ศุกร์. มี.ค. 24th, 2023
หนังnetflix

 หนังnetflix

 หนังnetflix เมื่อความรักในอดีตสมัยหวนกลับมา จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตัดสินใจครั้งใหญ่ ภาพยนตร์ Original Netflix ของญี่ปุ่น เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูน Manga สู่สถานะการณ์ของสองสาวเพื่อจะนรักยุคศึกษาเล่าเรียน โดย “เรอิ” (คิโกะ มิซุฮาระ) แอบหลงรักเพื่อจะนสาว “สึจิมูระ” มาตลอดแต่ความหวังพังทลาย ภายหลังสึจิมูระมีข้อขัดข้องกับสามีของตนจนได้มาขอคำปรึกษากับเรอิ ส่งผลให้เรอิได้ตกลงใจทำอะไรบางอย่างลงไป จากเหตุการณ์นั้นนำไปสู่การสัญจรฟื้นฟูความเชื่อมโยงช่วงทั้งสอง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ภาพโทนสวย แต่ฉากฆาตกรรมและความร้อนแรงสมจริง ไร้เซนเซอร์ ไม่เหมาะกับเด็กต่ำยิ่งกว่า 18 ปีนะคะ

สำหรับใครที่กำลังหาซีรีส์ Netflix บันเทิงใจ ๆ ดู เราได้รวบรวมซีรีส์จาก หนังnetflix  ที่น่าดูที่สุดมาไว้ให้ที่นี่ หากไม่ต้องการที่จะอยากพลาดสิ่งดี ๆ ของโลกนี้ไป จะต้องดูให้ได้! ปีเตอร์ขอให้เพื่อจะนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนช่วงไปยอดเยี่ยมครอบครัวณ เวลาคริสต์มาส แต่แล้วโครงงานและวิชาการสึกของทั้งคู่ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจำเป็น

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่กล่าวเหตุการณ์ชีวประวัติ ของนักฟิสิกส์นักแสดงศาสตร์ ชื่อเรื่องราวก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในขณะอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก และการต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงนั่นเอง หนังใหม่ netflix แต่เนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากยิ่งกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆ ซึ่งสามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้กำลังใจที่ดี และภรรยาข้างๆกาย หัวข้อนี้นำชี้ให้เห็นโดย Eddie Redmayne ผู้คว้ารางวัล นักทำให้ทราบนำชายยอดเยี่ยมจากออสการ์อีกต่างหาก

Riverdale ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คสัญจรมาถึงซีซั่น 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆ อันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆ ก็กำเนิดสถานะการณ์ฆาตกรรมปริศนา และกลุ่มบุคคลที่จะต้องประสบหน้ากับเรื่องไม่ดีนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6 ณ โรงเรียนรู้ไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหน้าเบื้องหลังของทุกคนเริ่มถูกเผยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่สามารถหยิบมือคนใดดมได้ แต่บอกเลยว่าความสับสนของซีรีส์หัวข้อนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

หนังnetflix

Princess Mononoke : เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

สุดยอดหนังในจิตใจคนใดผู้คนจำนวนมาก สำหรับสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังหัวข้อนี้ว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ทั้งภาพ และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าชม Netflix อีกเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ก็เคยทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เนื้อเรื่องได้เอ๋ยถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าเจ้าชายอะชิตะกะ ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์ท้ายสุด และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันกระทั่งขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดปวดที่แขน

ซึ่งบาดแผลนั้นไม่น่าใช่แผลที่ทั่วไป เพราะมีการทำนายว่าจึงต้องควรคำสาป จนทำให้เจ้าชายจึงควรออกเดินทาง ไปยังแหล่งต้นต้นเหตุของหมูป่าเหล่านั้น จนได้พบความจริงบางสิ่ง ที่ทำให้ธรรมชาตินั้น จึงควรลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์ จนได้ประสบกับเทพเจ้าหมาป่า ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็ต้องไปติดตามดูกันได้ทันที ขอกล่าวเลยว่าหนังเรื่องนี้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นการ์ตูนปกติ แต่หลายๆ คนพูดว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายประเภท เกี่ยวกับตัวพวกเราและธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม

ชายหนุ่มที่ทะเยอทะยานอุตสาหะแปลงชีวิตให้หลุดจากคำว่าจน หนัง netflix สำหรับประเด็นนี้พูดได้คำเดียวว่า บทดีและเบิกบานมาก เนื่องด้วยดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของอินเดีย เป็นรูปยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่แจ้งชัด เล่าผ่านเหตุการณ์ของ “พลราม” ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนเคลื่อนรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา

ต้องการทำชีวิตของตนเองเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเอาชนะความจน แต่หากความเชื่อเรื่อง จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างยาวนานกลับนำมาซึ่งการทำให้เขาแปรไปครั้งละเล็กน้อย ตอนจบจะเป็นยังไงไปดูด่วน ๆ ค่ะ

เลิฟมาก พระ-นาง เคมีเกินร้อยแบบทะลุปรอทแตกไปเลย แถม sex scene นั้น กรี๊ดดดดด เขินม้วน ได้กลิ่นอายการเล่าเรื่องแบบ gossip girl สายโรแมนติกพีเรียด ย้อนยุคไปในอังกฤษในสมัยก่อน ของสังคมระดับค่อนข้างสูง “ครอบครัว Bridgerton” ใครไม่ชมถือได้ว่าพลาดมากเรื่องนี้ ภาพดี ชุดดี เพลงดี นักบ่งชี้ดีงามมาก ให้ดูวนสองรอบก็ยอม ผลิตมาจากหนังสือขายดีอย่าง Romancing mister bridgerton ของจูเลีย ควินน์ ติด top#1 หนังสือของนิวยอร์กไทม์ ต้องการที่จะให้มีภาคต่อมากๆ ส่วนที่ว้าวมากๆคือชุดดาฟนี่ (นางเอก: Phoebe Dynevor) ยืนหนึ่งมาก

คอสตูมปังมากๆในเรื่องทั้งหมดทั้งมวลกว่า 7,500 ชุดอย่างยิ่งจริงๆ ลูกคุณฉบับสาวบริทิช สวยหล่อกันทั้งบ้านจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายทั้งสามคนของดาฟนี่ เกิดเรื่องขอความปรานีในใจเลยก็ว่าได้ ซีรี่ย์ netflix ประเด็นนี้เสนอแนะมากค่ะ ติดtop10ลำดับคนดูสูงสุดในประเทศไทยหลายวีค ต้องดูจริงๆ แถมใน netflix ยังมีทั้งแบบ bridgerton พากย์ไทย

เหมาะสมกับผู้คนที่ต้องการพักสายตา ขี้เกียจอ่านซับไทย ก็สามารถเพลิดเพลินเจริญใจได้เด้อ สำหรับคนที่ต้องการรู้ว่า bridgerton season 2 มาเมื่อไหร่ นั้น พูดเลยว่าเร็วๆนี้แน่นอนเนื่องจาก เริ่มต้นถ่าย bridgerton ภาค 2 เมื่อ ม.ค. 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อดใจรอกันได้เลยค่ะงานนี้

รีส์สุดมันที่ได้คะแนนจาก IMBD มากถึง 8.4 Narcos: Mexico เป็นซีรีส์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานค้ายาเสพติดหลายๆ แก๊ง การทุจริต ธุรกิจมืด ซึ่งจะรวมความโหด ดิบ เถื่อนไว้จำนวนไม่ใช่น้อย สำหรับคนที่ชอบชมแนวดาร์คๆชี้แนะเลยจ้ะ

หนังน่าดู Netflix ที่กล่าวถึงมาจากชีวิตส่วนตัวในวัยอนุบาล ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง เหตุการณ์ในยุคสมัย 1970 ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ดำเนินงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนอันดับกลางในประเทศ Mexico หนังเรื่องนี้ทั้งเรื่องจะเป็นรูปขาว – ดำหมด และเล่าสถานะการณ์เป็นภาษาสเปนและมิกซ์เทก

ซึ่งเป็นถ้อยคำแคว้นใน Mexico ด้วย หนังไม่ได้ทำมาแบบเสียดสีชนลำดับ หรือนำมาซึ่งการทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย ได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งน่าจับจิตจับใจ ผู้ใดที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า จำเป็นที่จะต้องชมหัวข้อนี้เลย ยืนยันว่าซึ้งกินใจแน่ๆ

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่ช้านานเธอก็ได้เช่นกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็เปลี่ยนไป

Our Beloved Summer : ร้อนนั้นเรารักกัน

หลังจากสารคดีที่เคยถ่ายเล่นๆ ยุคศึกษากลับกลายเป็นกระแสในหลากหลายปีภายหลัง ยุคเก่าคู่รักระหองระแหงก็ต้องจำใจกลับมาอยู่หน้ากล้อง… และในชีวิตของกันและกัน หลายวันต่อจากนั้นภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบหนแห่งึ่ง

ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินกล่าวความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อจะนกับเธอได้และทั้งสองก็จูบกันอย่างชมดดื่ม ภายหลังเรื่องราวนั้นความสัมพันธ์ระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยแตกและจบลงในที่สุด ความเกี่ยวข้องหอมหวานณ เวลาเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดขณะรอวันที่ความลับจะถูกเผย

กล่าวเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่นอนว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบดูดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วควรต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนขณะนี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

รูปยนตร์แอนิเมชันน่าหัวเราะร้าย เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องอดทนกับอุปสรรคสารพัดต้นแบบภายในบริเวณบริเวณ ที่อยู่อาศัย อีกทั้งจำเป็นที่จะต้องมาพัวพันกับบ้านพิศวงต่างสมัยต่างยุค ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวชวนค้นหาหา ผจญภัยริเวอร์แดนซ์เป็นแอนิเมชันที่เล่าเหตุการณ์ข้างหลังการสูญเสียครั้งสำคัญของ “คีแกน” หนุ่มน้อยชาวไอริชกับ “โมย่า” เพื่อจะนสนิทชาวสเปน ได้ทำความเข้าใจที่จะใช้การเต้นรำเพื่อจะฝ่าฟันอันตรายและข้อขัดแย้งต่างๆ

https://www.fcpunecity.com/