมู่เพื่อที่จะนทั้ง 5 คน กว้างขวางวิธีใช้ชีวิตของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย อ่านพลอตเรื่องแล้วอาจจะคิดว่าเป็นซีรีย์เนือยๆ แต่ที่แท้แล้วเนื้อเรื่องนั้นดึงคนชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ แน่ๆว่าได้ผู้กำกับความสามารถดี ชินวอนโฮ และเขียนบทโดย อีอูจองที่สร้างซีรี่ย์กินใจมาแล้วจำนวนมาก

Immortal Samsara (沉香如屑)

ซีรีส์พีเรียดจีนแนวเทพเซียน โรแมนติก ดราม่า ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของผู้เขียนจีนนามปากกาว่า ซูโม่ บอกเล่าสถานะการณ์ ถังโจว (รับบทโดย เฉิงอี้) จอมยุทธ์พเนจรผู้กล้าหาญที่ตอนลงจากเขาได้เจอกับผู้หญิงสาวนาม เหยียนตั้น (รับบทโดย หยางจื่อ) และสขาดหายของเธอ อวี๋โม่ (รับบทโดย จางรุ่ย) ด้วยความที่ทั้งสามคนมีแรงบันดาลใจสำหรับการต่อสู้กับความชั่วร้ายเช่นกันก็เลยตัดสินใจออกสัญจรร่วมกัน ถัดจากนั้นมีเหตุให้ ถังโจว และ เหยียนตั้น เรียกคืนความทรงจำที่ขาดหายไปของตนเองเองกลับมาได้โดยบังเอิญ ซึ่ง ถังโจว ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย เผชิญว่าแท้จริงแล้วตนนั้นคือ อิ่งยวน เทพแห่งสงครามผู้มีหน้าที่คอยคุ้มครองโลกกลับชาติมากำเนิด ในเวลาที่ เหยียนตั้น เป็นเทพเซียนซึ่งสามารถรักษาอาการบาดปวดได้ ความจำที่หวนย้อนตีกลับมาทำให้ำวกเขาทั้งสองจำเป็นต้องเจอหน้ากับความปวดจากสัมพันธ์รักปนแสืบค้นที่มีต่อกันในเมื่อก่อนนี้

Hometown Cha-Cha-Cha

ซีรีสสถานะการณ์ความรักเวลา ทันตแพทย์สาวที่ย้ายเข้ามาอยู่ภายในเมืองเล็กๆ และได้เจอกับชายหนุ่มจิตใจดีที่รับว่าจ้างดำเนินการงานทุกสิ่ง ดำเนินเนื้อเรื่องเรียบๆ ไม่หวือหวา แต่เก็บทุกเม็ด จนจบสิ้นไม่ได้จริงๆ

Itaewon Class

แปลงสไตล์มาที่ เรื่องหักเหลี่ยม เฉือนคมกันทางธุรกิจ อย่างเรื่อง Itaewon Class ซึ่งเกิดเรื่องที่โด่งเช่นเดียวกับ และฮอตฮิต! ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนหนุ่ม ๆ หลายๆคน ควรต้องไปตัดผม ทรงหัวเกาลัดเช่นเดียวกับ พัคแซรอย พระเอกกันเป็นแถว ซึ่งหัวข้อนี้ เป็นเรื่องเหมือนกับความพยายามของเด็กหนุ่ม ที่มีความฝันสำหรับในการเปิดร้านค้าอาหารที่มีชื่อเสียง และควรจะเป็นล้มล้างบริษัทอาหาร ยักษ์ใหญ่ดีกรี 1 ของเกาหลี อย่าง ชางกา ให้ได้ เรื่องราวจะเข้มข้นมากแค่ไหนนั้น เรามาเข้าร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจ รวมทั้งทำความเข้าใจธุรกิจไปกับ หนุ่มพัคแซรอย

The Pacifier (2005)

เชนได้รับมอบหมายให้ปกป้องลูก ๆ ของนักวิทยาศาสตร์ ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ที่ตกเป็นจุดหมายการลอบสังหาร ตอนที่กำลังคิดสืบค้นสิ่งสร้างสรรค์ใหม่ เขาจะต้องเผชิญหน้ากับการดำเนินการงานสองงาน ที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้เลย ซึ่งก็คือการต่อสู้กับเหล่าร้ายไปพร้อม ๆ กับการดูแลบ้านให้สงบเรียบร้อย

After We Collided: อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด

หนังภาคต่อของ After ที่เป็นเนื้อเรื่องต่อเพราะเหตุว่าภาคแรกเลย ภายหลังที่ทั้งสองคนคือ เทสซ่า และ ฮาร์ดินนั้นทะเลาะกัน จนมาถึงภาคนี้ก็ได้เช่นกันเล่าต่อเนื่องมาที่ชีวิตของเทสซ่า ที่จะต้องเริ่มชีวิตการฝึกฝนงานและจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกันเพื่อนร่วมงานอย่าง เทรเวอร์ ที่เขาเองก็มีความรู้สึกที่ดีกับเทสซ่าด้วย ทำให้ฮาร์ดินนั้นมีคู่แข่งทางความรักมาเสริมเติม และเขาเองก็จึงควรปรับตัวเองใหม่ เพื่อให้เทสซ่ายอมรับในตัวเขาอีกรอบให้ได้ ภาคนี้จะออกจะเป็นความรักเป็นจริงเป็นจังมากขึ้น แตกต่างภาคแรกที่จีบกันไปมาแบบเด็กๆ อีกแล้ว แถมฮาร์ดินเองก็จึงควรตั้งใจจริงกับเทสซ่าเพิ่มมากขึ้น หากเขาไม่ได้อยากต้องการเสียเธอไปอีกสักที และก็จำเป็นต้องพูดเลยว่าภาคนี้เร่าร้อนกว่าภาคแรกพอสมควรเลย แต่ก็ยังมีฉากให้ฟินๆ กันอยู่เรื่อยๆ เหมือนเช่นเคย ซึ่งหนังประเด็นนี้ก็ติดเรท 18+ ด้วยเหมือนกัน

Color Out of Space

เดือนเดือนมกราคมนี้ หนัง Sci-fi ก็ไม่พลาด รวมมิตรครบทุกหมวดหมู่ ในอีกไม่กี่วันหนังคุณภาพอย่าง Color Out of Space จะลงหน้าจอเข้าฉายสตรีมใน Netflix ด้วยเหมือนกัน ที่ได้ Nicolas Cage มาบ่งชี้ สถานะการณ์เล่าถึงความลุ้นระทึก เมื่อวัตถุจากนอกโลกเร้นลับสามารถบังคับการดวงใจมนุษย์นั้น ได้ตกลงมายังบ้านพักผ่อนตากอากาศแห่งหนึ่ง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตบริเวณ เริ่มต้นกลายพันธุ์ ส่งผลให้ต้องเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัวบางสิ่ง แต่จะเป็นอย่างไรควรต้องไปลุ้นกัน บอกเลยว่าหัวข้อนี้ภาพสวยนะจ๊ะ

fcpunecity