พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้

By savecyber ก.พ. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ เรื่อง All of Us Are Dead  วินาทีนี้คงจะพลาดเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากนั้น All of Us Are Dead หรือมัธยมซอมบี้ ที่พึ่งปล่อยลงหน้าจอ Netflix ไปแบบสดๆ ร้อนๆ ช่วงวันที่ 28 ม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยครองใจสาวก K-Zombie ขึ้นติดระดับ 1 ที่ได้รับความนิยมใน Netflix กันไปเลยตั้งแต่วันออกอากาศ

เรื่องนี้ถูกผลิตจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยมเรื่อง Now at Our School กับเรื่องราวของหมู่นักเรียนมัธยมปลายที่ติดอยู่กับโรงศึกษาเล่าเรียนท่ามกลางการติดเชื้อซอมบี้ เนื่องมาจากการทดจำลองของครูวิทย์ที่ทำการทดลองหาเชื้อบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่จะช่วยลูกชายที่ถูกเพื่อจะนๆ รังแก แต่เกิดความผิดพลาดสำหรับเพื่อการทดลอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ ทำให้ลูกชายแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ จนท้ายสุดส่งผลให้ระบาดไปทั่วโรงศึกษาเล่าเรียน โดยเหตุนี้ผู้เรียนที่เหลือจึงควรเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้

WORLD WAR Z (2013): มหาวิบัติสงคราม

ทั้งเมืองจำเป็นต้องเผชิญกับสาเหตุโกลาหล ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย เมื่อมีอย่างเป็นปัจจัยให้ผู้คนทำร้ายกันเอง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียง1 ครั้ง เมื่อผู้ติดเชื้อมีชัยเหนือกองทัพของโลก นำมาซึ่งการทำให้หลายรัฐบาลจำเป็นจะต้องล่มสลาย เจอร์รี่ เลน (แบรด พิตต์) ถูกเหตุการณ์บีบให้ควรต้องหวนกลับไปใช้ชีวิตแบบเก่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อจะค้ำประกันความไม่มีอันตรายของครอบครัวของเขา และเป็นผู้บังคับบัญชาการสืบค้นหาสาเหตุของโรคระบาดทั่วโลก

Night of the Living Dead (1968)

นักแสดง: Duane Jones, Judith O’Dea, Karl Hardman, Marilyn Eastman

ผู้กำกับ: George A. Romero (Dawn of the Dead, Creepshow, Survival of the Dead)

เรื่องย่อ: พี่สาวน้องชายคู่หนึ่งสัญจรไปดีเลิศเยียนหลุมฝังศพของพ่อ “จอห์นนี่” (Russell Streiner) ผู้เป็นน้องอดมิได้ที่จะแกล้ง “บาร์บาร่า” (Judith O’Dea) ช่วงนั้นเองชายวัยกลางคนที่เดินเข้ามาหาด้วยลักษณะท่าทางแปลก ๆ ก็ดิ่งเข้าทำร้ายบาร์บาร่าอย่างไม่คาดฝัน หน้าจอห์นนี่มานะเข้าไปช่วยเหลือแต่ถูกทำรายจนเสียชีวิต บาร์บาร่าหนีไปโดยไม่มีจุดหมายและแจ่มแจ้ง ก่อนที่จะไปเจอบ้านร้างข้างหลังหนึ่งที่อยู่ไม่ห่างไกลกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเธอก็พบกับ “เบน ” (Duane Jones) บอกว่าเขาเหน้าจอคนกลุ่มหนึ่งลักษณะท่าทางสะลึมสะลือ (ซอมบี้นั่นแหละ) รุกไล่จนเขาต้องหนีมาหลบภัยในบ้านร้างแห่งนี้

Night of the Living Dead (1968)

เกร็ดเบื้องหลัง: หนังเรื่องแรกของผู้กำกับ George A. Romero ที่เปลี่ยนเป็นหนังแจ้งเกิดและได้ทำหนังชุดเกี่ยวกับซอมบี้มาจนถึงเรื่องท้ายที่สุด Survival of the Dead (2009) จุดเริ่มของหนังมาจาก มาจากแนวความคิดของ Romero และ John A .Russo ที่อยากทำหนังสัตว์ประหลาดเพื่อที่จะฉายในโรงหนังไดร์ฟอิน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในยุคนั้น Romero มาพร้อมทั้งเรื่องสั้น 40 หน้า สถานะการณ์เกี่ยวกับคนตายฆ่าคนเป็น

ใน ณ เวลานั้นเขาเรียกกลุ่มนี้ว่า Ghouls หรือหมู่เขมือบศพ (ต่อมาคนชมเรียกพวกนี้ว่า “ซอมบี้” จน Romero จึงตามเลยเรียกไปด้วย) หลังจากนั้นหมู่เขาก็ไปรวมหมู่กับเพื่อที่จะนที่ดำเนินงานในบริษัทโปรโมท 10 คน นำไปสู่การจัดตั้งบริษัท Image Ten เพื่อจะทำหนังประเด็นนี้เรื่องเดียวเพียงแค่นั้น หนังทำค่าตอบแทนทั่วทั้งโลกไป 30 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 114,000 เหรียญฯ ในตอนแรกหนังโดนนักวิจารณ์ในสหรัฐฯ สับเละแต่เมื่อนักวิจารณ์เมืองนอกต่างสรรเสริญว่าเป็นหนังดี หนังก็เลยกลับมาได้รับความนิยมอีกสักรอบ

Army Of The Dead

มาเริ่มต้น หนังซอมบี้ Netflix ที่จัดว่ามันส์ เดือดทะลุจอสุด ๆ โดยเหตุการณ์เอ๋ยถึง สก็อต วอร์ด พ่อครัวร้านรวงอาหารอดีตสมัยทหารรับว่าจ้างคนเก่ง มีอยู่วันหนึ่งเขาได้รับการติดต่อให้ทำภารกิจในการพาคนของนายจ้างไปยังลาสเวกัสเพื่อจะทำการขนเงินสดที่อยู่ในคาสิโนออกมาก่อนการกวาดล้างซอมบี้ของรัฐบาล ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ ซึ่งตัวของ สก็อต จำเป็นที่จะต้องจัดการงานกับมือโปรเพื่อจะฝ่าดงภูติผีปีศาจร้ายเหล่านั้นแล้วจัดแจงภารกิจของตัวเองเอง แต่มันไม่ไม่ยากขนาดนั้นเมื่อฝูงซอมบี้กลับมีไหวพริบ ความฉลาดเฉลียว มีผลให้หมวดเขาจำเป็นจะต้องหาทางเอาชนะให้จงได้

Resident Evil: Infinite Darkness

หนังซอมบี้ Netflix ตระกูลผีชีวะที่แฟน ๆ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด ต่างหลงใหลในมนต์เสน่ห์ไม่ว่าจะทำออกมาในรูปแบบใดก็มักมีการตอบรับที่ดีดีที่สุดเสมอ ภาคนี้มาในสไตล์ของแอนิเมชันซึ่งยังเกิดเรื่องราวของแคลร์กับลีออนที่จึงควรทำการแก้คำถามที่ถูกผลิตขึ้นมาให้จงได้ หากบอกรูปรวม ๆ ของหนังคงจะมิได้หวือหวาดิ่งที่มันก็คือสไตล์ Resident Evil ที่ทุกท่านรู้จักกันดี แต่จุดโดดเด่นที่น่าดึงดูดมากคืองานกราฟิกที่มีความงดงาม ชมแล้วเพลิดเพลินตา ถือเป็นหนังที่บรรเทาได้ในชั้นเชิงหนึ่งเช่นเดียวกัน

LOVE YOU AS THE WORLD ENDS

Love you as the world ends หนังแนวซอมบี้ของประเทศญี่ปุ่นที่ติดลำดับขั้น 3 ใน Netflix ตามร่างทรงมาติดๆ สถานะการณ์ของมามิยะ หนุ่มซ่อมรถที่พึ่งกลับมาจากจัดการงานแล้วพบว่าเมืองที่เค้าอาศัยอยู่เป็นเมืองร้าง อีกอีกทั้งที่มีซอมบี้กระจายอยู่เต็มเมือง อีกทั้งแฟนสาวสุดที่รักของเค้ายังหายตัวไปไร้ร่องรอย คราวกับนี้มามิยะควรต้องฝ่าฟันฝูงซอมบี้เพื่อจะไปตามแฟนสาวของเค้ากลับมาให้ได้

32 MALASANA STREET

มาต่อกันที่รูปยนตร์สุดหลอนจากสเปนกันจ้ะ 32 Malasana Street เรื่องราวของครอบครัวนึงที่ย้ายบ้านจากย่านชนบทมายังย่านที่ชื่อเรื่องว่ามาลาซาญ่าในผี 1976 แน่ๆว่าหมู่เค้าตื่นเต้นมากที่ได้ย้ายมาอยู่ภายในเมืองโดยที่ไม่รู้ว่าย่านนี้มีอะไรบางอย่างอะไรบางอย่างที่น่ากลัวเกินกว่าที่คาดไว้

Train To Busan หรือ ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ที่ได้นักทำให้ทราบเก่งๆ มาเข้าร่วม โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘กงยู’ ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็รื้นเริง อย่างกับเป็นพลุแตกทุกเรื่อง เพื่อเรื่องนี้กวาดรายได้อย่างมหาศาล แถมยังได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 69

โดยเนื้อเรื่องทั้งบทหนังและ Plot ต่างๆ ก็เร้าใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ ตื่นเต้นจากการหนีเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ และยังตีแผ่แง่ของรัฐบาลที่ไม่มีความรับไม่ถูก อีกอีกทั้งที่เล่าความสัมพันธ์ของพ่อที่มีต่อลูกได้ดิบได้ดี ซึ้งจนน้ำตาไหล คนไหนถูกใจ K-Zombie ประเด็นนี้ควรดูเป็นอย่างมาก

RESIDENT EVIL (2002): ผีชีวะ

​จากเกมราวสู่จอเงินรูปยนตร์เอกสารยักษ์ที่ไม่ว่าจะคอเกม หรือคอหนังก็จำเป็นที่จะต้องมาดูกัน สถานะการณ์ของความเลวร้ายที่รอคอยอยู่ใน ไฮฟ์(รวงผึ้ง) ซึ่งเป็นสถานที่ลับศูนย์วิจัยและปรับปรุงพันธุกรรมไวรัส ซึ่งอยู่ภายใต้การบังคับการชมแลของ บริษัททางเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น

ภายหลังจากกำเนิดสถานะการณ์แพร่กระจายของที-ไวรัส ไวรัสมรณะ ซึ่งต่อจากนี้ไปเพียงไม่ช้านาน อลิซ (มิลล่า โจโววิช) หัวหน้าหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตราย ซึ่งจึงควรสูญเสียจดจำชั่วคราวกับจากฤทธิ์ยา และ เรน (มิเชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับภารกิจเพื่อจะนำทีมคอมมานโดตรวจดูและกู้ระบบของศูนย์วิชัย หมวดเขาควรต้องประสบหน้ากับเหล่านักศึกษาค้นคว้าที่แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้จากไวรัส ซึ่งหาทราบไม่ถ้าเพียงรอยกัดหรือข่วนเพียงนิดเดียว ก็จะก่อให้หมวดหมู่เขาเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของพวกผีชีวะ​

THE RITE

The Rite ภาพยนตร์ที่ได้สิ่งจูงใจมาจากเรื่องจริง ! เหตุการณ์ของ ไมเคิล โคแว็ค สัปเหร่อที่ถูกส่งตัวไปศึกษาเรื่องโลกหลังความตายกับหลวงพ่อลูคัส บาทหลวงนักปราบผีในตำช้านาน โดยไมเคิลนั้นมิได้มีความศรัทธาในพิธีไล่ผีใดๆก็ตามทั้งปวงและจำเป็นต้องการรับรองอันที่จริงเกี่ยวกับความลี้ลับนี้ ซึ่งภายหลังที่พิสูจน์ไปมาดูเหมือนว่าพี่แกจะงานเข้านะ

Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง (2016) ผลงานของผู้กำกับยอนซังโฮ และคนเขียนพัคจูซอก พูดเล่าเหตุการณ์ของซอกอู (กงยู) คุณพ่อวัยจัดการงานที่แยกกันอยู่กับภรรยา ตอนพาลูกสาวซูอัน (คิมซูอัน) นั่งรถไฟขบวน KTX 101 จากโซลไปหาแม่ของเธอเพื่อฉลองวันเกิดที่ปูซาน ขณะนั้นในโซลกำลังเกิดต้นเหตุโกลาหล ซอมบี้เริ่มต้นระบาด แต่ยังไม่ค่อยมีคนไหนรู้ และมีผู้ติดเชื้อหลุดขึ้นรถไฟมาด้วยหนึ่งคน เมื่อเธอเริ่มไล่กัดผู้โดยสารไปทั่ว

ทำให้รถไฟเต็มไปด้วยซอมบี้ ผู้โดยสารในรถไฟเจือไปด้วยมากมายชีวิต ทั้งทีมเบสบอล ครอบครัวใหม่ที่คุณแม่กำลังตั้งท้อง พี่น้องวัยเกษียณ คนไม่มีบ้านและประธานสุดความมีตัวตน ซึ่งทุกชีวิตจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดบนรถไฟขบวนซอมบี้นี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป จำเป็นจะต้องไปรับดูกันต่อทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 57 นาที มีบรรยายไทยด้วยนะคะ

ร่างทรง

หมู่เจ้าเซื่อเรื่องย่าบาหยันบ่…ร่างทรง สารคดีที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ความเชื่อเกี่ยวกับร่างทรง “ย่าบาหยัน” ซึ่งเป็นเหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำถิ่นในแถบภาคอีสาน โดยย่าบาหยันนี้จะต้องถูกสืบทอดให้แก่ลูกหลานที่เป็นสตรีเท่านั้น ถ้าไม่ได้อยากต้องการรับตอนต่อก็จะจะต้องมีเรื่องชั่วร้ายกำเนิดขึ้นต่อชีวิตคน ๆ นั้น และการที่ “มิ้ง”หลานสาวของตระกูลร่างทรงนี้ที่ไม่มีความสนใจใยดีที่จะเป็นร่างทรงก็เป็นจุดเริ่มแห่งความสยองขวัญที่คนดูไม่คงเผลอเพลินเลือนได้

Kingdom

ตามมาที่แนว Period กันบ้าง หลากหลาย คนจึงควรคิดถึงซีรีส์เรื่องอย่างกับอย่าง Kingdom ที่ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายทั้งซีซั่น 1-2 โดยเนื้อบันทึกเรื่องราวถึงเมื่อโรคระบาดที่กำเนิดขึ้นที่เกาหลีในยุคโชซอน มีผลให้คนตายฟื้นคืนชีพ ทำให้อีชางและองครักษ์ได้ออกเดินทางไปตามหา แพทย์คนสุดท้ายที่จะรักษาบิดาของตน แต่ทั้งสองกลับควรต้องติดอยู่ที่สิ่งที่ช่วยเหลือแพทย์และชายลึกลับในพวกบ้านที่มีโรคร้ายนี้

สำหรับซีซั่นที่สองนี้ยังคงความเบิกบานและเพิ่มเติมความเข้มข้นจากซีซั่นแรก เอาเป็นว่าห้ามพลาดนะจ๊ะ แถมเนื้อเรื่องก็จะเล่าถึงมุมมองการเมือง ชนชั้นขุนนาง ไปด้วย แต่กล่าวเลยว่าเข้มข้นทุกระหว่าง

Dawn of the Dead (1978)

ผู้กำกับ: George A. Romero (Night of the Living Dead, Martin, Land of the Dead)

เรื่องย่อ: ตำรวจบุกถล่มอพาร์ทเมนท์ที่เหล่าซอมบี้กำลังอาละวาด “สตีเฟ่น แอนดรูว์” (David Emge) นักบินและแฟนสาว “ฟรานซิน ปาร์คเกอร์” (Gaylen Ross) พร้อมทั้งนายตำรวจหน่วยสวาทอีก 2 นายกำลังหลีกหนีฝูงซอมบี้ด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่บินวนไปเรื่อยๆ ๆ จนถึงหมวดหมู่เขาตกลงใจหน้าจอดเฮลิคอปเตอร์บนข้างหลังคาของห้างสรรพผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่ง ในห้างและลานหน้าจอดรถก็ยังเต็มไปด้วยซอมบี้

แล้วจู่ ๆหมวดหมู่เขาทั้งสี่ก็เกิดเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับการยึดครองห้างแห่งนี้ด้วยการหยิบฉวยผลิตภัณฑ์แบบไม่ต้องเสียตังค์จากร้านรวงต่าง ๆ หมู่ผู้รอดชีวิตกลุ่มนี้กลายสภาวะเป็นโจรไปท้ายที่สุดและหายนะของหมู่เขาก็เกิดจากความโลภที่อยู่ดี ๆ สัญชาตญาณไม่ดีของมนุษย์นี้ก็ปรากฎข้อบังคับขึ้นมา

fcpunecity