ศุกร์. มี.ค. 24th, 2023

ดูหนัง ออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

By savecyber ก.พ. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนัง ออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย

ดูหนัง ออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย เรื่อง Black Widow หากว่าเราจะรู้สึกบทสรุปในชีวิตของสายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง นาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว แต่หนังที่จะเล่าเรื่องของเธอแบบเต็ม ๆ เป็นเรื่องแรกก็คงจะเป็นสิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow จะย้อนกลับไปเล่าถึงสถานะการณ์ข้างหลัง Captain America: Civil War เมื่อ แบล็ค วีโดว์ จะต้องกลับไปประสบหน้าแต่ก่อนของตัวเอง และหนังยังจะชี้แนะผู้แสดงสายลับรุ่นน้องของ นาตาชา ที่แสดงโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่คงจะได้มาเป็น แบล็ค วีโดว์ คนต่อจากนี้ไปของ MCU ด้วย จะเป็นอย่างไรนั้นอย่าลืมไปชมกันนะคะ

Fast & Furious 9

เพื่อหัวข้อนี้ก็เดินทางมาจนถึงภาค 9 กันแล้ว หนังชุด Fast & Furious ที่คราวนี้กลุ่มนักซิ่งที่สมรรถนะเริ่มเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้ร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกสักรอบ โดยผู้แสดงลับ ที่ในตอนนี้อาจจะไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่น่าจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย หน้าจอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อที่จะนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่ทราบจะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 จึงคงจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำคงจะพลาดกันไม่ได้แน่ๆ

Deep Impact (1998)

ขาดหายนะอย่างไร: นักคนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์วัยรุ่น “ลีโอ บีเดอร์แมน” (เอไลจาห์ วู้ด) และคงจะารย์ของเขาค้นพบวัตถุน่าสงสับบางสิ่งบางอย่างท่ามกลางดวงดาวยามกลางคืน หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด แม้ข้อมูลจะมีไม่มาก แต่หมู่เขามั่นใจว่านั่นคือดาวหางที่กำลังจะพุ่งมาชนโลกในอีกไม่ช้า น่าเศร้าที่ผู้เป็นคงจะารย์เผชิญอุบัติเหตุเสียชีวิตตอนเอาใจใส่เดินทางไปแจ้งการศึกษาค้นพบครั้งนี้ให้ทางการรู้ แต่ผู้บริหาราธิบดี “เบ็ค” (Morgan Freeman) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ

ก็ได้เช่นกันรับข้อมูลแล้วเรียบร้อย องค์การนาซาจึงได้เตรียมพร้อมแผนส่งนักบินอวกาศไปต่อกรกับวิกฤติใหญ่ในครั้งนี้ โดยหมู่เขาจำเป็นจะต้องทำลายดาวหางให้แตกสลายก่อนมันเดินทางเข้าใกล้โลก ในเวลาเดียวกันประธานาธิบดีก็ได้เช่นกันสร้างหลุมหลบภัยขนาดใหญ่ไว้เพื่อจะหลบภัย แต่ไม่น่าใช่สำหรับทุกคน ดูหนัง ออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย โดยให้สิทธิจับสลากเพื่อสุ่มหาผู้จะมีโอกาสได้รอดชีวิตเพียง 800,000 ผู้คนที่ได้เข้าไปยังหลุมหลบภัยเข้าร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ และผู้มีวิชาชีพที่เหมาะสมกับการผลิตโลกใหม่หลังหายนะอีกแค่ 200,000 คน จับเป็นแผนสำรองถ้าภารกิจทำลายดาวหางเกิดล้มเหลวขึ้นมา

Armageddon (1999)

ขาดหายนะยังไง: เนื้อเรื่องคล้ายคลึงกับ Deep Impact (1998) ที่เข้าฉายก่อนหนึ่งปี แต่มีความบันเทิงในหมวดนักบ่งชี้มากมายยิ่งกว่า หนังเล่าเรื่องของดาวหางยักษ์ขนาดเท่ารัฐเท็กซัส กำลังพุ่งเข้าหาโลกด้วยความรวดเร็วกว่า 20,000 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยเหลือระหว่างเพียง 18 วันก่อนดาวหางพุ่งชนโลก

มีทางเดียวที่จะหยุดขาดหายนะวันสิ้นโลกครั้งนี้ได้ คือการแบ่งปันกลุ่มนักบินอวกาศนำระเบิดนิวเคลียร์ไปฝังไว้ที่แกนกลางของหินจากอวกาศ องค์การนาซ่าและคนทั้งโลกฝากความคาดหมายเดียวไว้กับ “แฮร์รี่ สแตมป์เพอร์” (Bruce Willis) และลูกกลุ่มนักขุดเจาะน้ำมันที่ไม่มีพื้นที่ไหนบนโลกที่หมวดหมู่เขาขุดเจาะไม่เป็นผล พวกเขามีตอน 12 วันสำหรับการฝึกหลักสูตรนักบินอวกาศเพื่อจะขึ้นไปทำภารกิจ สุดระทึกและอันตรายถ้าหมวดเขาพลาดหมายถึงว่าหายนะของโลก นี่เป็นหนังที่ทะเยอทะยานและน่าหึกเหิมที่หยิบมาชมครั้งใดก็ยังดูครึกครื้น คงกล่าวได้ว่าเป็นหนังใหญ่ที่ลงตัวที่สุดของผู้กำกับจอมสร้างขาดหายนะอีกคนอย่าง Michael Bay ก่อนที่จะเข้าสู่การกำกับแฟรนไชส์ Transformers

The Matrix Resurrections

เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ ครั้งนี้ก็ได้เหมือนกันกลับมาสานต่อเรื่องราวที่ถูกวางเอาไว้ภายในภาคแรกเมื่อ นีโอ (รับบทโดย คีอานู รีฟส์) และ ทรินิตี้ (รับบทโดย แคร์รี่-แอนน์ มอส) ได้กลับสู่โลกของเดอะเมทริกซ์ และได้มุดลงไปในโพรงกระต่ายที่ลึกมาก เหตุการณ์ความครึกครื้นจะเป็นยังไงกรุณาติดตาม

The Boss Baby : Family Business

แอนิเมชั่นสุดน่ารัก เหตุการณ์ในภาคนี้จะเล่าถึง ทิม ดูหนัง ออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย และบอสเบบี้ เท็ด สองพี่น้องที่เติบโตและห่างขาดหายกันไป โดยทิมได้แต่งงานและเป็นคุณพ่ออยู่กับบ้าน ส่วนเท็ดเป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์ ทิมและภรรยามีลูกสาว 2 คนที่ยังเป็นเด็กนิดหน่อย ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ วันหนึ่งเท็ดได้มาดีเยี่ยมที่สุดหมวดหมู่เขาที่บ้าน ในขณะที่ทิมและเท็ดกำลังพูดคุยกัน ทีน่าได้เผยความลับว่าเธอกล่าวได้ โดยเธอจะมาเป็นบอสคนใหม่ของทิมและเท็ด สถานะการณ์ความสนุกจะเป็นยังไงกรุณาติดตา

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

นักส่อให้เห็นนำอย่าง แพทริก วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา จะกลับมารับบทเป็น “เอ็ด” กับ “ลอเรน” อีกครั้งในภาคที่ 3 ของหนังชุด Conjuring หนังผีที่กลายฯลฯเกิดของจักรวาลรูปยนตร์สยองขวัญสุดฮิต โดยคเหมือนกับนี้สามีภรรยาผู้ชำนาญศาสตร์เรื่องลึกลับ จำเป็นที่จะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับคดีความที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ซึ่งเกิดเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากสถานะการณ์จริงดังเช่นเคย

Alive

เพื่อเรื่อง Alive เป็นหนังซอมบี้เกาหลีได้นักบ่งชี้ตัวท็อปมาเล่นอย่างพัคชินฮเย โดยเรื่องราวของโอจุนอู ที่ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แล้วเจอว่าไวรัสที่นำมาซึ่งการทำให้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้กำลังระบาด ทำให้เขาติดอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์ ข้อตกลงณโทรศัพท์ถูกตัดขาด เขาจำเป็นที่จะต้องอุตสาหะทุกทางเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด และเจอว่าคิมยูบิน สาวที่อยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามก็กำลังอุตสาหะเอาชีวิตรอดเหมือนกัน ทั้งสองจะออกไปได้เช่นไรและจะรอดหรือเปล่า ควรต้องติดตาม!

Kingdom Ashin of the North

ต่อกันที่ หนังซอมบี้ Netflix ที่ถูกเอ๋ยถึงเป็นอย่างมากเป็นตอนพิเศษของซีรี่ย์เกาหลีชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Kingdom โดยเหตุการณ์ของหนังภาคพิเศษนี้จะย้อนขณะกลับไปขณะก่อนที่สถานะการณ์ในซีรี่ย์จะกำเนิดขึ้น บริเวณชายแดนของเกาหลีแห่งยุคโชซอนเป็นที่ตั้งของชนเผ่าหนี่ว์เจิน ชนเผ่าเร่ร่อน

โดยหนังจะเอ๋ยถึงชีวิตของ “อาชิน” ในวัยเด็กเล็กที่เธอควรต้องสูญเสียครอบครัวจากการโดนทรยศ รวมถึงได้เหน้าจอเข้ากันกับดอกไม้วิเศษซึ่งสามารถชุบชีวิตคนได้ถึงแม้จำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนบางด้วยผลลัพธ์บางสิ่งบางอย่าง แปรเปลี่ยนเป็นความแค้นหาที่เด็กสาวเมื่อเติบใหญ่ขึ้นต้องหาเคล็ดวิธีจัดแจง จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่มีคือรูปหนังสวยมาก ดูแล้วเพลิดเพลินใจสุด ๆ คนไหนเป็นคอซีรี่ย์ประเด็นนี้อยู่แล้วอย่าพลาด

Venom : Let There Be Carnage

เวน่อม 2 Tom Hardy เป็นภาคต่อจาก Venom ในปี 2018 ภายหลังจากเจ้าปรสิตต่างดาวเวน่อมมาสิงอยู่ในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อค ก็ทำชีวิตเขายุ่งเหยิงอย่างยิ่ง แต่การพลิกมาในภาคนี้เขาและเจ้า เวน่อม จะต้องประสบกับความสยองจากปรสิตอวกาศอีกตน เหตุการณ์ความสนุกจะเป็นยังไงกรุณาติดตาม

Dark Hole

หลังจากนั้น Dark Hole ซีรีส์เกาหลีแนวซอมบี้สืบสวน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยอาจยังไม่เคยชม สนุกสนาน ครบรสกับการบู๊แอ็คชั่นและการไต่สวนแบบจัดเต็ม โดยเล่าถึงนักสืบตำรวจประจำภูมิภาคโซล เธอกำลังค้นหาฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ ภายหลังเธอได้รับโทรศัพท์จากฆาตกร โดยพูดให้เธอไปยังเมืองมูจิน ที่เต็มไปด้วยผู้คนกลับกลายเป็นสัตว์ประหลาดภายหลังสูดดมควันดำบางอย่างเข้าไป ทุกท่านแปลงตัวเหมือนซอมบี้ แล้วเธอได้เผชิญเข้ากับยูแทฮัน อดีตสมัยนักสืบ ทั้งคู่คนจะเอาชีวิตรอดได้ไหม จำเป็นที่จะต้องติดตามเลยจ้าาา

IMPETIGORE

Impetigore รูปยนตร์อินโดนิเซียที่เล่าขานกันว่าสยองสุดใจ สถานะการณ์ของสองสาวเพื่อจะนรักอย่าง มายาและดีนี่ที่สัญจรกลับไปอยู่บ้านเกิดเพื่อที่จะมารับมรดกจากครอบครัวห่างๆ โดยพวกบ้านนี้อยู่ป่าลึก วังเวง เคว้งคว้าง นอกจากนี้มีหลุมฝังศพเด็กเรียงรายทางอีก แม้เจ้าว้อยยยย เป็นผู้เขียนคือขอกลับไปอยู่บ้านตั้งกะเข้าป่ามาแล้วล่ะค่า

#Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

ผลงานของนักทำให้รู้มากความสามารถ ยูอาอิน และพัคชินฮเย กล่าวเล่าเรื่องราวของโอจุนอู (ยูอาอิน) ที่ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แล้วเจอว่าไวรัสที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้กำลังระบาดไปทั่วจนควบคุมไม่อยู่ ส่งผลให้จุนอูติดอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ออกไปไหนไม่ได้ สัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดขาดเขาควรต้องเพียรพยายามทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอด จนเขาได้เจอว่า คิมยูบิน (พัคชินฮเย) สาวที่อยู่อพาร์ตเมนต์ฝั่งดิ่งข้ามก็กำลังบากบั่นเอาชีวิตรอดเช่นกัน ทั้งคู่คนจึงร่วมแยกแยะปันอาหารและช่วยเหลือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ไม่ดีครั้งนี้ หมวดเขาจะสามารถรอดชีวิตหนีซอมบี้ได้บ้างมั๊ย สามารถรับดูได้ทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที มีพากย์ไทย

Blood Red Sky

หนังซอมบี้ ที่ไม่ควรพลาดเหมือนกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้คนที่ชอบความหลอน ความสยอง เกิดเรื่องราวกับของ นาเดีย ที่จะเดินทางจากเยอรมนีไปนิวยอร์กหลังจากเธอโดนแพร่เชื้อแวมไพร์บรรจุและต้องไปรักษาตัวจากอาการกระขาดหายเลือด แต่มันดันเกิดเรื่องขณะเที่ยวบินเมื่อสลัดอากาศดันทำไฮแจ็ค พร้อมจับตัวประกันเรียกค่าไถ่ ส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องดึงเอาร่างอันแสนน่ากลัวออกมาอีกรอบเพื่อจะผลักดันลูกชายของตนเองให้พ้นจากเงื้อมมือโจรชั่ว

fcpunecity