จันทร์. มี.ค. 20th, 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด

By savecyber มี.ค. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด เรื่อง Eragon เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนที่ทำนา เอรากอน ซึ่งศึกษาและทำการค้นพบหินประหลาด และเผชิญว่ามันคือไข่มังกร เขาได้เลี้ยงมังกรตัวนั้นและติดต่อสื่อสารกับมันผ่านทางความคิด ก็เลยได้ทราบว่ามังกรชื่อเรื่องซาฟิรา เอรากอนโดยไล่ล่าจากดูร์ซา พ่อมดฝ่ายมืด และพระราชากัลบาทอริกซ์ เขาต้องหนีไปโดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากคนบางหมู่ และได้ฝึกใช้ดาบและเวทย์มนต์ นอกหลังจากนั้น ยังฝึกฝนเชื่อมโยงพลังของตนเองเข้ากันกับมังกรซาฟิรา เพื่อจะค้นพบในท้ายที่สุดว่า ตัวเองคือนักรบคู่มังกรที่จะมากู้แผ่นดินให้กลับมาสงบสุขอีกที

Homestay

วิญญาณเร่ร่อนตนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย ดูหนังออนไลน์ฟรีnetflix ที่ชื่อว่ามิน พร้อมกับภารกิจที่จำเป็นที่จะต้องหาสาต้นสายปลายเหตุว่าเพราะอะไรมินถึงตาย โดยเขาได้ช่วงปริมาณหนึ่ง ซึ่งถ้าณ เวลาหมดก่อนแล้วเขายังหาผลสรุปไม่ได้ เขาจะไม่ได้ไปเกิดชั่วนิจนิรันดร์ เขาจำเป็นต้องตามหาเบาะแสจากพาย พี่รหัสของมิน ที่มินแอบถูกใจ และComputerที่อยู่กับเม่น พี่ชายของมิน รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องสืบเรื่องจากแม่ของมิน และเพื่อจะนของมิน ทั้งยังเขายังรู้เกี่ยวกับมินไม่มากนัก และยังจำเป็นที่จะต้องแกล้งแสดงเป็นมินให้แนบเนียน ช่วงเวลาที่ขณะเหลือลดลงทุกที

Ready Player One (ปีฉาย 2018)

สาวกเกมไม่ว่าจะคอนโซล เกม PC หรือโทรศัพท์มือถือ ต้องไม่พลาดหนังอย่างกับจาก steven Spielberg ที่เนรมิตรูปยนตร์ที่ใช้เกมเป็นตัวติดต่อถึงผู้รับดู หนังพูดถึงโลกเสมือน VR นามว่า Oasis ที่ถูกสร้างโดยมหาเศรษฐีนาม James Halliday (รับบทโดย Mark Rylance) ให้ผู้ผู้คนที่ไร้แรงใจในโลกที่ล่มสลาย มีแต่มลภาวะในปี 2045 ได้สลัดตัวจนบนโลกใบเดิมมาสุดสวิงริงโก้กันตรงนี้

จนเมื่อผู้จัดตั้งใกล้หมดลมหายใจ เขาก็เลยคิดภารกิจท้าทายผู้เล่นทั้งหลายๆจนเกิดเป็นการล่า Easter Egg ในเกมเพื่อได้เป็นผู้ครองโอเอซิสต่อจากเจมส์ Wade Watts (รับบทโดย Tye Sheridan) ตัวเอกหนุ่มที่ชีวิตคลั่งไคล้ในโลกโอเอซิสมากมายยิ่งกว่าผู้ใด ก็เลยจึงควรออกผจญภัยสู้กับศัตรูคนอื่น ๆ ที่หมายมั่นปั้นมือจะครองโลกราวกับแห่งนี้ด้วยเช่นกัน

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ “Fantastic Beasts and Where to Find Them” จะพาเราสู่ยุคใหม่ของโลกแห่งเวทมนตร์ที่ทำขึ้น โดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งเป็นระหว่างช้านานนับทศวรรษก่อนเรื่องแฮรี่ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด พอตเตอร์และอยู่ไกลออกไปถึงครึ่งค่อนโลก

OVERLORD

ย้อนกลับไปสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ยังครุกรุ่น เหล่าทหารอเมริกันกลุ่มนึงได้เตรียมพร้อมตัวยกพลขึ้นบก ณ พื้นที่ยึดครองของนาซี และได้ไปเจอกับสิ่งประหลาดอันน่าสยดสยองของนาซีที่ได้ทดลองไว้ซ่อนอยู่ภายในที่แห่งนี้

ZOMBIELAND : DOUBLE TAP

พูดถึงเรื่องซอมบี้แล้วจะไม่มี ZOMBIELAND : DOUBLE TAP ได้อย่างไร ภาคต่อของแก๊งล่าฆ่าซอมบี้สุดฮา ที่กลับมารวมตัวอีกทีในรอบ 10 ปี พูดเลยว่าภาคนี้มันมากกกก แถมยังขนมุขฮาๆมาปล่อยแบบไม่ยั้ง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด เรื่องราวความวายป่วงของโรคระบาดสุดสยองที่แพร่กระจายเข้าสู่ที่ที่มีระบบคุ้มค่ากันดีและมีความปลอดภัยสุดอย่างธรรมเนียบขาวของสหรัฐอเมริกาแล้ว ยิ่งกว่านั้นปรับปรุงกลายพันธุ์เป็นซอมบี้แบบอย่างใหม่หลายจำพวก ซึ่งมีเพียงผู้กล้าแกร่งแค่นั้นที่จะรอด นั่นก็คือ แก๊งสุดเพี้ยนแก๊งนี้นี่เอง…

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

เมื่อชีวิตโจรสลัดแสนสวยงามของ แจ็ค สแปร์โรว์ (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) พังครืนด้วยน้ำมือของ กัปตันบาร์บอสซ่าจอมโกง (เจฟโดยไม่คิดมูลค่าใดๆย์ รัช) ศัตรูตัวร้ายที่ขโมยเรือแบล็คเพิร์ลของเขาไป แถมยังโจมตีเมืองท่าพอร์ตรอยัล ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก imovie แล้วลักพาตัว เอลิซาเบธ สวอนน์ (เคียร่า ไนท์ลีย์) ลูกสาวคนสวยของท่านผู้ว่าการรัฐ เวเธอร์บี้ สวอนน์ (โจนาธาน ไพรซ์) ไปอีกต่างหาก วิลล์ เทอร์เนอร์ (ออร์แลนโด บลูม) เพื่อนเก่าแก่ของเอลิซาเบธ ก็เลยเข้าผนึกกำลังกับแจ็คเพื่อจะบุกไปช่วยเธอ และแย่งชิงแบล็คเพิร์ลคืนมา โดยมี ผู้สั่งการนอร์ริงตัน (แจ็ค ดาเวนพอร์ต) คู่หมั้นหนุ่มร่าเริงทะเยอทะยานของเอลิซาเบธ

ควบเรือหลวงดอนท์เลสส์ ติดตามมาอย่างกระดีกรีชิด ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด แต่วิลล์หาทราบไม่ว่า บาร์บอสซ่ากับลูกเรือนั้น จำเป็นจะต้องคำสาปของสมบัติโบราณ ให้มีชีวิตเป็นอมตะ ไม่มีทางตาย และ เมื่อถูกแสงจันทร์อาบร่าง พวกมันจะเปลี่ยนเป็นโครงกระดูก อันสุดน่าสะพรึงกลัว คำสาปนี้จะมลายขาดหายไป ก็เมื่อสมบัติซึ่งถูกลักขโมยไปนั้น ได้รับการนำกลับไปคืน พร้อมการชำระหนี้ทดแทนด้วยเลือด!

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001)

เมื่อแหวนโบราณที่ขาดหายสาปสูญมาหลากหลายศตวรรษมาตกอยุ่ในมือของ โฟรโด ฮอบบิทหนุ่มที่ได้รับมรกดตกทอดมาจากบรรพบุรุษอีกรอบ ภารกิจรวมรวบผู้ส่งเสริมในแต่ละเผ่าในดินแดนมิดเดิลเอิร์ธจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เนื่องจากแหวนโบราณที่ว่านี้เป็นแหวนแห่งอำนาจเของจอมมารร้ายเซารอน ที่มีอำนาจกัดกลืนหัวใจผู้สวมให้หลงระเริงบ้าอำนาจจนเป็นภัยต่อโลกได้ เหล่าพันธมิตรก็เลยต้องรวมกำลังกันสัญจรไปยังเทือกเขาไฟจุดศูนย์กลางอาณาจักรมอร์ดอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่หลอมแหวนวงนี้ขึ้นมาและเป็นสถานที่เดียวซึ่งสามารถทำลายแหวนวงนี้ได้อีกด้วย

Pan’s Labyrinth

หากจะให้เอ่ยถึงเรื่องนี้กล่าวเลยว่าอย่าเพิ่งตัดสินหนังสือจากปกจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีสะดุด ด้วยเหตุว่าเวลาโปสเตอร์หนังออกมา พุดซ้อนก็รู้สึกว่าเป็นหนังเทพนิยายใส ๆ วัยรุ่นถูกใจ สรุปดูไปดูมาแอบช็อคอยู่เช่นเดียวกันเพราะเนื้อหาบางเวลาเนี่ยมันดาร์กเสียเกินความจำเป็น แถมตอนจบก็ยังทำเอาเราจะต้องร้อง เชี่* ออกมาเลยทีเดียว และก็มีฉากที่ทุกคนลุ้นแบบตัวโก่งไปกับยัยเด็กตัวเอกจนเกือบกระโดดเข้าไปในจอเองอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนฉากที่ว่าก็คือตามภาพที่นำมาเป็นแบบอย่างนี่แหละค่ะ

Twilight

หนังแวมไพร์ที่ทำเอาสาว ๆ อ่อนระทวยเนื่องมาจากหนุ่ม โรเบิร์ต เนี่ยทั้งหล่อและมีเสน่ห์เกินไปค่ะ แถมเนื้อหาของหนังก็ยังชวนฝันแบบว่าเดินออกมาจากโรงมาแล้วต้องการเอียงคอให้ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน กัดเสียเกินความจำเป็น ไหนจะมีเจ้าหมาป่า เจสัน ที่หมั่นเพียรถอดเสื้อโชว์ซิกแพคเสียเหลือเกิน เห็นแล้วอดน้ำลายไหลไม่ได้ค่ะคุณขา ยอมรับว่าในระหว่างภาคแรก ๆ นั้นรายละเอียดโอเคและครึกครื้นดีค่ะ แต่พอภาคหลัง ๆ มา กระทั่งภาคสุดท้ายที่จบได้แบบ เอิ่ม มาก ๆ ถ้าอยากฟินกับประเด็นนี้ แนะนำให้ดูภาคแรก ๆ พอจ้ะ

The Yin-Yang Master: Dream of Eternity

ปรมาจารย์หยินหยางกับเรื่องราวภารกิจสยบปิศาจอสรพิษร้าย หนังแฟนตาซีสัญชาติจีนประเด็นนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง “องเมียวจิ” ของญี่ปุ่น เกิดเรื่องราวกับของเหล่าปรมาจารย์ทั้ง 4 ที่ควรต้องทำภารกิจสยบปิศาหน้าจอสรพิษอายุนับ 300 ปี ทว่าพวกเขากลับควรต้องประสบพบเห็นข้อขัดข้องเป็นจำนวนมากตลอดการสัญจร นอกจากนั้นตัวอสรพิษก็หนักแน่นเสียจนไม่สามารถที่จะกำราบได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเนื้อหาเป็นเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์กับปิศาจ การต่อสู้ และวิธีใช้เวทมนตร์ จุดโดดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของหนังจึงเป็นส่วนของ CG ที่ยิ่งใหญ่อลังการและสมจริง ชมแล้วตื่นตาตื่นใจไปตลอดทั้งเรื่องจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สามารถรับชมได้ทาง Netflix เท่านั้นนะคะ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

เพลิดเพลินกับสัตว์มหัศจรรย์แสนน่ารัก และสถานะการณ์ของเหล่าผู้วิเศษ หนังภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ในจักรวาลโลกเวทมนตร์ที่คนไหน ๆ ต่างก็หลงรัก ในครั้งนี้หนังจะพาไปดูการต่อสู้กันของเหล่าผู้วิเศษ นำโดยวายร้ายแห่งสมัย “กรินเดลวัลด์” ด้วยเนื้อหาของหนังที่มุ่งเน้นผู้วิเศษและเรื่องของระบบโลกเวทมนตร์ ส่งผลให้บรรยากาศหนังมีความตั้งใจจริง อึมครึม และตึงเครียด แต่ก็ยังมีเหล่าสัตว์มหัศจรรย์แสนน่ารักให้คนดูได้รับรู้บรรเทากันอยู่บ้าง แม้ว่าภาคนี้มิได้มุ่งเน้นไปที่ตัวสัตว์เหล่านั้นมากแค่ไหนนัก ทว่าเมื่อใดที่เจ้าสัตว์เหล่านั้นออกมาก็สามารถลักขโมยซีนได้เสมอ ใครที่นึกถึงโลกของผู้วิเศษ และถูกใจสัตว์น่ารัก ๆ ห้ามพลาดหนังชุด Fantastic Beasts เลยค่ะ

fcpunecity