อังคาร. มี.ค. 28th, 2023

หนังอนิเมชั่น ใหม่

By savecyber เม.ย. 16, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังอนิเมชั่น ใหม่

หนังอนิเมชั่น ใหม่

หนังอนิเมชั่น ใหม่ เรื่อง The Loud House เดอะลาวด์เฮาส์ หรือ บ้านลาวด์ เป็นเรื่องราวภายในบ้านของครอบครัวลาวด์ ที่ค่อนข้างมีความวุ่นวายวุ่นวายอยู่สูงมาก โดยรายละเอียดของเรื่องจะนำเสนอผ่านลินคอล์น ลูกชายคนกลาง เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตเข้าร่วมกับพี่สาว และยังมีน้องสาวอีกเยอะมาก ซึ่งเหล่าน้องๆ นี่แหละที่ออกจะป่วนพอๆ กับเขาเลย ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือ ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง เป็นแถวไลฟ์สไตล์ที่เน้นการต่อกรกับพี่น้องที่มากมายนิสัย ศึกษาการอยู่ด้วยกันในครอบครัว นอกจากนี้นี้ก็ยังมีการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียน และนั่นนำมาซึ่งการทำให้ลินคอร์นจำเป็นจะต้องเหน้าจอเรื่องวุ่นวายเกินคาดคิดในรายวัน เพราะเป็นแถวไลฟ์สไตล์ของเด็กๆ ไม่น่าใช่เหล่าสัตว์น่ารักแบบเรื่องอื่นๆ เลยส่งผลให้เรื่องนี้มีความคล้ายคลึงกับชีวิตจริงๆ ของเด็กหรือใครซักคนที่กำลังรับชมอยู่ก็เป็นได้ นั่นแหละความน่าเบิกบานของการ์ตูนเรื่องนี้

Blue exorcist อนิเมะมือปราบผีพันธุ์ซาตาน

อนิเมะและมังงะแนวต่อสู้แฟนตาซีนั้นเป็นแนวขายดีอยู่เสมอ โดยตั้งแต่แต่ก่อนจนตอนนี้ก็มี อนิเมะ หน้าตานี้ออกมาให้ได้ชมกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เพื่อวันนี้เราจะมาบอกต่ออนิเมะแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง ซึ่งเคยได้รับความพอใจอยู่ขณะหนึ่งเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งก็จัดว่าเป็นอนิเมะเรื่องกรุณาของผู้เขียนเรื่องหนึ่งเลย นั่นก็คือ Blue exorcist หรือชื่อไทยที่เกิดการแปลอกมาคือมือปราบผีพันธ์ปีศาจร้ายนั่นเอง หนังอนิเมชั่น ใหม่ โดยเมื่อย้อนไปเมื่อปี 2011 หรือเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ประเด็นนี้ก็ถือว่าราวกับอันดับหนึ่งมังงะก็ขายดีไม่เล็กน้อย ซึ่งพล็อตหัวข้อนี้ก็จะมาเจาะตลอดโชเน็นหรือการ์ตูนเด็กเพศชาย ซึ่งยังฉายทาง Netflix อีกต่างหาก โดยเรื่องราวจะคืออะไรไปชมกัน

Blue exorcist

เป็นมังงะและอนิเมะแนวต่อสู้แฟนตาซี ที่มีการแสดงให้เห็นผ่านธีมที่ให้อารมณ์แบบศาสนจักรที่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการปราบภูติผีปีศาจใน ตำนานและภูติผีปีศาจ โดยตัวละครเอกของเราคือ โอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ พี่น้องฝาแฝดที่ถูกบาทหลวงผู้ชมแลโบสถ์แห่งหนึ่งเก็บมาเลี้ยงจนเต็บโตเป็นตอนกว่า 15 ปี ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นชีวิตนักเรียนปกติสำหรับโอคุมุระ ริน แต่แล้ววันหนึ่ง ก็เกิดสถานะการณ์ที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของตัวเอกไป ด้วยเหตุว่านิสัยที่ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆส่งผลให้ ริน

จำเป็นต้องเข้าไปช่วยคนและมีเรื่องมีราวกับอันธพาลกลุ่มหนึ่งซึ่งนี่ไม่น่าใช่ครั้งแรก โดยครั้งนี้ท่าทีของผู้บังคับบัญชาแก๊งอันธพาลได้เปลี่ยนแปลง โดยเขาได้พูดจาแปลกและกล่าวกับรินว่า เขาจะมารับตัวนายน้อยกลับไป หนังอนิเมชั่น ใหม่ เท่านั้นไม่เพียงพอตัวอันธพาลคนนั้นยังเริ่มมีเขาซาตานงอก อีกทั้งที่มีไออสุรกายกำเนิดขึ้นมาและเริ่มตามล่าพระเอกของเรา โดนรินนั้นได้หลบหนีการลไล่ล่า และเข้าไปหลบในโบสถ์พร้อมด้วยบาทหลวงผู้เป็นพ่อ

แต่แน่นอนว่าปีศาจร้ายตนนั้นก็บุกเข้ามาได้และได้เกิดการต่อสู้กัน และแล้วจู่ๆภูติผีตนนั้นก็เล่าว่า ตัวรินนั้นแท้จริงไม่ใช่ลูกของบาทหลวง แต่คือลูกของอสุรกายกับหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ซึ่งตัวยูคิโอะ เองก็มีเลือดของปีศาจร้ายอยู่ด้วย ในเวลาที่นั้นเองประตูนรกก็เปิดขึ้น นอกจากนี้ตอนนั้นบาทหลวงผู้เป็นพ่อเลี้ยงก็เกิดความหวั่นไหวทางอารมณ์ขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ถูกซาตานยึดร่าง ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น เพื่อพาลูกชายแท้ๆกลับไป ทำให้บาทหลวงต่อยอมสละชีวิตตัวของเราเองเพื่อที่จะคุ้มครองริน ซึ่งตัวรินนั้นเสียใจอย่างมากและตั้งปณิธานว่าจึงต้องควรออกตามหาที่จริงและไปไล่กระทืบภูติผีให้ได้ ที่มาส่งผลให้ครอบครัวจึงควรพังลง นอกเหนือจากนี้ในตอนนี้ตัวรินเองก็มีหางงอกพลังภูติผีก็ได้เช่นกันตื่นขึ้นแล้วนั่นเอง

The Good Dinosaur ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อจะนรัก

เรื่องย่อ : พบเหตุการณ์ของอาร์โล เจ้าไดโนเสาร์คอยาวพันธ์อพาโทซอรัสที่พลัดหลงเข้าไปในป่า และได้มาเคยชินกับเพื่อนใหม่ที่ไม่ธรรมดา เด็กชายสปอต แล้วทั้งคู่ก็ร่วมผจญภัยไปในดินแดนกลางป่าที่รกร้าง รวมลุ้นกันว่า อาร์โลจะหาทางกลับบ้านของเขาได้บ้างมั๊ย ติดตามในเวลาเดียวกัน

Killing Bites

ไฮบริด คือ ชื่อเรียกของสิ่งมีชีวิตดัดเปลี่ยนแปลงซึ่งเกิดจาการนำยีนส์ของสัตว์มาปลูกถ่ายบรรจุร่างกายมนุษย์และใช้เจ้าสิ่งนี้เพื่อจะกระทำต่อสู้เดิมพันต่าง วันหนึ่ง โนโมโตะ ยูยะ ที่โดนคนรู้จักหลอกให้มาเป็นคนขับเคลื่อนรถเพื่อไปจับสาวน้อยคนหนึ่งไปข่มขืนแต่ทว่าเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเพื่อจะนของเขาที่เมื่อสักครู่กำลังคึกที่จะได้ข่มขืนเด็กสตรีกลับถูกฆ่าจนหมดไม่เหลือ หนังอนิเมชั่น ใหม่ เพราะว่าผู้หญิงที่เพื่อที่จะนเขาไปหยิบตัวมาเพื่อจะจัดหนักกลับเป็นไฮบริดที่ได้บอกมาข้างต้นนั่นเอง ซึ่งชื่อของเธอก็คือ ฮิโตมิ ภายหลังจากผ่านเหตุการณ์หลายชนิดมาร่วมกันก็ลงเอยที่ ยูยะ จึงควรกลายมาเป็นคนดูแล ฮิโตมิ ไปซะอย่างั้น ตามติดชีวิตของ ยูยะ หลังจากนี้ได้ใน Killing Bites จ้ะ

HunterxHunter ฮันเตอร์xฮันเตอร์ มี 148 ณ เวลา+

เป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กที่ชื่อเรื่อง กอร์น ฟีคตามหาพ่อของตนเอง และกอร์นก็สอบเป็นฮันเตอร์ตามพ่อของเขา เมื่อได้เป็นฮันเตอร์แล้วก็ได้แข่งขันต่อสู้ในสถานประลองเพื่อเอาเงิน และฝึกฝนเน็น ต่อแล้วหลังจากนั้นก็มีภาคสู้ในเกมส์ สู้กับหมวดคิเมร่าแอนท์ และรวมทั้งตามหาพ่อจ้ะ

Bad Batdz-Maru

ระดับที่ 17 เพนกวิน หัวตั้ง หน้าทะเล้น สุดป่วน ที่หยิบกำเนิดมาในวันเอพริลฟูลเดย์ (1 เมษายน) บนเกาะโอวาฮู รัฐฮาวาย ชื่อเรื่องของเขามาจากคำว่า บะสุ Basu (ばつ) เครื่องหมาย ‘X’ และ มะรุ Maru (丸) เครื่องหมาย ‘O’ เลยไม่น่าประหลาดใจหากเจ้ากวิ้นตัวนี้จะอยู่คู่กับเครื่องหมาย ‘XO’ โดยมีสัตว์เลี้ยงเป็นเจ้าจระเข้ โปจิ

ภรรยาผมเป็นราชินีปิศาจ

สถานะการณ์การไปต่างโลกของเด็กหนุ่มติดเกมคนนึง ที่บังเอิญไปซื้อแหวนมาจากร้านค้าข้างถนน แต่ดันกลับกลายเป็นว่าแหวนวงเหมือนกับพูดอีกนัยหนึ่งพันธะสัญญาที่ส่งผลให้เขาควรต้องแต่งงานกับราชินีภูติผี

หากเอ่ยถึงเหตุการณ์แฟนตาซีแล้ว การ์ตูนแนวต่างโลกคือหนึ่งในพอร์ตที่นิยมมากที่สุดเรื่องนึง แต่ความพิเศษของการ์ตูนประเด็นนี้ที่ผิดแผกเรื่องอื่นคือ พระเอกของพวกเราต้องเริ่มต้นจากการเป็นแค่มนุษย์ทั่วไปที่มิได้มีพลังพิเศษอะไร หนังอนิเมชั่น ใหม่ จำเป็นจะต้องมาส่งเสริมราชินีอสุรกายที่โดนลูกน้องตนเองหักข้างหลัง แถมยังกำลังจะศูนย์เสียพลังจนกลับกลายเป็นคนธรรมดาไป ภาพในเรื่องวาดออกมาสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ วิธีการใช้สกิลและพลังของนักแสดงก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี เนื้อเรื่องมีความต่อเนื่องจำพวกที่ว่าเผลออ่านไปแปบๆ จบขณะจนจำเป็นที่จะต้องต้องการอ่านตอนถัดไปในทันที

Sing

ภาพยนตร์ที่รวมเพลงฮิตไว้มากยิ่งกว่า 85 เพลง เหตุการณ์กำเนิดขึ้นในโลกที่เช่นเดียวกับโลกของเรา แต่ว่ามีประชากรเป็นเหล่าสิงสาราสัตว์ ภาพยนตร์เล่าเหตุการณ์ของบัสเตอร์ มูน (แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ นักบ่งบอกเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด) โคอาลาตัวแสบประธานงานโรงละครที่ครั้งหนึ่งยิ่งใหญ่ แต่มาปัจจุบันนี้ถึงคเช่นเดียวกับตกอับ บัสเตอร์เป็นผู้มองโลกในแง่ดีเสมอไป แต่อาจจะโกงนิดๆ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ ในขณะนี้เมื่อพบหน้ากับการล่มสลายของความฝันทั้งชีวิตของเขา เขาก็มีโอกาสท้ายที่สุดเพียง1 ครั้งเพื่อที่จะรู้สึกตัวฟูเพชรยอดมงกุฏที่กำลังหมดประกายของเขาให้กลับมาเจิดจรัสอย่างกับแบบเดิมด้วยการจัดการประลองร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

อนิเมะแนวต่อสู้ เพชฌฆาตล่าแวมไพร์

เหตุการณ์การต่อสู้สุดมันส์ของเหล่าเยเกอร์และแวมไพร์ตัวร้าย ในโลกใบนี้ยังมีเผ่าพันธุ์แห่งความมืดอย่างแวมไพร์ที่แอบซ่อนอยู่ หมู่มันเย่อหยิ่ง ไม่ดีและกระหายจะครองโลก มนุษย์จึงจัดตั้งองค์กรลับที่ฉากหน้าเป็นบริษัทการค้า แต่ในโลกเบื้องหลังถูกเรียกว่าเยเกอร์ มาคอยล่าล้างแวมไพร์เหล่านั้น ยูลี่ ชายหนุ่มผู้รอดชีวิตคนท้ายสุดแห่งเผ่าซิริอัสได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มเยเกอร์โดยมีวัตถุประสงค์ว่าจะล้างแค้นหา เนื่องจากว่าทั้งหมวดบ้านและครอบครัวของเขาไม่ว่าจะเป็นแม่หรือพี่ชาย ถูกหมู่แวมไพร์จู่โจมและฆ่าทิ้งเช่นไร้ความปรานี ในขณะเขาไล่กวาดล้างพวกแวมไพร์ไปเรื่อยๆ ๆ กลับค่อย ๆ ศึกษาค้นพบความลับของเผ่าซิริอุสที่ส่งผลให้ชีวิตของเขาต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง !

My Hero Academia มายฮีโร่อคาเดเมีย มี 3ภาค+

เกิดเรื่องดังของพระเอกซึ่งไม่มีอัตลักษณ์ อัตลักษณ์คือสิ่งที่คนเกือบทั้งโลกมี เป็นพลัง ลักษณะเด่นของแต่ละบุคคล พระเอกมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็ก และอยากเข้าโรงศึกษาเล่าเรียนฮีโร่ยูเอ แต่เขาไม่มีอัตลักษณ์!!!! แต่ท้ายที่สุดเขาก็เข้าได้ เพราะอะไรเขาเข้าได้ไปชมเอง เมื่อเข้าโรงศึกษาเล่าเรียนที่เขาใฝ่ฝันได้แล้ว เขาก็จะต้องต่อสู้กับหมู่วิลเลียนมากไม่น้อยเลยทีเดียว และยังควรต้องฝึกหัดสั่งการพลังของตนเองอีกต่างหาก

nanatsu no taizai

เรื่องย่อ : หมู่อัศวินแห่งบาปทั้ง 7 ในอดีตเหล่านักโทษผู้ก่อคดีและถูกตีตราสัญลักษณ์ของบาป 7 ประการบนร่าง วันหนึ่งเหล่านั้นถูกบอกหาว่ากำลังวางแผนยึดครองอาณาจักร ก็เลยถูกเนรเทศจากเมือง ตอนผ่านไป 10 ปี ได้เกิดการก่อรัฐประหารครั้งใหญ่ ราชาถูกหยิบกุมโดยหมู่อัศวินศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นพวกที่ใช้อำนาจข่มขู่ประชากร เจ้าหญิงอลิธซาเบธได้ออกตามหาหมู่อัศวินทั้ง 7 เพื่อที่จะขอความให้การช่วยเหลือ เธอได้เผชิญ เมลิโอดาส เจ้าของบาร์ Boar Hat แต่เขากลับเป็นหัวหน้าของเหล่าอัศวินแห่งบาป ผู้ที่มีสัญลักษณ์ของมังกรแห่ง กริ้วโกรธ บนร่าง ภายหลังจากได้ปรากฏความตั้งอกตั้งใจของอลิธซาเบธมีความต้องการที่จะช่วยบิดา เขาตกลงใจที่จะออกตามหาเหล่าอัศวินแห่งบาปอีก 6 ผู้คนที่แยกย้ายกันไป

Attack of Titan /Shingeki no Kyojin Season 3 (ผ่าพิภพไททัน)

ภาค 3 ของไททันจะเอ่ยถึงปัญหาการขาดแคลนอาหารที่สองเท่าความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ และหมวดเอเลนยังควรต้องแก้ไขปัญหาที่มีคนอุตสาหะที่จะปิดความลับเกี่ยวกับหมู่ไททัน พวกเอเลนจำเป็นจะต้องพยายามทำทุกหนทางเพื่อเผยที่แท้และบากบั่นเข้าไปถึงตัวไททันให้ได้ เพื่อจะที่ฝ่ายของเขาจะได้ชนะไททันได้

อนิเมะแนวต่อสู้ กำเนิดชาตินี้พี่ควรต้องเทพ

เนื้อหาดีรูปสวย เอ่ยถึงชีวิตในโลกใหม่ของชายหนุ่มเก็บตัว อนิเมะแนวต่อสู้ประเด็นนี้พูดถึงชายหนุ่มวัยกลางผู้คนที่เสียชีวิตจากความให้การช่วยเหลือผู้อื่นให้รอดพ้นจากความตาย เขาจึงได้เกิดใหม่อีกรอบในชื่อเรื่องรูเดียสทั้งที่ยังมีความจำเดิม ซึ่งโลกนี้ต่างออกจากโลกเดิมอย่างมาก เนื่องด้วยเต็มไปด้วยความแฟนตาซีเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวทมนตร์ การใช้ดาบ สัตว์ประหลาดต่าง ๆ ทั้งที่มีเผ่าพันธุ์อื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ด้วยกันบนโลกนี้อีกต่างหาก และการเกิดใหม่ครั้งนี้รูเดียสตั้งใจว่าจะไม่เป็นนีทอีกต่อจากนี้ไป เขาก็เลยเริ่มเรียนรู้และปรับปรุงตัวของเราเองให้เก่งเทพให้ได้ ! ซึ่งเขาจะเอาอย่างเป้าหมายเป็นผลหรือไม่ ติดตามได้ในเรื่องเลยค่ะ

fcpunecity