จันทร์. มี.ค. 27th, 2023

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายคนคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดของลับแบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย  วิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลรวมทั้งนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย  เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ดูดออกมา แล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง แล้วก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อผิดพลาดของซึ่งก็คือ

ถ้าหากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะก่อให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะมาก ว่าติดโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

หนังห่อปลายจำเป็นที่จะสามารถรูดจนกระทั่งเปิดเผยให้มองเห็นถึงแถวๆหัวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ทั้งปวง แล้วก็สามารถรูดกลับได้โดยที่ไม่เจ็บหรือกำเนิดความเหนื่อยยาก ถ้าไม่อาจจะรูดเปิดออกได้ทั้งสิ้น ก็จะมีผลให้ไม่สามารถที่จะล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมอยู่ตามใต้หนัง อันมีเหงื่อ คราบเปื้อนเยี่ยว ไคลนำมาซึ่งรอยเปื้อนขาวๆที่พวกเราเรียกว่าขี้แฉะ เกิดขึ้น

การที่พวกเราสามารถรูดหนังลงมาได้ก็เพราะกลไกสำหรับการเติบโตของร่างกายซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการเพิ่มขนาดศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ในช่วงเวลาที่ไปสู่วัยรุ่นแม้กระนั้นในบางบุคคลที่หนังรอบๆนี้ตีบแคบมากมายแม้ว่าจะมานะรูดลงเช่นไรก็ไม่อาจจะจะเอาลงมาได้ แล้วก็ถ้าหากทำร้ายแรงมากมายก็จะมีผลให้เจ็บจนกระทั่งเลือดไหล แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งตาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่สกัดจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง หากอยากได้เพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็น

ขั้นตอนการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

ฉะนั้นการปรับแต่งอย่างถูกแนวทางรวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าหากเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 ซม.

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดียังไง

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยเป็นสารธรรมชาติ และก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านทานน้อย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการรับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวนิดหน่อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% แล้วก็เยื่อจะนุ่มลง

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

คำตอบของการเสริมความงดงามขึ้นกับแต่ละบุคคล ถ้าเจออาการแตกต่างจากปกติข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายควรจะขอความเห็นหมอ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็แล้วแต่ ควรจะไปพบหมอเพื่อตรวจอย่างระมัดระวัง รวมทั้งคิดแผนเพิ่ม

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการ
ควรจะถามหมอเกี่ยวกับการงดกินยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ชำนิชำนาญการรวมทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยควรจะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานและก็เชื่อถือได้

ข้อบังคับสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ใช้ยาปกป้องการแข็งตัวของเลือด มีสภาวะลิ่มเลือดตัน โรคเส้นโลหิตแตกต่างจากปกติต่างๆตัวอย่างเช่น เส้นโลหิตตีบ
มีโรคประจำตัวที่บางทีอาจมีผลต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง หัวใจ ควรจะหารือหมอก่อนทำ

ติดโรคไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง (HIV)
มีแผลติดเชื้อโรค ควรจะรักษาให้หายก่อน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง

เป็นต้นว่า การรับเชื้อ ความทรุดโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกต่ำลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

แนวทางการที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้

นอกเหนือจากที่จะไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว ยังบางทีอาจก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน แล้วก็บางทีอาจเป็นโทษได้ ด้วยเหตุดังกล่าว แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนได้ แล้วก็ดีต่อร่างกายด้วย

คำตอบข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน ขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ ในรายที่ผิวหนัง

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นแนวทางการด้านการแพทย์สิ่งเดียวที่บางทีอาจสำเร็จจริง โดยธรรมดา การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจทำเป็น 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้

การเพิ่มความยาว วิธีการที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน

ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว อย่างไรก็ดี แนวทางนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แต่ว่าเป็นการเลื่อนฐานะของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งอาจส่งผลให้เห็นของลับได้มากขึ้น รวมทั้งเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เอ็นเลื่อนกลับไปในตำแหน่งเดิม ก็จำเป็นต้องใส่ตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักเพื่อถ่วงเอาไว้ทุกเมื่อเชื่อวันราว 6 เดือน

การอธิบายกว้าง fcpunecity เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น แม้กระนั้นชมรมศัลยศาสตร์ฟุตบาทฉี่ที่อเมริกากล่าวว่า ขั้นตอนนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย ไหมมีคุณภาพสำหรับในการเพิ่มความครึ้ม หรือความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมถถึงยังไม่มีหน่วยงานทางด้านการแพทย์ใหญ่ๆหน่วยงานใดในประเทศสหรัฐฯการันตีการผ่าตัดชนิดนี้ด้วย

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นหมายถึงแนวทางการทำ ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ให้อวัยวะสืบพันธุ์นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายเยอะมากมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี ตัวอย่างเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะเลือกโรงหมอที่ได้รับความเชื่อถือที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเพียงแค่นั้น

กระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การฉีดสารเพิ่มขนาด

การผ่าตัดใช้วัสดุสังเคราะห์ห่อเพื่อเพิ่มขนาด

การฉีดสารเพิ่มขนาดชายที่ปลอดภัยมีอยู่ 2 จำพวก

การฉีดไขมันของตัวผู้เจ็บป่วยเอง
โดยเอามาจากท้องหรือต้นขา แล้วฉีดกลับเข้าไปที่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีจุดเด่นคือ ไม่มีอันตราย เพราะเหตุว่าไขมันที่ใช้เป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฎิกิริยาหรือผลเข้าแทรกในระยะยาว

การฉีดโดยการใช้สาร ไฮยาลูโรนิค
สารนี้มักใช้เพื่อการเสริมความสวยสดงดงามใบหน้า ซึ่งสารตัวนี้มีความปลอดภัยสามารถเอามาฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรอบๆของลับได้ในการผ่าตัด มักใช้แผ่นซิลิโคนหรือเนื้อเยื้อเทียมหุ้มห่อรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งมีข้อเสียเป็นสามารถลูบคลำหรือสัมผัสพบได้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่ยุติธรรมชาติ เมื่อเทียบกับการฉีดซึ่งเดี๋ยวนี้การฉีดสารได้รักการยินยอมรับอย่างล้นหลามในหลายประเทศทั่วทั้งโลก ว่ามีความปลอดภัยรวมทั้งให้ความสว

การศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นสามารถทำเป็นหลายสิ่งหลายอย่าง

เนื่องจากปัญหาสำหรับเพศชายนั้นก็เกิดขึ้นได้หลายชนิดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาของลับเล็ก ปัญหาอวัยวะสืบพันธุ์สั้น หรือกำเนิดอาการที่เรียกว่าหลั่งเร็วเหลือเกินของลับสามารถแปลงไซต์กันได้จริง เปลียนแปลงขนาดกันได้จริง

เพื่อทำให้ท่านเพศชายนั้นรู้สึกมีความเชื่อมั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ปรับแต่งปมที่มีมาตั้งแต่กำเนิดในเรื่องเกี่ยวกับการมีอวัยวะสืบพันธุ์เล็กหรือขนาดไม่เท่าธรรมดา รวมถึงปัญหาด้านการหลั่งเร็วก็สามารถปรับแก้ด้วย หรือถ้าเกิดปรารถนา

เพิ่มอรรถรสก็สามารถศัลยกรรมของลับแบบฝังมุกก็ได้ด้วยสำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้ใดกันที่ให้ความสนใจหรือมีความต้องการจะกระทำการศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณ เพื่อเพิ่มความโหฬาร ความเป็นเจ้าโลกที่ไม่สามารถที่จะมีได้แต่ว่ากำเนิดนั้น สามารถเข้ารับ

การขอคำแนะนำหมอเฉพาะทางได้เลยดังที่ได้ชี้แนะกันไป

คนจำนวนไม่น้อยไขปัญหาเองโดยไม่ขอความเห็นหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ฉีดสารปะปน ได้แก่ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊ม

เพิ่มขนาดของลับ ที่พวกเรามองเห็นประชาสัมพันธ์ขายกันในตลาด ซึ่งผลที่ตามมานั้นอาจจะก่อให้ทำให้เป็นอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจก่อให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจจะส่งผลให้เยื่อองคชาติแล้วก็เส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังด้าน

นอกบางทีอาจกำเนิดรอยฟกช้ำ ถ้าโชคร้ายกำเนิดเลือดไหลอยู่ข้างในทำให้องคชาติผิดแบบ แล้วก็อาจจะก่อให้กำเนิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก จากที่อยากได้ขนาดใหญ่ขึ้น กลับใช้งานมิได้อีกต่อไป

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์

เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็กด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน โดยเหตุนี้คนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางแบบนี้ได้จำต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี และก็ต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.

ก็เลยจะเห็นผลการผ่าตัดที่ดี จุดหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะร่วมเพศโดยการสอดได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น แม้กระนั้นผู้เจ็บป่วยสามารถเข้ารับ

การผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในวันหลังได้

การจัดเตรียมก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

รับคำขอคำแนะนำจากเเพทย์เพื่อการเตรียมพร้อม เเละทำความเข้าใจถึงขนาดตอนการดูแลและรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

แจ้งให้หมอรู้ข้อมูลโรคประจำตัว ยาโรคประจำตัว เรื่องราวผ่าตัด เรื่องราวแพ้ยา เรื่องราวแพ้ของกิน หรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

งดเว้นดูดบุหรี่ก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ แล้วก็ข้างหลังผ่าตัด 4 อาทิตย์

งดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ 1-2 วันก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย และก็ตลอดขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัด

จัดเตรียมกางเกงหละหลวมๆสำหรับใส่ข้างหลังผ่าตัด

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางที่ผิดจะต้อง
ฉีดสารปะปน เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยฉีดคุ้นเคย ได้แก่ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ไขมัน หรือซิลิโคน โดยสิ่ง

กลุ่มนี้เป็นสารปะปนต่อสภาพร่างกาย ฉีดเข้าไปไม่ถูกหลัก จากการรับเชื้อ เน่า เปื่อยยุ่ย หรือการฉีดโดยใช้เข็มด้วยกัน บางทีอาจติดเชื้อ

ใช้กระบอกสุญญากาศ เพื่อเพิ่มขนาดแล้วก็เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งกระบอกสุญญากาศเป็นเพียงแต่เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้องคชาตแข็ง ถ้าใช้ไม่ถูกแนวทางอาจจะส่งผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ขาดเลือดรวมทั้งใช้การไม่ได้อีก ก่อนใช้

สำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ควรจะขอความเห็นหมอ แล้วก็ใช้ตามที่มีการกำหนดไม่เกินทีละ 30 นาที
รับประทานยาสมุนไพร ควรจะอยู่ภายใต้การชี้แนะของหมอที่สำคัญการซื้อใช้บางทีอาจเสียตังค์ไม่โดยไม่เกิดผลอะไรก็แล้วแต่ดังที่โปรโมท เพราะยาสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจจะก่อให้กำเนิดอาการแพ้

สำหรับผู้ใช้บางบุคคลก็เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ยิ่งไม่สมควรซื้อใช้กระโดดเด็ดขาด เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้เป็นอันตรายแก่เฒ่าผู้ใช้เอง หรือส่งผลข้างๆต่อสภาพร่างกายตอนหลังการใช้

การตระเตรียมก่อนผ่าตัด

ไม่ต้องหยุดงานเนื่องจากใช้เวลาฉีดราว 10 นาที สามารถกลับไปดำเนินการได้ตามธรรมดา

งดเว้นยาที่ทำให้เลือดไหลง่าย

งดเว้นกระเทียมและก็สมุนไพรบางประเภท 5 วัน ก่อนที่จะมีการผ่าตัด

ควรจะฉี่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนที่จะมีการฉีด

ถ้าเกิดเป็นไข้ไหมสบายควรเลื่อนการฉีดออกไปก่อน

ถ้าเกิดมีการติดโรครอบๆผิวหนังที่ฉีดควรจะคอยให้แผลหายก่อน

สวมกางเกงในหละหลวมๆในวันที่ฉีด ควรจะสวมกางเกงในที่มีสีแก่ เพราะเหตุว่าบางทีอาจเปรอะเลือดได้

การดูแลข้างหลังการผ่าตัด

ถ้าหากมีเลือดไหลข้างหลังการฉีด ให้ใช้ผ้าก๊อสกดไว้โดยประมาณ 5 นาที เลือดก็จะหยุด

นวดรอบๆที่ฉีดราว 1-2 นาที เช้าตรู่-เย็น จนกระทั่งผิวหนังที่ฉีดเรียบเท่ากัน

สามารถดำเนินงานได้เลย ไม่ต้องหยุดงาน

สามารถฉีดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา หากมีความคิดว่าตำแหน่งใดไม่เต็ม

จะหายแล้วก็ลดไปเมื่อ 1 ปีข้างหลังการฉีด สามารถฉีดเพิ่มได้

เพื่อมีรูปร่างดียิ่งขึ้น โดยประมาณ 8 เดือนหรือ 1 ปี ภายหลังการฉีดหนแรก

ผลของการฉีดจะเปลี่ยนรูปร่างโดยทันทีข้างหลังการฉีดให้มีรูปร่างดียิ่งขึ้นแล้วก็ความรู้สึกยังอย่างเดิม

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ศัลยกรรมอวัยเพศชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ โดยเสริมสิ่งของเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของลับ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยอุปกรณ์ที่ใช้เสริมมีอีกทั้งเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้