พุธ. มี.ค. 22nd, 2023
หนังเข้าใหม่ปี 2021

หนังเข้าใหม่ปี 2021

หนังเข้าใหม่ปี 2021 เรื่อง THE REVENANT มาต่อกันที่ The Revenant รูปยนตร์สุดมันที่โลกจึงควรจารึก เหตุการณ์ของนักพิจารณาดินแดนคนนึงที่ถูกหมีขย้ำจนสาหัส แถวยังเพื่อจะนเข้าร่วมทางหักหลัง ทำร้าย และปลดปล่อยให้ตายอย่างโหดเหี้ยม ท่ามกลางสภาพภูมิอากาศอันหนาวเหน็บกลางป่าเขา ซึ่งเค้าจึงควรเอาตัวรอดจากความชั่วร้ายทั้งสิ้นนี้ให้ได้ด้วยร่างกายที่บอบช้ำนี้

Eternals

เพราะเหตุไรไม่ชมมิได้: Eternals เป็นเนื้อเรื่องของซูเปอร์ฮีโรที่เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญาสูงสุดและมีพลังเทียบดั่งเทพเจ้า นำส่อให้เห็นโดย Angelina Jolie (Maleficent) นักทำให้รู้สาวแถวหน้าของวงการรับบทเป็น ธีน่า Salma Hayek (Frida) รับบท เอแจ็ค Richard Madden (Game of Thrones) รับบท อิคารัส Kit Harington (Game of Thrones) รับบท เดน วิทแมน Kumail Nanjiani (The Big Sick) รับบท คิงโก และ Dong-seok Ma หรือมาดงซอก (Train to Busan) รับบท กิลกาเมซ Barry Keoghan (Dunkirk) รับบท ดรูอิก Gemma Chan รับบท เซอร์ซี เป็นต้

หากชมจากชื่อเรื่องก็น่าจะพอคาดคะเนกันได้บ้างว่า หนังเข้าใหม่ปี 2021 มีที่มาจากเทพเจ้าในตำยาวนานของกรีก พูดได้เลยว่า Eternals จะเป็นหนังรวมฮีโรด้วยพลังคนในวงการบันเทิงร์จากทั่วทั้งโลก เพื่อให้กลายเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ถัดไปของ Marvel Studio อย่างแน่ๆ

Stranger Thing (สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์)

เรื่องย่อ: ภายหลังการขาดหายตัวไปอย่างเป็นปัญหาของ “วิล” หมู่เพื่อนของเขาจึงตกลงใจออกตามหา พร้อมกับความให้การช่วยเหลือจาก “อิเลฟเว่น” เด็กสตรีที่ปรากฎข้อบังคับตัวขึ้นมาอย่างลึกลับ แต่ยิ่งสืบ พวกเขาก็ยิ่งศึกษาค้นพบความน่ากลัว ความลี้ลับ และความสยองขวัญที่หมวดเขาไม่เคยคุ้นเคยมาก่อน

Stranger things

เมื่อเด็กชายคนหนึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ เพื่อน ๆ และครอบครัวของเขาต่างช่วยกันออกค้นหา ‘ที่จริง’ และเชื่อว่าเขายังมีชีวิตอยู่แต่อาจจะอยู่ด้านในโลกอื่น ความลึกลับ เหตุการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้น นั้นเกิดขึ้นจากอะไร และ ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังประเด็นนี้กันแน่ ?

ซีรีย์ที่เต็มไปด้วย สิ่งแปลก ๆ สมกับชื่อ Stranger thing เลย สำหรับหัวข้อนี้ค่อนข้างรวมหลายๆแนวไว้ภายในเรื่องเดียวกัน นักแสดงหลักในเรื่องเป็นหมู่เด็ก ๆ ที่ดวงใจไม่เล็กเหมือนตัว หนังเข้าใหม่ปี 2021 ชมแล้วรับรู้อบอุ่นหัวใจมีเรื่องของความสัมพันธ์ ครอบครัว และความรักสอดแทรกไปด้วย เมื่อดูและรวมทั้งติดจ้ะทีแรกเราคิดว่าจะพยายามดูแค่เวลาเดียว แต่ด้วยความที่เรื่องบันเทิงใจจริง ๆ นำมาซึ่งการทำให้เราติดตามไปจนจบซีซั่น 2 บรรยากาศและโทนสีในเรื่องให้อารมณ์ ลึกลับน่ากลัว น่าค้นหา จำเป็นจะต้องพยายามไปชมจ้ะ

Flower of Evil (악의 꽃)

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับแฟนเวลาชาจีวอน ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 ที่รับบทบาทโดย มุนแชวอน จากเรื่อง Good Doctor และก็สามี กางค ฮีซง ที่รับบทบาทโดยลีจุนกิ แฟนที่อยู่กินกันมาอย่างเป็นณ เวลาช้านานกว่า 14 ปี แล้วก็ดูราวกับว่าชีวิตคู่ของเขาทั้งสองก็เป็นไปอย่างสะดวกสบายแล้วก็แสนหวาน จนกระทั่งมาวันนึงชาจีวอนเกิดระแคะระคายในตัวสามีของเธอและรวมทั้งเริ่มต้นสืบหาข้อเท็จจริงว่ากางคฮีซงนั้นจริงๆแล้วซ่อนปิดบังอะไรไว้กันแน่

The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์

เพื่อคอหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางติดต่อและทำการสื่อสารกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังด้วยเหตุว่ามีพายุขนาดใหญ่ และเพื่อที่จะนเข้าร่วมทีมได้กลับยังโลก หนังเข้าใหม่ปี 2021 โดยมีความคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นเพื่อที่จะได้กลับไปยังโลกอีกสักครั้ง เขาก็เลยได้ใช้ความสามารถต่าง ๆ ใช้ชีวิตให้รอดและส่งเนื้อความจากดาวอังคาร

Resident Evil: Live-Action Series

Resident Evil หรือที่เคยชินกันดีในชื่อ ผีชีวะ เป็นซีรีย์สยองขวัญแนวไซไฟที่สร้างจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันของ Capcom พบกันทาง Netflix บอกเล่าสถานะการณ์ใหม่ ๆ ที่แตกต่างภาพยนตร์ผ่านประเด็นผู้แสดง Jade และ Billie Wesker

เรื่องย่อ : สาวน้อยวัย 14 ปีที่จำเป็นที่จะต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City แต่พวกเขาใช้ระหว่างอยู่ที่นั่นนานเยอะแค่ไหนหมู่เขาก็ยิ่งตระหนักว่าเมืองนี้มีมากกว่าที่คิดไว้ จะดูหนังใหม่ ซึ่งพ่อของเขาหมวดหมู่ที่รู้ความลับบางสิ่งบางอย่างที่คงจะสามารถทำลายโลกได้” นอกแล้วต่อจากนั้นแล้ว โลกนี้คือโลกที่ผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน และมีซอมบี้หิวเลือดมากยิ่งกว่า 6 พันล้านตัวยังไม่รวมพวกสัตว์ที่ติดเชื้อ T Virus อีก ส่งผลให้ Jade ควรต้องหาทางดิ้นรนเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกอันไม่ดีนี้ต่อไป

THE DAY AFTER TOMORROW

The day after tomorrow เป็นหนังที่ชมแล้วรู้สึกว่าชีวิตอิดีกรีจะไม่มีทางมะรืนเลยจ้ะ เรื่องราวของนักภูมิอากาศบรรพกาลวิทยาที่ได้ประสบความผิดปกติบางสิ่งของเกรดน้ำแข็งในแอนตาร์กติกา หนังเข้าใหม่ปี 2021 นำมาซึ่งการทำให้สภาพอากาศทั่วๆไปในตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นสมัยน้ำแข็ง สภาพภูมิอากาศเลวร้ายทั่วทั้งโลก อุณหภูมิลดต่ำติดลบ 101 องศาอย่างเฉียบพลัน ผู้คนต่างควรต้องเอาตัวรอดในสภาพภูมิอากาศที่หนาวจนแข็ง

Godzilla vs Kong

เพราะอะไรไม่ดูมิได้: หลังเจอโรคเลื่อนจากมีนาคมไปเป็นพ.ย. ซึ่งเป็นการได้รับผลกระทบโดยตรงจากความไม่ประสบความสำเร็จของ Godzilla: King of Monsters ที่ออกฉายในปี 2019 นี้ ค่าย Warner Bros เกือบจะรื้อโครงเรื่องใหม่หมด จากเดิมที่ให้ Godzilla มาสู้กับ Kong (ที่ตัวใหญ่ขึ้นกว่าในภาค Skull Island หลายๆเท่าตัว)

ให้ทั้งสองสู้กันแค่ในทีแรกๆของเรื่อง แล้วออกไปสู้กับสัตว์ประหลาดตัวอื่นด้วยกัน หนังจะกำกับโดย Adam Wingard ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหนังสยองขวัญที่ทำรายได้ดิบได้ดีมาแล้วหลายๆเรื่อง นอกหลังจากนั้นยังมีทัพนักชี้ให้เห็นจำนวนไม่ใช่น้อยไล่ตั้งแต่ Millie Bobby Brown จาก Stranger Things Kyle Chandler และจางซิยี่ ที่เป็นตัวละครที่ต่อเหตุเพราะใน King of Monsters พร้อมทั้งนักชี้ให้เห็นใหม่อย่าง Alexander Skarsgård จาก The Legend of Tarzan และ Rebecca Hall จาก Iron Man 3

Lost in Space (ทะลุโลก หลุดจักรวาล)

เรื่องย่อ: เมื่ออาศัยอยู่บนโลกมิได้อีกถัดไป มนุษย์จึงอพยพไปจากดาวโลก แล้วไปอาศัยอยู่ด้านในอวกาศ “ครอบครัวโรบินสัน” เป็นเยี่ยมในกลุ่มคนที่ได้รับคัดเลือกให้ลงไปตั้งอาณานิยมและสร้างชีวิตใหม่บนดาวที่ได้เปรียบกว่า แต่แล้วยานของพวกเขากลับกำเนิดอุบัติปัจจัยและออกนอกเส้นทาง หมู่เขาจึงจำเป็นต้องหาทางเอาตัวรอดบนดวงดาวที่ไม่เคยชิน

Bodyguard (บอดี้การ์ด พิทักษ์หักโหด)

เรื่องย่อ: เมื่อสมัยก่อนทหารมากความสามารถอย่าง “เดวิด บัดด์” ได้รับมอบหมายให้คุ้มค่ากันรัฐมนตรีกลาโหม ที่กำลังตกเป็นเป้าของหมู่ผู้ก่อการร้าย เขาจะเลือกอะไรขณะบทบาท อุดมการณ์ และความถูกต้องแม่นยำ

fcpunecity