อังคาร. มี.ค. 28th, 2023
น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม การเลือกใช้ น้ำยา Salt Nic น้ำยาฟรีเบส รวมถึงคอยล์ให้เหมาะสมกับยาสูบไฟฟ้าแต่ละประเภทจะก่อให้ผู้ใช้ได้รับคุณภาพสำหรับการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าอย่างสูงสุด และก็ทำให้พวกเราได้อรรถรสในการสูบที่ดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาเสนอแนะการเลือกใช้ น้ำยายาสูบ คอยล์ขนาดต่างๆซึ่งจะส่งผลไปถึงการเลือกค่าโอห์ม (Ω) ของคอยล์อีกด้วย เพื่อเข้าใจขั้นตอนการและสามารถเลือกใช้งานได้ตรงกับความอยากได้ของพวกเราได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

การเลือกใช้น้ำยาที่หรูหรานิโคตินที่มากเกินความจำเป็นก็อาจจะก่อให้ผู้ใช้งานสำลักควันจนกระทั่งแสบคอจนถึงทำให้ไม่กล้าใช้งานอีกต่อไปหรือต้องทิ้งน้ำยาขวดนั้นไปอย่างโชคร้าย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกชนิดของน้ำยาและจากนั้นก็ระดับนิโคตินให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เกิดเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่าแล้วน้ำยา 2 ประเภทนี้ต่างกันยังไง ?

ขณะนี้มีผู้สละความชอบใจเข้ามาใช้ยาสูบไฟฟ้ากันเยอะมากๆคนโดยมากมักจะเลือกซื้อน้ำยาซอลนิคดังที่ร้านแนะนำให้ โดยขาดความรู้ความเข้าใจว่ามันนำไปใช้พอเพียงตกระแสไฟฟ้าแบบไหนได้บ้าง น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

Freebase Nicotine

สำหรับเจ้าฟรีเบส เป็นนิโคตินที่พวกเราดูดกันอยู่ในปัจจุบันก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดาตามตลาด ทั้งยังของมาเล และก็ ของเมกา กล่าวได้ว่าที่ซื้อกันใช้อยู่มันเป็นนิคแบบฟรีเบสทั้งหมด ยิ่งใส่มากยิ่งทำให้ชนคอผู้ดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 0-3-6-9-12

Salt Nicotine

นิโคตินแบบซอลล์ ทำขึ้นมาเพื่อใช้กับยาสูบไฟฟ้าชนิด Pod เพราะใช้ความรุนแรงไฟต่ำ ก็เลยมีอันตรายมากถ้าเกิดผู้ใช้นำมาใช้กับบุหรี่กระแสไฟฟ้าทั่วๆไปที่จ่ายกระแสไฟฟ้าแรง แล้วก็ หัวแบบหยดดูด เพราะว่าซอลล์ดูดซับเข้ากระแสโลหิตได้อย่างรวดเร็ว และก็ ร่างกายจะได้รับนิโคตินมากจนเกินไปอาจส่งผลรุนแรงทำให้หัวใจหยุดเต้นได้

น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ข้อดี – จุดบกพร่อง ของทั้ง2 แบบของน้ำยายาสูบไฟฟ้า Saltnic

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Saltnic มีข้อดี แม้ว่าจะใส่นิคในจำนวนสูงๆก็ให้ความอ่อนนุ่ม ไม่มีอาการแสบคอ แล้วก็ ชนคอเหมือนกับฟรีเบส

น้ำยายาสูบกระแสไฟSaltnic ดูดแล้วทำให้รู้สึกอิ่มกับนิคได้เร็วสำหรับการดูดเพียงแต่ไม่กี่คำ เพราะว่านิคสูงมาก ต่างจากฟรีเบสที่ดูดเยอะแค่ไหนก็ไม่อิ่ม ยิ่งหากเพิ่มนิคสูงก็ทำให้ดูดทุกข์ยากลำบากมีลักษณะอาการแทงคอ หรือ มีรสชาติเผ็ดราวกับพริกไทย ทำให้เสียรสสำหรับในการดูด

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic ต่อให้ใช้จำนวนมากมายซักมากแค่ไหนก็ไม่เป็นผลทำให้รสของน้ำยาบ้าต่างกับฟรีเบสที่ใส่เยอะแยะจะมีผลให้เสียรสของน้ำยาไป

น้ำยายาสูบไฟฟ้าSaltnic ข้อเสียเลยคือมันดูดนุ่มและไม่มีลักษณะกระแทกคอก็เลยทำให้ผู้ดูดบางบุคคล สูบตลอดเวลาไม่พักเลย ซึ่งมันก็ส่งผลเสียก่อเกิดอาการมึนหัว เหงื่อแตก มือเท้าสั่น หรือ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการหัวใจหยุดเต้นได้ ต่างกับฟรีเบสที่ดูดได้ตลอดแล้วไม่ค่อยทำให้เกิดผลเสียที่ร้ายแรงตามมา

แนวทางเลือกใช้น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic ในตลาดจะมีอยู่ 3 ระดับดังต่อไปนี้

25mg ,35mg ,55mg(/1ml) เสนอแนะให้เริ่มที่จำนวนน้อยที่สุดก่อนหากยังมีความรู้สึกว่าค่อยไปค่อยเพิ่มระดับขึ้นไปในจำนวนที่ตัวเราอยากและก็รับไหว

ความจำเป็นจะเตือนเป็น เมื่อคุณใช้ pod แล้วก็ใช้ น้ำยายาสูบกระแสไฟ Saltnic ที่มี นิค ความเข้มข้นสูง โน่นคือคุณเสี่ยงได้รับนิโคตินมากเกินความจำเป็น เพราะว่าน้ำยากลุ่มนี้มีความนิ่มมากกระทั่งไม่มี throat hit หรือการชนคอให้รู้สึก หากแม้เราได้รับเข้าร่างกายรวมทั้งมันขึ้นสมสู่องพร้อมกับกระจายไปทั่วระบบเลือดในแทบจะในทันทีทันใด รวมถึงด้วยจำนวนน้ำยาที่นิโคตินสูงนั้นจะทำให้คุณมีการคุ้นชินกับจำนวนสูงๆทำให้กลับมาใช้ระบบเดิมที่ใช้กันอยู่ปัจจุบันนี้ไม่อย่างเดิมเนื่องจากเราติดปริมาณสูงไปแล้ว

อีกสิ่งหนึ่งที่ปรารถนาห้ามเด็ดขาดเลยคือ เอาน้ำยาสำหรับเพิ่มเติม pod ที่จำนวนนิคสูงๆมาใช้กับระบบ rda rta โดยเด็ดขาด เนื่องจากว่าคุณจะน๊อคได้ในเวลาไม่กี่วิ อย่าห้าวโชว์ว่าเราใช้ได้มองไม่เห็นจำต้องพึงใจการตักเตือน คุณอาจจะไม่โชคดีรอดตายได้ทุกคราว

1. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Marbo Ice Grape Freebase 30 ml nic 6

ขาดไปไม่ได้เลยกับ Marbo Ice Grape จากแบรนด์ Salthub ที่บรรจุมาในขวดขนาด 30 ml โดยตัวของน้ำยานั้น จะมีอัตราส่วน PG/VG : 50/50 มาพร้อมกับกลิ่นองุ่นที่ไม่ซ้ำใคร ให้สายควันได้รับอรรถรสสำหรับในการดูดที่มากมากขึ้น

2. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Bangsawan Freebase 65 ml nic 6

น้ำยาบังสวรรค์ กลิ่นผลไม้ ที่มี่ระดับ VG/PG : 70/30 ของแท้จากประเทศมาเลเซีย มีกลิ่น Strawberry Apple, Berry Punch, Honeydew Pineapple, Orange Pineapple, Strawberry Blackcurrant, Mango Grape, Apple Grape

3. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Phatjuice Graple 30 ml องุ่นยาว

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Graple ที่มีความสะดุดตาไม่เหมือนใคร ใช้หัวกลิ่นนำเข้าคุณภาพดี ได้รสที่ หอม ละมุน ลืมกลิ่นองุ่นเดิมๆไปได้เลย เมื่อเจอกับรุ่นนี้ ให้ควันมาก ต้องใจสายควันแน่ๆมากับปริมาตรน้ำยาอยู่ที่ 30 ml มาในต้นแบบขวด ดีไซน์เก๋ น่าค้นหา และก็ยั่วยวนใจ บอกเลยสายผลไม้จำต้องทดลอง

4. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Binjai Ice and Juice 55ml nic 6

น้ำยายาสูบกระแสไฟจากค่าย Binjai บรรจุมาในขวดขนาด 55 ml เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีผู้ใช้ให้ความชอบพอจำนวนไม่ใช่น้อย มีตัวเลือกค่อนจะมากมาย แล้วก็มากมายหลายอย่าง ทั้งยังสายของหวาน แล้วก็สายผลไม้ ประกันกลิ่นตรงดวงใจไม่เหมือนใคร เพียงแค่ดูด ก็ได้รู้รสชาติ แล้วหลังจากนั้นก็ความหอมละมุนของผลไม้นานาชนิด แถมความมีชีวิตชีวามาให้ในตัวอีกด้วย ขวดบีบง่าย ไม่หกเลอะเทอะเปรอะเปื้อน ด้วยสิ่งของที่นุ่ม คุ้มสุดๆรีบจัดเลย

5. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Punthai 100 ml nic 6 น้ำยาประเภทไทย กลิ่นผลไม้

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Freebase น้ำยาขายดิบขายดีรสตามแบบฉบับของผลไม้ แบรนด์ดังโดยความสามารถชาวไทย มีให้เลือกมากถึง 8 กลิ่น พิกุลทองคำ, ชีราส, ภูแล, โชกุน, วานิลา คัสตาร์ด, มะนาวแป้น, ลูกแอปเปิ้ลแดง, Phunthai จินตรา

6. น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Kyoho 60 ml nic 3

น้ำยายาสูบไฟฟ้า แบรนด์ Kyoho เพียงแค่ออกแบบลวดลายของขวด ก็ชนะใจบรรดาสายสูบไปได้แล้ว มิได้สวยแต่ว่ารูป เพราะว่าดูดก็หอม ด้วยการประสมประสานหัวกลิ่นคุณภาพ จึงทำให้ได้กลิ่น และก็รสชาติที่บรรเจิด มีหลายรสให้เลือก ใส่มาในขวดขนาด 60 ml เป็นน้ำยา ที่ให้ความเย็นแบบพอดิบพอดี ไม่ทำให้แสบคอ ทดลองแล้วจะพอใจ

7. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Just Cloud Ice 60 ml

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Freebase ( แบบเย็น ) ให้กลิ่นหอมยวนใจผลไม้, กลิ่นเบอร์รี มีอัตราส่วนของ VG/PG : 60/40 รสดี กลิ่นชัด กลิ่นที่มีให้เลือก Grape Berry, Honeydew Pineapple Watermelon, Strawberry Apple Blueberry, Lemonade, Mango Yellow, Honeydew, Grape, Watermelon, Lychee

8. น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Luxky Strike Freebase 30 ml nic 6

หอมฟินแบบไม่หยุดยั้ง สำหรับน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ Luxky Strike Freebase ที่จัดว่าได้รับความนิยมอย่างมากมายอย่างยิ่งจริงๆในขนาดที่ไม่ว่าใครต่างก็จำเป็นต้องเรียกร้องสอบถามหา เพราะว่าความหอมของตัวน้ำยา ก็เลยทำให้กระแสของน้ำยารุ่นนี้ ดีแบบพุ่งกระฉูด มาพร้อมกับขนาด 30 ml มีขนาดของขวดที่ยาว บีบง่าย ไม่หกเปื้อน กลิ่น รวมถึงควันที่ได้บอกเลยว่าหอมน่าประทับใจ ห้ามพลาดเด็ดขาด

9. น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Tokyo Banana nic 3

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Tokyo Banana นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้หัวกลิ่นคุณภาพดี เอาใจสายของหวานสไตล์ญี่ปุ่นก้าวหน้าจำนวนมาก กับรสชาติที่แสนกลมกล่อมของเนื้อของหวาน ให้แก่คุณฟินได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวอ้วน ตัวน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าบรรจุมาในขวดขนาด 50 ml หอม อร่อยได้ไม่ต้องไปไกลถึงดินแดนปลาดิบ สาวกสายของหวานได้ลองแล้วจะหลงใหล

10. น้ำยายาสูบไฟฟ้า Dooze 60 ml

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Freebase กลิ่นหอมหวนผลไม้ เบิกบานใจ มาพร้อมกับกลิ่นที่นานัปการ ของแท้ 100% จากประเทศมาเลเซีย โดยมีกลิ่นให้เลือกถึง 5 กลิ่น Orange, Cola Lemon, Kyoho Grape, Choco Milk, Fresh Milk

 

กลับหน้าหลัก