พุธ. มี.ค. 22nd, 2023
ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 เรื่องSPACE JAM เรื่องราวการผจญภัยที่กำเนิดขึ้นในโลกดิจิตัล เมื่อเลอบรอนและลูกชายของเค้าติดอยู่ด้านในโลกนี้ ซึ่งเทคนิคเดียวที่จะทำให้เค้าทั้งสองกลับสู่โลกเดิมได้ก็คือ จึงควรร่วมมือกับบั๊ก, โลล่า บันนี่ และลูนีย์ ทูนส์ แก๊งสุดวายป่วง(ที่แค่เห็นหน้าก็ปวดหัวแล้ว)ให้ได้ เพื่อไปชิงชัยกับหุ่นยนต์แดูป์เปี้ยนชั้นเชิงโปรเพลย์เยอร์ เฮือก…แล้วจะเอาชนะได้มั้ยล่ะเนี่ย ชมจากสภาวะแต่ละคนแล้วนั้น..

THE SLEEPOVER

จะเป็นยังไง ถ้ามาทราบที่จริงทีหลังว่าแม่ของพวกเรานั้นเคยเป็นโจรมือหนึ่งที่ปล้นมาแล้วอย่างโชกโชน เหตุการณ์ของอดีตสมัยโจรที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่ และต้องการมีชีวิตที่สงบสุขเหมือนครอบครัวทั่วไป ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 ดันทำคลิปที่ตนกำลังขู่เด็กที่มาแกล้งลูกชายเธอว่อนอินเทอร์เน็ต และฉะนั้นสามีของเธอก็เลยถูกจับเป็นตัวประกัน ซึ่งถ้าอยากได้ตัวคืนไปนั้น จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจเพื่อจะแลกชีวิตคืน

Jungle Cruise

เพราะอะไรไม่ชมมิได้: ภายหลัง Disney ประสบความสำเร็จกับหนังจากเครื่องเล่นชุด Pirates of the Caribbean เครื่องเล่นใหม่ในสวนสนุกสนานก็ถูกดัดเปลี่ยนเป็นหนังอีกเรื่อง ดู หนังใหม่ 2022 หนังมีฉากย้อนสมัยที่นำมาซึ่งการทำให้คิดถึงกลิ่นอายของหนัง The Mummy ที่ประสบความสำเร็จสูง Jungle Cruise ได้นักชี้ให้เห็นแถวหน้าอย่าง Emily Blunt มารับบทเป็นนักพิจารณาสาวชาวอังกฤษผู้ปราดเปรียวประหนึ่ง “อินเดียนา โจนส์”

เธอออกค้นหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังสำหรับเพื่อการรักษาโรคซึ่งซ่อนอยู่ด้านในป่าแอมะซอน โดยขอความช่วยเหลือจากกัปตันเรือล่องแม่น้ำร่างกำยำชื่อเรื่อง “แฟรงค์” ผู้แสดงของ Dwayne Johnson ผู้ที่รู้เส้นทางลำน้ำเหมาะสมที่สุดร่วมผจญภัยครั้งสำคัญนี้ด้วยกัน หนังเป็นผลงานกำกับของ ผู้กำกับที่่เคยทำแต่หนังบู๊เขย่าขวัญ The Shallows (2016) หรือหนังแอ็กชันของลุง Liam Neeson ดังเช่นว่า The Commuter (2018) Unknown (2011) และ Non-Stop (2014) ครับ ถือว่า Jungle Cruise เป็นหนังผจญภัยครอบครัวเรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้

Morbius

เพราะเหตุใดไม่ดูมิได้: สานต่อขยายจักรวาลของ Venom ซูเปอร์ฮีโรภายใต้ชายคาของค่าย Sony หนังเกิดเรื่องราวของ ดร. ไมเคิล มอร์เบียส (นำบ่งบอกโดย Jared Leto ที่เคยรับบท Joker ใน Suicide Squad) นักชีวะเคมีชื่อเรื่องราวกับซึ่งป่วยใกล้ตายด้วยโรคเกี่ยวกับเลือด ก็เลยได้มานะรักษาตัวเราเองด้วยการฉีดเซรุ่มที่ได้มาจากเลือดของค้างคาว ผลที่ตามมาก็คือทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นมนุษย์กระหายเลือดคล้ายกับแวมไพร์ สมทบด้วยนักทำให้ทราบอย่างแมต สมิธ จากซีรีส์ Doctor Who และ The Crown มาเป็นตัวร้ายของเรื่อง และมีเอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง Daniel Espinosa ที่เคยมีผลกระทบงานเก่าอย่าง Safe House (2012) เป็นหนังฮิตในเครดิต

เกมบอร์ดแห่งชีวิต

กล่าวเล่าเส้นทางชีวิตของเซียนหมากรุกผู้หญิงอัจฉริยะแห่งสมัย ถือเป็นอีกเรื่องที่ผู้คนจำนวนมากยกให้เป็นมินิซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมใน Netflix เปิดมาด้วยเหตุการณ์ชีวิตของ “เบธ ฮาร์มอน” ที่ถูกส่งไปอยู่สถานรับเลี้ยงลูกกำพร้าตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ที่ตรงนั้นเธอได้เจอกับ “ไชเบล” จะดูหนังใหม่ ลุงภารโรงที่เป็นคนสอนให้เธอรู้จักกับโลกของหมากรุก ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 และนั่นคือ จุดเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้เธอกลายมาเป็นเซียนหมากรุกหญิงอัจฉริยะที่เอาชนะได้แม้กระทั่งเพศชาย ซึ่งแต่ละระหว่างจะเล่าถึงชีวิตอันโลดโผนของเบธที่กล้าจะหลุดออกจากกรอบของหญิงในยุคนั้น และไฮไลท์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้จำเป็นจะต้องยกให้ซีนแข่งขันหมากรุกที่ทำออกมาได้ลุ้น น่าติดตามสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Daredevil(แดร์เดวิล)

เรื่องย่อ: หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล “แมตต์ เมอร์ด็อค” ชายหนุ่มผู้ตาบอดแต่เด็กเนื่องจากว่าสารกัมมันตภาพรังสี ถึงแม้เขาจะมองไม่เห็นแต่เขาก็ได้เช่นกันรับพลังพิเศษเหนือมนุษย์มาทดแทน หนังเข้าใหม่ปี 2021 เวลาตอนกลางวันเขาเป็นเพียงทนายความทั่วไป แต่ตอนกลางคืนเขาคือ “แดร์เดวิล” ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ปกป้องย่านเฮลส์คิทอาทิเช่นของมหานครนิวยอร์ก

Maniac(เมนิแอ็ค)

เรื่องย่อ: เมื่อ โอเวน พิลกริม และแอนนี่ ลินดส์เบิร์ก จำเป็นที่จะต้องเข้ามาพัวพันกับการทดพยายามยาโรคประสาท ส่งผลให้คนแปลกหน้า 2 คนจำเป็นต้องมาเหน้าจอกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 และควรต้องด้วยกันฟันฝ่าเรื่องราวที่ผ่านมาสุดแปลกไปด้วยกัน

Venom Let There Be Carnage

โซนี พิคเจอร์ส ก็กำลังเข็นหนังในจักรวาลฮีโร่จำพวกกบฎของตนออกมาไม่จบสิ้น กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของคนร้ายตัวฉกาจของไอ้แมงมุม ฐานะในช่วงเวลานี้หนังได้ถ่ายทำในส่วนของเบื้องหน้าสำเร็จเรียบร้อยตั้งแต่ก่อนโควิดจะทำพิษ นับว่าเป็นหนังที่มีแต้มบุญดี ส่งผลให้ในช่วงเวลานี้ยังพอเพียงระหว่างในขั้นตอนการข้างหลังการถ่ายทำอยู่

Black Widow

นักแสดงฮีโร่สตรีที่แฟนฮีโร่ผู้คนปริมาณมากชอบ เดิมมีกำหนดฉายในวันที่ 29 เมษายน 2563 อย่างไรก็ดีถูกเลื่อนวันเข้าฉายออกไปไม่ช้านานแต่ก่อนจะมีการประกาศปิดสถานที่บันเทิง ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021  เพื่อจะคุ้มครองป้องกันการเดินทางมาเข้าร่วมตัวของคนส่วนใหญ่ในหลายประเทศ ซึ่งเดี๋ยวนี้ Black Widow ก็ได้เช่นกันกำหนดการเข้าฉายใหม่เป็นวันที่ 6 พฤษจิกายน 2562 ปลายปีนี้ ซึ่งหวังว่าคราวก่อนนั้นเรื่องราวทุกสิ่งในโลกคงจะกลับมาธรรมดาโดยดี

Death in Paradise

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการสอบสวน สอบสวน โดยทางประเทศอังกฤษได้ส่ง DI (เจ้าบทบาทตำรวจนอกเครื่องแบบ) ไปประจำการที่ Saint Marie พวกเกาะที่มีความงดงามดั่งกับได้ไปอยู่บนสวรรค์ แต่หลายคนก็จำเป็นต้องมาจบชีวิตอยู่บนเกาะแห่งนี้ ซึ่งการค้นหาผู้กระทำความไม่ถูกนั้นก็เป็นบทบาทของกลุ่มสืบสวนที่นำโดย DI ของประเทศอังกฤษ ร่วมกับตำรวจท้องถิ่นด้วยกันหาอันที่จริง

ซึ่งลีลาการหาเบาะแสของเจ้าบทบาทส่งผลให้เนื้อเรื่องน่าสนใจ และการขมวดปมฆาตรกรรมในขณะจบของแต่ละขณะ ก็เป็นการโยงข้อมูล หลักฐานที่เก็บมา และเปิดโปงฆาตรกร
ข้อคิดเห็นเฉพาะบุคคลจากการชมซีรีย์ : พล็อตเรื่องของหัวข้อนี้ไร้อะไรมาก เหตุเพราะแต่ละระหว่างจะเป็นคดีที่ต่างๆนาๆ ทำให้ชมได้ ไม่หนักสมอง เนื้อห้าจบในณ เวลา หัวข้อนี้มิได้เน้นหนักในการให้เบาะแสที่หนักหน่วงอย่างเรื่องสืบสวนเรื่องอื่นๆสักเยอะแค่ไหน แต่จุดเด่นของเรื่องจะเป็นการขมวดการฆาตรกรรมของ DI ที่บางเวลาเราดูแล้วก็งงว่าเบอะแสแค่นี้ สามารถต่อเรื่องราวได้ขนาดนั้นเลยเหรอ

50M2

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เกอเก้ นักฆ่าผู้คอยทำตามอย่างคำบัญชาของ เซอร์เวต นาเดียร์ ที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็ก เขาจำอะไรในวัยอนุบาลไม่ได้เลย และอุตสาหะออกตามหารูปที่เชื่อเรื่องมโยงกับก่อนหน้านี้ของเขา เกอเก้ ตัดสินใจหนีออกมาพร้อมความลับของ เซอร์เวต และกบดานอยู่ด้านในร้านขายของตัดเสื้อย่านกูซัลเจ ผู้คนในย่านนี้เชื่อว่าเขาคือ อาเดม ลูกชายของ อาดิล ช่างตัดเสื้อที่เพิ่งเสียชีวิต

Sightless โลกมืด

สถานะการณ์ของเพศหญิงสาวนักดนตรีที่ถูกทำร้ายจนตาบอด ทำให้เธอจะต้องพักฟื้นและปรับตัวให้เข้ากันกับการชีวิตที่มีสภาวะมองไม่แสดงตัว โดยการเล่าเรียนการใช้ประสาทรับรู้ต่าง ๆ ในขณะเดียวกันเธอก็มีความหวาดระแวง กลัวว่าจะถูกสร้างร้าย รูปยนตร์ประเด็นนี้จะชี้แนะการหักมุมที่คาดไม่ถึง การคาดเดาคนร้าย จากจินตนาการที่ตัวเอกทำขึ้น

POKEMON DETECTIVE PIKACHU

เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ แฮร์รี่ กู้ดแมน นักสืบสุดเก่งกาจหายตัวไปอย่างปริศนา ส่งผลให้ลูกชายของเค้าต้องออกตามหาว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยมีเพื่อนซี้ที่เป็นโปเกม่อนของพ่ออย่าง ปิกาจู หรือ พิคาชู เข้าร่วมในภารกิจครั้งนี้ด้วย ในแรกเริ่มทั้งคู่ดูเหมือนกับว่าจะไปกันไม่ได้ เนื่องมาจากเจ้าพิคาชูนั้นกวนโอ้ยซะเกินไป ถึงแม้ว่าทิมจะรังเกียจพิคาชูซักมากแค่ไหนแต่ก็จึงควรจำใจทำภารกิจครั้งนี้ให้ผ่านไปให้ได้เนื่องมาจากมีแค่เค้าเพียงคนเดียวที่พูดกับพิคาชูได้ สถานะการณ์การสัญจรขณะคู่หูต่างสายพันธุ์ในครั้งนี้จะเป็นยังไง เข้ามาชมต่อกันได้ในภาพยนตร์นะ

The King’s Man

ทำไมไม่ดูไม่ได้: ก่อนที่จะมีสายลับ Kingsman และ “แฮรี่ ฮาร์ต กับ เอ็กซี” ใน Kingsman ภาค 1-2 องค์กสายลับนี้มีที่มาและต้นเกิดที่นานกว่านั้น หนังจะพาไปเคยชินกับสายลับครูและลูกศิษย์คู่แรกในหนังภาคต้น The King’s Man นำบ่งชี้โดย Ralph Fiennes ผู้รับบท “เอ็ม” ในหนังสายลับ 007 เมื่อณ เวลาต้นปี มารับบทเป็นสายลับสุภาเจอุรุษและนายทหารอังกฤษแห่งสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งได้ฝึกฝนปรือหนุ่มผู้สูงศักดิ์ (รับบทโดย Harris Dickinson จาก The Darkest Minds และ Maleficent: Mistress of Evil) ที่ฝันต้องการช่วยชาติและร่วมก่อตั้งหน่วยงานสายลับขึ้นมา โดยมีสมาชิกดังเช่นผู้แสดงของ Djimon Hounsou กับ Gemma Arterton ร่วมด้วย เพื่อที่จะรับมือกับองค์กรอาชญากรรมร้ายที่มุ่งจะก่อสงครามโลก

SONIC THE HEDGEHOG

จบท้ายด้วยการ์ตูนในตำช้านานขวัญใจเด็กสมัย 90 สถานะการณ์ของเจ้าเม่นตัวสีฟ้าที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วกว่าแสงที่ได้ผนึกกำลังกับมนุษย์เพื่อนรักอย่าง ทอม เพื่อคุ้มครองโลกให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของดร.โรบ็อทนิก อัจฉริยะผู้ไม่ดีที่วางแผนจะยึดครองโลก (เนื้อเรื่องคลาสสิคสุด ๆ ) ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะมาในแนวซุปเปอรืฮีโร่คุ้มครองป้องกันโลกแบบนี้ ส่วนองค์ประกอบอื่นๆอย่างเช่น แสง สี เสียง พูดเลยว่าทำดีมาก

The Bay เดอะเบย์

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสอบสวนสอบสวนคดีในเขตแดนแห่งหนึ่ง โดนที่มีตำรวจที่เป็นผู้รับผิดถูกใจนั่นก็คือ ตำรวจผู้หญิง Lisa (Morven Christie) กับตำรวจหน้าใหม่อย่าง Med (Taheen Modak) ใน Season 1 เขาจึงควรสืบการขาดหายตัวไปของเด็กวัยรุ่น แต่ Lisa ก็ดั้นไปเคยมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับพ่อของเด็กคนนั้นในคืนที่เด็กขาดหายตัวไป แต่เธอก็บากบั่นปิดบังหัวหน้าของเธอ เพราะว่าเธอยังอยากที่จะดำเนินงานต่อจากนี้ไป และไม่ต้องการให้เพื่อที่จะนร่วมงานทราบดีว่าเธอมีความเกี่ยวพันชั่วข้ามคืนกับผู้ชายแปลกหน้า แต่ความลับก็ไร้ในโลกใบนี้ ผู้บังคับบัญชาของเธอได้เข้าใจ ก็เลยปลดเธอออกไปจากคดีนี้ แต่ก็มีปัจจัยต่างๆที่ส่งผลให้เธอยังพัวพันในคดีนี้ จนท้ายสุดคดีก็แน่ชัดและจบสิ้นลงด้วยการหาคนไม่ถูกมารับโทษได้

Season 2 เป็นสาเหตุการที่เกิดการฆาตรกรรมชายคนหนึ่งในบ้านของเขา ครั้งนี้ Lisa ได้รับมอบหมายให้ทำคดีคู่กับ Med การสอบสวนก็เป็นไปอย่างดุเดือด มีตัวละครลับเข้ามามีความเกี่ยวข้องกับคดีนี้ คนในครอบครัวจำเป็นต้องถูกเป็นผู้พูดหา และความไม่ถูกเรื่องปกติของบริษัทครอบครัวนี้ก็จะต้องถูกเผย แต่ท้ายที่สุดก่อนที่จะจบคดีนี้ได้ก็เจอกับที่แท้ที่ถูกปกปิดมาซึ่งเป็นเหตุการณ์ฆาตรกรรมครั้งนี้

ความคิดเห็นเฉพาะบุคคลจากการดูซีรีย์ : เรื่องนี้นอกจากการเน้นไปเรื่องหลักการทำงานของ Lisa และตำรวจสำหรับในการสืบคดีแล้วนั้น ยังมีเรื่องมีราวรองของครอบครัว Lisa ที่เธอเป็น single mom ที่ไม่ค่อยจะมีขณะให้ลูกๆ เหตุเพราะงานของเธอเรื่องของการสืบสวนค่อนข้างเป็นไปอย่างเรื่อย เรื่องการไต่สวนจะจบในซีซัน รายละเอียดไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้มีระหว่างไหนให้ระทึก หน้าที่ตัวละครสมเหตุสมผล เล่นได้ดิบได้ดีสมบทบาท

fcpunecity