อังคาร. มี.ค. 21st, 2023

ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

By savecyber เม.ย. 16, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง นาจา มาถึงอนิเมชันยอดนิยม นาจา เป็นอนิเมชันจีนที่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมชันที่ยังคงทำค่าแรงได้สูงอยู่ ซึ่งก็สมคำล่ำรือเขาแหละจ้ะ ด้านในอนิเมชันให้ได้รับรู้ที่หลากหลายมาก ทั้งตลกขบขันเรียกเสียงฮา ดราม่า ลุ้นมันส์ โดยรวมก็คือเป็นเรื่องเช่นเดียวกับในตำยาวนานทวยเทพของจีน โดยเรื่องจะเอ๋ยถึงพลังสวรรค์และโลกที่หลอมรวมกันจนเกิดเป็นไข่มุกที่รวมพลังปราณที่กล้าแกร่งเอาไว้ แต่ทว่าในพลังนั้นก็มีพลังอสุรกายแอบแฝงอยู่ด้วย มหาเซียนสูงสุด หยวนสือเทียนจวิน ผู้ปกครองเขาคุนหลุน ที่ถือแดนสวรรค์ของเหล่าเทพเซียน

จึงได้ลงมือสกัดไข่มุกออกเป็นสองลูก แบ่งเป็นไข่มุกสวรรค์ ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง และไข่มุกปีศาจ และมอบหน้าที่ให้ ไท่อี้เจินเหริน นำไข่มุกสวรรค์ลงไปจุติยังโลกมนุษย์ โดยจะให้ไปอยู่กับตระกูลของหลี่จิ้ง ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น แต่ในระยะเวลาความทรมานของภรรยาของหลี่จิ้ง ที่กำลังเบ่งคลอดอยู่ ไข่มุกสวรรค์ได้ถูกสลับกับไข่มุกภูติผี และก่อกำเนิดเป็น นาจา ผู้มีชะตาที่ถูกผลิตนายว่าจะเติบโตมาเป็นภูติผีปีศาจทำลายโลก และจำเป็นที่จะต้องถูกสวรรค์พิพากษาด้วยสายฟ้า นาจาจะหลบหนีชะตาชีวิตตนเองได้มั๊ย หรือเขาจะคัดเลือกเส้นทางปีศาจตามชะตากรรม ส่วนนี้จะต้องไปรับดูด้วยตัวเองกันจ้า

Castlevania อนิเมชั่นซีรีย์ตำยาวนานแวมไพร์จากเกมอย่างกับ

Netflix เรียกได้ว่าเป็นทางเลือก streaming หนังและซีรีย์อันดับแรกๆมาแรงในเวลาที่นี้ อีกทั้งที่มีการนำอนิเมะญี่ปุ่น รวมทั้งทาง Netflix เองยังทำ อนิเมชั่น ออริจินัลซีรีย์ของตัวเองออกมาด้วย ซึ่งเรื่องที่เราจะมาชี้แนะในวันนี้ก็อนิเมชั่นชื่อเรื่อง Castlevania ที่มีการทำออกมาเป็นซีรีย์ถึง 3 ซีซั่นแล้ว โดยชื่อ Castlevania นี้ไม่ได้เพิ่งถูกปลดปล่อยขึ้นสื่อต่างๆเป็นครั้งแรก เนื่องชื่อนี้เคยเป็นเกมมาก่อน ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง ซึ่งตัวเกมนี้มีแฟรนไชส์ของตนเอง ที่ทำออกมาหลากหลายสิบภาคเลยทีเดียว ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของธีมเรื่องและสตอรี่ที่มีเสน่ห์แบบดาร์คแฟนตาซี โดยจะมาในสถานะการณ์ที่เกี่ยวกับเหล่าแวมไพร์ และมีแดร็กคูล่าเป็นเหมือนแกนหลักของโครงเรื่องนั่นเอง โดยในปี 2018 ทาง Netflix ก็ฉายซีรีย์นี้ผ่านทางช่องทาง streaming เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาในหมู่แฟนคลับและเกมเมอร์ผู้ติดตามแฟรนไชส์ตลอดมา ซึ่งสถานะการณ์และมีที่มาที่ไปยังไงนั้นมาดูกัน

เกมในชื่อ Castlevania นี้มีการวางขายครั้งแรกในปี 1986 ซึ่งถือเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ ซึ่งเวลานั้นยังเป็นสมัยของเกม 8bit อยู่เลย โดยจะเป็นมุมด้านข้างหรือ side scrolling ที่ฮิตกันในสมัยนั้นนั่นเอง หนังอนิเมชั่น ใหม่ ซึ่งเป็นการนำเสนอสถานะการณ์ของนักล่าแวมไพร์ที่ชื่อเรื่อง Simon จากตระกูล Belmont ที่ได้สัญจรเข้าไปยังปราสาทลึกลับที่เต็มไปด้วยปีศาจร้ายและควรจะเป็นปราบผู้ที่อยู่จุดสูงสุดของปราสาทคือว่าแดร็กคูล่านั่นเอง

โดยคอนเซ็ปต์หลักๆของเรื่องราวในภาคแรกก็ไร้อะไรสลับซับซ้อน แต่เกมนี้นั้นพูดได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย นำมาซึ่งการทำให้มีการสร้างเกมภาคใหม่ออกมาเรื่อยๆ โดยภาคต่อนั้นก็ยังโครงเรื่องสำหรับในการปราบแดร็กคูล่าที่จะคืนชีพทุกหนึ่งร้อยปีเช่นเคย แต่เมื่อมีภาคเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อย นำมาซึ่งการทำให้แฟรนไชส์นี้มีผู้แสดงเพิ่มขึ้น และแต่ละตัวก็มีความเกี่ยวเนื่องกันทั้งทางสายเลือดและชะตาชีวิตรุ่นสู้รุ่น ส่งผลให้เนื้อเรื่องมีความยากง่ายและลึกขึ้นจนกำเนิดเป็นจักรวาล Castlevania นั่นเอง ซึ่งในอนิเมชั่นของ Netflix ก็ได้เช่นกันนำเรื่องราวและส่วนประกอบต่างๆของแฟรนไชส์เกมนี้ ซึ่งสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นอนิเมชั่นได้ดีมากอย่างยิ่งจริงๆ

Hitori no Shita: The Outcast 2nd Season

อนิเมะที่เป็นภาคต่อของอนิเมะต่อสู้ของจีนอย่าง Hitori no Shita: The Outcast ซึ่งเนื้อเรื่องภาคแรกจะคืออะไรไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ ( มุ้เมี๊ยวไม่ค่อยสันทัดชื่อเรื่องจีนสักเท่าใดอาจจะจะเขียนผิดนะคะ )เซียง ชูหลัน นักศึกษาหนุ่มที่ใช้ชีวิตเป็นกิจวัตรไปแบบปกติๆไม่แตกต่างจากคนอื่นๆทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่งในระหว่างที่เขากำลังเดินผ่านสุสานก็ได้เช่นกันมีฝูงซอมบี้จากตรงไหนไม่ทราบเข้าจู่โจม ภาพยนตร์อนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง จังหวะที่กำลังตกใจอยู่นั้นก็มีเด็กสตรีคนหนึ่งโผล่มาตรงหน้าเขาและได้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้และจากไป แต่ข้างหลังหลังจากนั้น เซียง ชูหลัน ก็ได้เหมือนกันเผชิญกับสตรีคนนั้นอีกสักรอบหนึ่งที่มหาวิทยาลัยนั่นก็เลยได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตที่จะโน้มน้าวเขาไปสู่เส้นทางการต่อสู้ของเหล่าผู้มีพลังพิเศษ ซึ่งผลสรุปของเหตุการณ์ครั้งนี้ได้รอคอยอยู่ที่ปลายทางของการต่อสู้ เหตุการณ์หลังจากนี้สามารถติดตามได้ใน

Hitori no Shita: The Outcast 2nd Season จ้ะ

หัวข้อนี้เน้นการต่อสู้และการผจญภัย เนื้อหาฟีลกู้ดชวนติดตามอนิเมะแนวต่อสู้ประเด็นนี้กล่าวถึงมิคามิ ชายหนุ่มที่หยิบพลัดจับผลูได้เกิดใหม่ที่ต่างโลก แถมยังเกิดเป็นสไลม์ที่มีสกิลสุดอดทนอย่างสกิลนักล่า นำมาซึ่งการทำให้สามารถใช้พลังของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ถูกเขากินได้ อีกทั้งยังมีสกิลนักปราชญ์ที่ตอบปัญหาได้ทุกข้อสงสัยบนโลก มิคามิก็เลยมีเป้าหมายที่จะสะสมเผ่าพันธุ์และขยายอาณาจักรของตัวเองไปเรื่อย ๆ แน่ๆว่าย่อมมีคู่แข่งเข้ามาให้ฝึกความสามารถอย่างไม่ขาดสาย มาติดตามสถานะการณ์การผจญภัยของสไลม์ที่หนักแน่นกล้าที่สุดในโลกกันเถอะจ้ะ

Boku no Hero Academia Season 3

เหตุการณ์ของ มิโดริยะ อิซึคุ (เดกุ) ที่ฝันต้องการช่วยคนอื่นเช่นเดียวกับฮีโร่ที่เขาเคยถูกใจตอนเด็กๆ แต่ก็จึงควรสิ้นหวังด้วยเหตุว่าเขาแปรเปลี่ยนเป็นหมวดไร้อัตลักษณ์ ข้างหลังได้ช่วยเพื่อที่จะนร่วมอันดับ ออลไมท์ ฮีโร่ลำดับต้นๆ ออลไมท์แยกแยะความสามารถจำเพาะที่สืบทอดมาให้กับเขา มีผลให้ เดกุ มีโอกาสมาเล่าเรียนในโรงเรียนรู้ ยูเอ ที่สอนเหล่าฮีโร่โดยเฉพาะ

Re:Birth เทพจุติ

จินบอม อดีตสมัยเซียนคนที่กำลังจะบรรลุ แต่ดันโดนจิตมารเข้าสิง นำมาซึ่งการทำให้จะต้องย้อนขณะกลับมาในยุคที่ตนเองยังเป็นเด็กผู้เรียนมอปลาย เขาจึงจำเป็นจะต้องเริ่มต้นฝึกฝนวิชาเซียนอีกสักครั้งพร้อมทั้งปรับปรุงสมัยเก่าที่เคยเกิดขึ้น

ถ้าเพื่อนๆ ถูกใจการ์ตูนเกี่ยวกับวิทยายุทธ์กำลังข้างใน บวกกับเนื้อเรื่องที่พระเอกเทพสุดๆ หัวข้อนี้คือหนึ่งเรื่องที่ควรจะหามาอ่านเป็นอย่างมากครับผม เพราะเหตุว่าพระเอกในเรื่องเก่งมาก สามารถจัดแจงแก๊งค์มาเฟียได้เป็นสิบๆ คน แถมยังใช้พลังไม่เต็มที่อีก ในส่วนของภาพ ตัวรูปนั้นสวยงามอ่านไม่ยาก การ์ตูนเป็นภาพสีทั้งสิ้น ผู้แสดงที่วาดอออกมาก็มีคาแร็คเตอร์อย่างชัดเจน ลายเส้นช่วงใช้พลังก็เข้าใจง่ายไม่มั่ว เป็นการ์ตูนแฟนตาซีเรื่องนึงที่น่าติดตาม แถมหากได้อ่านแล้วจะวางไม่ลงเลยทีเดียว

Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ มิเกล ที่เติบโตมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แต่เขาฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขาอย่าง Ernesto de la Cruz เพื่อที่จะเป็นการรับรองพรสวรรค์ของตน มิเกล ได้เผชิญว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้ประสบกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งสองได้ออกผจญภัยอันสุดมหัศจรรย์ร่วมกันเพื่อจะปลดล็อคเหตุการณ์ที่จริงจริงที่ถูกซ่อนเอาเอาไว้ภายในที่มาที่ไปศาสตร์ครอบครัวของเขา

Shokugeki no Souma: San no Sara – Toutsuki Ressha-hen

มาอีกแล้วกับบททดสอบครั้งใหม่ของ ยูกิฮิระ โจวอิจิโร่ เพศชายที่บอกว่าเขาจะเป็นพ่อครัวที่เก่งที่สุดในโรงศึกษา เขากำลังจะเข้าสู่มัธยมปลายปีสอง แต่ผู้อำนวยการคนใหม่ อาซามิ เตรียมให้หมวดต่อต้านและขัดขวาง เขาต้องเผชิญหน้ากับ สิบหัวกะทิ ซึ่งการแพ้สำหรับในการชิงชัยจะส่งผลให้โดนไล่ไปจากโรงเล่าเรียน

mairimashita iruma-kun

เรื่องย่อ : สึซึกิ อิรุมะ หนุ่มนิสัยดีวัย 14 ปีที่ถูกขายให้กับปีศาจ แต่กลับกลายเป็นว่า ซาตานอยากจะได้เขาเป็นหลาน และส่งให้เขาไปเรียนรู้ต่อในโรงเล่าเรียนภูติผีที่เป็นผู้อำนวยการอยู่ อิรุมะ จะต้องศึกษาร่วมกับปีศาจตนอื่นในฐานะเด็กนักเรียนคนใหม่ ถึงจะอ่อนแอ ไม่ปฏิเสธผู้คนที่เดือดร้อน แต่เนื่องจากหนีอุปสรรคมาทั้งชีวิต นำมาซึ่งการทำให้เขามีสมรรถนะการคุ้มครองตัว (หลีกเลี่ยง) ที่ไร้ขีดจำกัด จนยากที่จะโดนโจมตีจากคู่แข่ง

High School DxD Hero

เจ้าแห่งฮาเร็มกลับมาอีกรอบ กับการต่อสู้ครั้งใหม่ งานนี้จำเป็นจะต้องลุ้นว่าพระเอกของเราจะมีเคล็ดวิธีเพิ่มเติมพลังแบบไหน จากภาคก่อนๆปลุกพลังโดยให้สาวๆนอนแก้ผ้าเอย หยิบหน้าอกเอย งานนี้จะมันแค่ไหน อยากดูแล้ว

อนิเมะแนวต่อสู้ BNA

เรื่องราวการตามหาที่แท้ของเด็กสาวที่กลายเป็นมนุษย์สัตว์ อนิเมะแนวต่อสู้ประเด็นนี้มีเซ็ตติ้งโลกในเวอร์ชั่นแฟนตาซี เอ๋ยถึงมิจิรุ เด็กสาวชาวมนุษย์ที่เปลี่ยนเป็นมนุษย์สัตว์ทานุกิอย่างไม่ทราบสาปัจจัย เธอจึงสัญจรมายังอนิม่าซิตี้ที่เหล่ามนุษย์สัตว์สามารถใช้ชีวิตได้อย่างทั่วไป เพราะเหตุว่าที่อื่น ๆ ทั่วทั้งโลกล้วนแล้วแต่กำเนิดข้อพิพาทที่ส่งผลให้สองเผ่าพันธุ์อยู่ด้วยกันไม่ได้ ซึ่งที่อนิม่าซิตี้แห่งนี้ส่งผลให้เธอได้เผชิญกับมนุษย์สัตว์หมาป่าอย่างชิโร่ เขามีความเชี่ยวชาญการต่อสู้สูงมากและมักจะคอยเกื้อหนุนเหล่ามนุษย์สัตว์เสมอ และเมื่อชิโร่ได้รู้ว่ามิจิรุเคยเป็นมนุษย์มาก่อน เขาก็เลยเข้าร่วมมือกับเพื่อที่จะตามหาจริงๆแล้วว่าเพราะอะไรคนถึงกลับกลายเป็นมนุษย์สัตว์ได้ และยิ่งค้นแค่ไหนก็ยิ่งศึกษาและทำการค้นพบความลับอันดำมืดมากขึ้นเพียงแค่นั้น

One Punch Man เทเจอุตรหมัดเดียวจอด มี2 ภาค

ไซตามะต้องการเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็ก จนเมื่ออายุ 22 ก็ได้เริ่มต้นฝึกฝนตัวเราเอง 3 ปี และก็ผมร่วงทั้งหัว จบการต่อสู้ด้วยหมัดเดียว แต่เทพไซตามะของพวกเรานั้นไม่มีผู้ใดรู้จักดี ในเวลาที่ฮีโร่ผู้อื่นมีชื่อเสียง คงจะเขาไม่ได้ลงทะเบียนฮีโร่มือโปร แต่เมื่อเขาไปสอบเป็นฮีโร่แบบแม่นยำนั้น เขากลับอยู่แค่ดีกรี C เพียงแค่นั้น
อันนี้พระเอกเทพ ไม่เก็บเงียบ แต่แค่ไม่มีผู้ใดสนใจแค่นั้นจ้ะ

attack on titan

เรื่องย่อ : มนุษย์ได้ถูกผลิตลายแทบจะหมดโดยหมวดหมู่ไททัน และในตอนนี้หมวดหมู่ไททันได้กลับกลายเป็นผู้ครองโลกไปแล้ว ส่วนมนุษย์ได้เปลี่ยนเป็นอาหารของเหล่าไททัน สถานะการณ์ดูเหมือนจะไม่ดีจำนวนเยอะที่สุด ที่หมวดไททันฆ่ามนุษย์ไปเพื่อความสำราญมากกว่าแทนที่จะเป็นอาหาร แต่ถึงกระนั้นมนุษย์ก็ควรต้องป้องกันตนเองด้วยการก่อสร้างกำมีคุณค่าและราคาที่สูงที่มีความสูงมากยิ่งกว่าพวกไททัน เพื่อที่จะกันไม่ให้หมวดมันเข้ามาได้ และเอาแต่หลบอยู่หลังกำราคาสูงนั้นเสมอไปมาแต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของ เอเลน เยเกอร์ และมิคาสะ แอคเคอร์แมน ก็จำเป็นต้องแปรไปตลอดไปเมื่อมีไทในทันที่สูงเกินกว่ากำแพงข้ามเข้ามาทำลายบ้านของเขา และยังทำให้คุณแม่ของเขาเสียชีวิตลง เอเลนก็เลยสาบานว่าเขาจำเป็นจะต้องฆ่าหมวดหมู่ไททัน และแก้แค้นหาให้กับทุกๆคน จากสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้มนุษย์เริ่มหาทางต่อสู้อย่างเป็นจริงเป็นจัง เพื่อที่จะกลับออกมาต่อสู้กับหมวดหมู่ไททัน

fcpunecity