อาทิตย์. เม.ย. 2nd, 2023
หนังใหม่ชนโรง 2021

หนังใหม่ชนโรง 2021

หนังใหม่ชนโรง 2021 เกาหลีจับเป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งเพื่อคนไหนหลายๆ ๆ คนในตอนนี้ ซึ่งซีรีส์เกาหลีย้อนยุคหรือแนวพีเรียดเป็นหมวดที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะว่าเนื้อเรื่องโดยมากจะมีความเข้มข้น พร้อมสอดแทรกวิชาความรู้เกี่ยวกับที่มาที่ไปศาสตร์และวัฒนธรรมของเกาหลีเข้าไปได้อย่างแยบยล นอกเหนือจากนั้นเนื้อเรื่องยังมีหลากหลายแนวให้คัดสรรค์ดู ไม่ว่าจะเป็นแนวรักโรแมนติก, แนวดราม่าเชือดเฉือน, แนวสืบสวนสอบสวน หรือแนวคอมเมดี้เฮฮา นอกเหนือจากนั้นเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตามแล้ว จำเป็นจะต้องยอมรับเลยค่ะว่า นักส่อให้เห็นคุณภาพทั้งชายและเพศหญิงเมื่อบรรจุชุดย้อนยุคกันและก็ดูดีสง่างามมากทีเดียว

โดยในตอนนี้นี้ก็มีโอกาสทางออนไลน์เยอะแยะให้ได้รับชมซีรีส์เกาหลีย้อนยุคกันอย่างจุใจ คุณก็เลยไม่ต้องนั่งคอยช่องโทรทัศน์ต่าง ๆ ซื้อลิขสิทธิ์มาฉายกันอีกแล้ว แถมคุณภาพของซีรีส์ก็มาในความคมชัดระดับ HD วันนี้ใครที่เป็นแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัยหรือติ่งเกาหลีของวง BTS, EXO, SHINee และ IU เตรียมตัวจดกันให้ดีนะคะ เนื่องมาจากพวกเราจะมารีวิวซีรีส์เกาหลีย้อนสมัย ถึง 20 เรื่อง พร้อมชี้เป้าโอกาสทางออนไลน์สำหรับการรับชมมาให้คุณแบบครบครัน หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้ะ

เรื่องราวของลอร่า (แอนนา แฮนเซน) แม่ ที่ถูกเลี้ยงดูมาในลัทธิและได้หนีมาเมื่อแปดปีที่แล้ว หนังใหม่เข้าโรง โดยเธอต้องเลี้ยง เดวิด ลูกชายเพียงลำพังที่มีลักษณะอาการป่วยด้วยโรคประหลาดที่ไม่รู้ดีว่าเป็นโรคอะไร ซึ่งอาการป่วยก็เริ่มต้นห่วยแตกลงเป็นกิจวัตรและคงจะไม่ตื่นขึ้นมาอีก จนวันหนึ่งก็มีคนเข้ามาในห้องของลูกชายและเหมือนมีคนมาบุกรุกบ้านของเธอ เธอจึงแจ้งตำรวจ แต่ตำรวจตรวจสอบกลับไม่พบร่องรอยของใครเลยและไม่ประสบร่องรอยการถูกทำร้ายบนตัวเดวิดด้วย เธอก็เลยเริ่มสงสัยว่าอาจจะเป็นฝูงชนลัทธิพวกนั้นที่เธอหนีออกมา เธอจึงตกลงใจพาลูกชายหนีไปอยู่ที่อื่น เพราะเหตุใดเธอจึงควรหนีออกไปจากลัทธิ ลูกชายของเธอเป็นโรคอะไรกันแน่

ภัยพิบัติเป็นสาเหตุนำมาซึ่งการทำให้ควรต้องจำยอมร่วมมือกับสายลับสองหน้า สาเหตุระเบิดภูเขาไฟแพคชมซันเกิดขึ้นตามที่ ดร.คังบงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก) คาดคะเนเอาไว้ไม่มีไม่ถูก ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเขาก็เลยได้พรีเซนเทชั่นให้เจ้าบทบาทเก็บกู้ระเบิด โจอินชัง (ฮาหน้าจองอู) นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องเทือกเขาไฟเพื่อที่จะยุติแรงระเบิดในครั้งนี้ และเมื่อภารกิจได้ผลสำเร็จเขาก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตข้างหลังเกษียณกับภรรยา จียอง (เบซูจี) แต่ว่าเรื่องราวไม่ไม่ยากอย่างที่คิดเมื่อจะต้องอาศัยความร่วมมือจากสายลับเกาหลีเหนือสองหน้าที่ถูกทางการคุมขังไว้อยู่อย่าง อีจุนบยอง (อีบยองฮอน) ที่หวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตนเอง หนังเปิดมาด้วยเรื่องภัยพิบัติก็จริง แต่ในครึ่งหลังพวกเราจะแสดงตัวได้ว่า แท้จริงแล้วแก่นของหนังค่อนข้างจะจะเอนเอียงไปทางสายลับทหารผสมกับเรื่องการเมืองอยู่ไม่เล็กน้อยเลยค่ะ ในส่วนของซีนแอ็กชันทำออกมาได้ดิบได้ดี มีดราม่าบางส่วนและมียิงมุกขบขันเข้ามาช่วยผ่อนคลายให้กับคนดูอยู่เป็นระยะค่ะ

หนัง Netflix เรื่องถัดจากนั้นนี้ เหมาะกับสายเข้าป่าและสายเหงาอย่างแท้จริง หนังใหม่ชนโรง 2021 ว่าด้วยสถานะการณ์ ที่ผลิตจากเรื่อยๆจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ที่ได้เรียบจบมหาลัยมาได้ไม่นาน แต่ด้วยความติสท์ และไม่อยากอยู่ภายในสังคมที่จำเป็นต้องดำเนินงานไปวันๆ เคา้ก็เลยได้ออกไปตามหาชีวิตที่อลาสกา ที่ที่เค้าฝันว่าจะได้เจอธรรมชาติอันแสนสวยงาม ด้วยการสัญจรทั้งแสนจะลำบาก และมีข้อขัดแย้งอีกเยอะแยะ พร้อมทั้งสถานะการณ์น่าตื่นเต้น ที่ตัวเค้าเองควรต้องเหน้าจออยู่ตลอดเส้นทาง การที่จะออกไปหาความหมายของชีวิต เค้าจะทำเป็นแล้วได้มั๊ย หรือว่าทั้งสิ้นที่ทำมาเป็นความคิดที่บกพร่อง ต้องการรู้ต้องไปติดตามชมกันได้ในหนังน่าชม Netflix กันต่อได้เลย หนังหัวข้อนี้รูปวิวและเสียงดีมากๆ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีพอเหมาะสมเลย

พล็อตเก็บเงียบตามฟอร์ม แต่ที่แน่ๆ หนังใหม่ชนโรงพากย์ไทย หนังตะลอนถ่ายไปทั่ว นอร์เวย์, อิตาลี, สหราชอาณาจักร โดยผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี กลับมาปฏิบัติหน้าที่เดิมเป็นหนที่สามและถ่ายทำต่อเนื่องกับหนังเรื่องที่ 8 ทอม ครูซ (จำเป็นจะต้อง) กลับมาเป็นอีธาน ฮันท์, วิง ราห์มส์, ไซมอน เพ็กก์, วาเนสซา เคอร์บี ก็มา ข้างหน้าใหม่มีเฮย์ลีย์​ แอ็ทเวลล์, พอม เคลเมนทีฟฟ์, เชีย วิงแฮม และอีซาย มอราเลส ตำช้านานวันฮาโลวีนสยองที่ฉายภาคแรกมาตั้งแต่ปี 1978 กำลังจะเดินทางมาถึงบทสรุป เมื่อ “ไมเคิล เมเยอร์ส” ยิ่งสังหารคนมากแค่ไหน เขาก็ยิ่งเข้มแข็งขึ้นเท่านั้น แต่สถานะการณ์ความอึดตายยากจนเหนือมนุษย์ จะผิดแผกแตกต่างเดิมอีกต่อจากนี้ไป

หนังใหม่ชนโรง 2021

Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจร้าย

รวมพลังป้องกันโลกของ “คนเป็น” กับรูปยนตร์ไลฟ์แอ็กชันฉบับคนบ่งบอก “คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจร้าย” ที่สร้างมาจากมังงะสุดฮิต ของคงจะารย์ “ยามาชิตะ โทโมโกะ” โดยหนังได้ 3 นักทำให้รู้วัยรุ่นสุดฮอตอย่าง “มาซากิ โอคาดะ”, “จุน ชิซง” และ “ยูรินะ ฮิราเตะ” (หรือ “เทะจิ” ยุคเก่าไอดอลคนอย่างกับจากวง “Keyakizaka46”) มารับบทนำ

รูปยนตร์เล่าถึง “โคซูเกะ” (จุน ชิซง) พนักงานร้านค้าขายหนังสือผู้แสนขี้อายที่มีดวงตาสังเกตเห็นวิญญาณได้ แต่เขาไม่เคยอยากมีพลังวิเศษแบบนี้ จนได้มาพบกับ “ริฮิโตะ” (มาซากิ โอคาดะ) ผู้ปราบวิญญาณที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ หมวดหมู่เขาก็เลยได้ช่วยกันไขคดีปัญหาฆาตกรรมต่อเนื่องโดยที่มี “เอริกะ” (ยูรินะ ฮิราเตะ) เด็กสาว ม.ปลายเป็นจิกซอว์ของทุกคำถามสำคัญ!

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและคนเขียนบทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เล่าเรื่องราวของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่จำเป็นต้องกลับไปเพื่อที่จะช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อที่จะนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่ตัวเราเองจะทรุดหนัก

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 ไปเมื่อวันที่ 29 เดือนมกราคมปีที่ผ่านมา และชนะค่าตอบแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision นำมาซึ่งการทำให้ บาส – นัฐวุฒิ แปรเปลี่ยนเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับค่าตอบแทนในเทศกาลหนัง Sundance

หนังแอ็กชันโจรกรรมชิงไหวพริบที่จะมีผลให้คุณจึงควรร้องว้าวในตอนจบ The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่เยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากระดับความสามารถกับสมัยเก่าวิศวกรที่มืออาชีพในเครื่องมือชนิดต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างหน้าจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาเข้าร่วมกลุ่มด้วย แปรเปลี่ยนเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารทีมกันปล้นของจากโจรอีกรอบ

สำหรับคนที่ถูกใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ตัวละครหลักได้โชว์สกิลเทพในการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ รับรองได้ทันทีว่าคุณจำเป็นจะต้องชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้คุณจะเป็นไปไม่ได้คาดหมายทิศทางของหนังถูกเลย ครึกครื้นจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

หนัง Netflix พากย์ไทย บอกต่อ เรื่องไหนน่าชม ปี 2021 หนังเข้าใหม่ สนุกครบรส

ในตอนนี้มีลู่ทางดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เฟ้นจำนวนไม่น้อย แต่หากจะเอ่ยถึงวิถีทางยอดนิยมที่ทั้งสะดวกและสบายและมีหนังมากมายแนวตอบปัญหาคนชมได้ทุกกลุ่มก็จะต้องพิจารณาถึง Netflix ซึ่งมีทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้คนดูสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และหนังบรรยายไทยที่สามารถเพลินได้โดยไม่จำเป็นจะต้องคอยตามอ่านคำแปลตลอดช่วงเวลา อีกทั้งที่สามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นไปพร้อมกันได้ด้วย แต่ข้อขัดข้องที่ลูกค้า Netflix จำนวนมากมักประสบพบเห็นก็คือไม่รู้ว่าจะชมหนังเรื่องอะไรดี

ด้วยเหตุฉะนี้ วันนี้เราจึงได้คัดสรรหนังน่าดูมาจัดอันดับเป็น 20 เกรด หนังบรรยายไทยใน Netflix รวมไว้ในบันทึกเรื่องราวนี้ เพื่อที่จะให้ทุกท่านคัดสรรค์ดูตามสไตล์ที่ตัวเองรู้สึกชื่นชอบได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแนวแอ็กชันระเบิดภูเขาเผากระท่อม, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดสลับซับซ้อนเกินจินตนาการ, หนังตลกโปกฮาเบาสมองดูได้ทั้งครอบครัว หรือแม้แต่หนังแนวปรัชญาที่มีแง่มุมให้ตีความต่อไปอีก การันตีว่าจะต้องมีขั้นต่ำ 3 – 4 เรื่องที่ถูกใจคุณจนต้องรีบเปิดชมอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

วันนี้พวกเราได้สะสมข้อมูลจากเว็บต่าง ๆ เพื่อที่จะตรวจสอบว่าผู้ดูทั้งในและเมืองนอกจะรู้สึกชื่นชอบซีรีส์เกาหลีย้อนสมัยเรื่องไหนกันบ้าง ยืนยันได้เลยว่า จะจะต้องมีเรื่องที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่ๆ ที่สำคัญ พวกเรายังมี Platform ที่สามารถจะช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับซีรีส์อย่างถูกลิขสิทธิ์มาฝากกันอีกด้วย อย่ารอช้า เลื่อนลงไปชมกันเลยจ้ะ

Dont Breath 2

เหตุการณ์ครั้งนี้ค่อนข้างจะผิดแผกแตกต่างจากภาคแรกพอเหมาะสม ที่คราวกับนี้ปู่รับชมแลเด็กสาวคนหนึ่ง คอยฝึกฝนให้เธอเอาตัวรอด แต่เธอเป็นผู้ใดนั้นตัวอย่างยังไม่พูดอะไรเราไม่น้อยเลยทีเดียว แต่วันหนึ่งบ้านของปู่ก็ถูกบุกอีกสักครั้ง คราวนี้จุดมุ่งหมายของพวกมันคือเด็กเพศหญิง และหมวดมันก็หยิบตัวเด็กสาวไปได้ นั่นทำให้ปู่จำเป็นจะต้องคว้าอาวุธ ใช้ทั้งหมดทุกอย่างที่มีออกมาตามล่าอีกที สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เด็กสาวคนนี้สำคัญอะไรกับปู่นอร์แมน แถมดูอย่างกับว่าว่าเจ้าหมวดหมู่ที่บุกมานี้จะรู้เมื่อก่อนนี้และความลับของปู่นอร์แมนด้วย มารอชมกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น

หนังคลาสสิกยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมในแบบฉบับโบราณ ภาพยนตร์คลาสสิกตลอดไปของเกาหลีอย่าง ‘ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม’ ที่มาในเวอร์ชั่นโบราณ แต่ยังคงจะความครึกครื้นของต้นฉบับเอาไว้อย่างครบถ้วน โดยจะเกิดเรื่องราวของบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลขวัญใจมวลชนอย่าง ‘กยอนอู’ ที่จำเป็นต้องมาจัดการกับองค์ผู้หญิงสุดแสบอย่าง ‘องค์หญิงเฮมยอง’ คนที่ไม่ชอบเขาตั้งแต่แรกเผชิญ แต่เมื่อเวลาผ่านไปกยอนอูได้ยื่นมือเข้ามาให้ความให้การช่วยเหลือองค์เพศหญิงเฮมยองจากการชิงดีชิงโดดเด่นด้านในราชวังอยู่หลายครั้งจนปรับปรุงเป็นความรักตอนท้าย

จิตรกรผิวดำคนหนึ่งถูกว่าจ้างให้วาดรูปบุคคลของลูกสาวเศรษฐี จนทั้งคู่กำเนิดความรักและมีสัมพันธ์กัน เมื่ออันที่จริงถูกเปิดเผย เขาก็เลยถูกฆ่าด้วยการตัดมือทิ้งและให้ฝูงผึ้งรุมต่อยจนสิ้นลม 100 ปี ผ่านไปวิญญาณแสืบค้นของเขาถูกปลุกขึ้นมาเพื่อสร้างความสยองให้แก่ชาวเมือง

หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันเยอะที่สุด หนังใหม่ชนโรง 2021 ว่ามหากาพย์ประเด็นนี้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร โดยในภาคนี้เป็นการเปลี่ยนมาอีกสักครั้งของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างนาน แต่ในครั้งนี้หมวดหมู่เขาจะต้องเผชิญกับความปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกับเรื่องราวสุดท้าที่กำลังจะกำเนิดขึ้น

https://www.fcpunecity.com/