พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

By savecyber ก.พ. 17, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไหนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุดม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด เรื่อง Frozen Sing-A-Long เหตุการณ์ของ Frozen กล่าวถึงคำปลูกข้าวยที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งควรต้องตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาวอันเยือกเย็น และโหดร้ายตลอดไป “แอนนา” สาวนิดหน่อยช่างฝัน จึงร่วมมือกับ “คริสตอฟ” มนุษย์ภูเขาผู้กล้าหาญ ในการสัญจรครั้งยิ่งใหญ่เพื่อจะตามหา “ราชินีหิมะ” และจบสิ้นคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างยาวนาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้ลักษณะอากาศอันโหดร้ายดั่งเทือกเขาเอเวอร์เรส การเผชิญหน้ากับสัตว์ในตำนานและมนตราในทุกย่างก้าว แอนนา และคริสตอฟ จำเป็นจะต้องฝ่าฟันและเอาชนะทุกสิ่งที่มาขัดขวางการคุ้มครองปกป้องอาณาจักรจากการล่มสลาย

20th Century Girl

กำกับโดย: บังอูรี

นำทำให้ทราบโดย: คิมยูจอง, บยอนอูซอก,​พัคหน้าจองอู, โนยุนซอ

เรื่องย่อ: ในปี 1999 ซึ่งเป็นปีท้ายสุดของศตวรรษที่20 โบรา เด็กสาวในวัย 17 ปีได้พบกับรักครังแรกของเธอ ที่นำไปสู่ความเชื่อมโยงที่แสนหวานและบริสุทธิ์ แต่ก็นำมาซึ่งการทำให้เจ็บใจ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด หลากหลายปีถัดมาเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 ข่าวสารข้อมูลคราวกับเกี่ยวกับคนรักครั้งแรกของเธอได้กลับมารื้อฟิ้นจดจำเกี่ยวกับความรักในวัยเยาว์ของเธออีกครั้ง อีกทั้งที่มีความรู้สึกว่าหลงลืมได้สนิทแล้ว 20th Century Girl เล่าถึงชีวิตของวัยรุ่นในช่วงวัย 20 ปี

ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยห้วงระหว่างแห่งความรักและความสนิทสนมที่สดใส ดูหนังออนไลน์ฟรี ซึ่งนำบ่งบอกโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงชื่อเรื่องดังอย่าง คิมยูจอง, บยอนอูซอก, พัคจองอู และ โนยุนซอ ภาพยนตร์ที่จะกระตุ้นให้หัวใจเต้นรัวเรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับบังอูรี ที่ได้รับค่าตอบแทน Best Short Film จากงานประกาศค่าตอบแทน Blue Dragon Awards จากผลงานเรื่อง Mrs. Young

JUNG_E

กำกับโดย: ยอนซังโฮ

เขียนบทโดย: ยอนซังโฮ

นำทำให้ทราบโดย: คังซูยอน, คิมฮยอนจู, รยูคยองซู

เรื่องย่อ: Jung_E เปิดเผยให้แสดงตัวภาพของโลกที่เสื่อมโทรมในศตวรรษที่ 22 จนไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้อีกต่อไปเหตุเพราะการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ท่ามกลางความโกลาหล สงครามภายในได้ปะทุขึ้นในที่ซ่อนภัยที่ทำขึ้นเพื่อจะความอยู่รอดของมวลมนุษย์ ชัยชนะซึ่งหมายความว่าจุดสิ้นสุดของสงครามนั้นขึ้นอยู่กับการหาแนวทางโคลนนิ่งนักรบรับจ้างในตำยาวนาน จองอี ให้กลับกลายเป็นหุ่นยนต์ที่สามารถเพิ่มอีกจำนวนได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งเรื่องโดยผู้กำกับยอนซังโฮ จากผลงานรูปยนตร์ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (Train to Busan), ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง (Peninsula) และซีรีส์ ทัณฑ์นรก (Hellbound) เข้าร่วมด้วยทัพนักทำให้ทราบที่ช่วยเพิ่มเติมสีสันอย่าง คังซูยอน, คิมฮยอนจู และ รยูคยองซู Jung_E แนะนำธีมเรื่องที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งรวมตัวกันณ เวลาโลกดิสโทเปีย การโคลนนิ่ง และเทคโนโลยี

Black & White

อู๋หยิงเชียง เจ้าบทบาทตำรวจจากทางภาคใต้ได้รับการเชิดชูให้เป็นวีรบุรุษจากการสิ้นสุดผู้ก่อการร้ายบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 และช่วยทำให้เมืองพ้นภัย แต่โชคร้ายที่ความสงบสุขนั้นอยู่แค่เพียงชั่วคอย่างกับ กระแสความตื่นกลัวแพร่ไปทั่วทั้งเมืองเมื่อเกิดเหตุระเบิดหลายๆแห่งด้านในระหว่างไม่กี่ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ฟรี ซอมบี้ และนี่เป็นแค่จุดเริ่มแรกของแผนซ้อนซ่อนเงื่อน อู๋ได้ประกบคู่กับเฉินเจิน มือสืบสวนผู้เฉลียวฉลาด ทั้งคู่ได้เจอเงื่อนงำที่เชื่อมโยงกับคดีลักพาตัวบนทางด่วน ที่อู๋และเฉินก็ค้นพบว่าเหตุระเบิดนั้นเป็นเพียงจุดกำเนิดของหายนะครั้งใหญ่ จรวดมิสไซล์ของกองทัพที่ถูกลักขโมยไปถูกใช้เพื่อจัดเตรียมถล่มฮาร์เบอร์ซิตี้ ไวรัสอันตรายที่สามารถทำลายโลกทั้งใบได้ใน 14 วัน

LUCA (2021): ลูก้า

เมืองชายทะเลที่สวยงามบนชายฝั่งอิตาลีสถานะการณ์แห่งวัยที่กำลังจะมาถึงเกี่ยวกับเด็กเพศชายที่มีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาในช่ว ฤดูร้อนที่ยากจะเผลอเพลินเลือนซึ่งเต็มไปด้วยไอศกรีมพาสต้าและการขี่สกู๊ตเตอร์แบบไม่มีที่สิ้นสุด Luca แยกแยะปันการผจญภัยกลุ่มนี้กับเพื่อที่จะนสนิทคนใหม่ของเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี 2020 พากย์ไทย แต่ความสนุกทั้งปวงถูกคุกคามโดยความลับที่ลึกล้ำเขาคือสัตว์ประหลาดทะเลจากโลกอื่นที่อยู่ใต้ผิวน้ำ

THE MITCHELLS VS THE MACHINES (2021): บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล

หายนะโลกจากน้ำมือจักรกลขัดขวางทริปขับเคลื่อนรถข้ามประเทศของครอบครัว แต่มีเพียงครอบครัวที่ประหลาดที่สุดในโลกอย่างบ้านมิตเชลล์ที่ช่วยมนุษยชาติได้

Trollhunters Rise: of the Titans (2021): โทรลล์ฮันเตอร์ส ไรส์ ออฟ เดอะ ไททันส์

เหล่าผู้กล้าจาก โทรลล์ฮันเตอร์ส ทรีบีโลว์ และ วิซาร์ดส์ จำเป็นจะต้องผนึกกำลังกันต่อกรกับศัตรูในเงามืดที่หมายจะยึดครองและชำระล้างโลก

My Name Netflix Korean 2021 (Undercover) ซีรีย์เกาหลี เต็มเรื่อง สถานะการณ์ของ ความจริงอันแสนโหดร้ายและการแก้แสืบค้น ของ “จีอู” หญิงสาวที่ร่วมมือกับทางตำรวจโดยการเป็นสายให้ตำรวจ เข้าแทรกซึมในหน่วยงานอาชญากรรม เพื่อที่จะตามหาอันที่จริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและแก้แค้นหาผู้คนที่ฆ่าพ่อของเธอ หลังจากการฆาตกรรมของพ่อของเธอ ก็เอาจริงเอาจังสำหรับการแก้แค้นหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่มีอำนาจ

OBI-WAN KENONI

ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่แปลกสำหรับในการดัดแปลงตัวละครที่มีบทสะดุดตาในรูปยนตร์ หรือ ตัวรองในภายนตร์ มาเป็นซีรีย์เล่าเหตุการณ์ของตัวเอง โดยคเหมือนกับนี้ถึงคิวของ คงจะารย์เจไดผู้เยี่ยมยอดยุทธแห่งจักรวาล Star Wars อย่าง Obi-Wan Kenobi อาจจะารย์โอบิวาน เคนโอบี ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ของ อนาคิน สกายวอล์เกอร์ ซึ่งแปลพรรคไปเป็นซิทหลอด เป็นที่เรียบร้อย โดยการดัดเปลี่ยนเป็นซีรีย์ในครั้งนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของ Obi-Wan โดยจะฉายบน Disney Plus และยังได้นักส่อให้เห็นเดิมกลับมารับบท ไม่ว่าจะเป็น ยวน แม็คเกรเกอร์ ที่กลับมารับบทเดิมอีกที และยังได้ เฮย์เด็น คริสเต็นเซน กลับมารับบทเป็น อนาคิน / ดาร์ทเวเดอร์ อีกด้วย โดยซีรีย์ Obi-wan Kenoni คาดว่าจะเข้าฉายยน Disney Plus ในเดือน พ.ค.ที่จะถึงนี้

Into the Woods

ในโลกสมมุติของเทพนิยายกริมม์ ร็อบ มาร์แชลล์ จับเอาเส้นเรื่องของมากมายเทพนิยายกริมม์มาวางซ้อนกันเป็นหนังเพลง และปลดปล่อยให้ตัวละครอันเป็นที่รักของเราอย่าง หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด หนูนิดหน่อยหมวกแดง, แจ็คผู้ฆ่ายักษ์, ราพันเซล, ซินเดอเรลล่า และตัวละครอื่น ๆ อีกเพียบเลยนำพาผู้ดูเข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการอันตื่นตาตื่นใจและมหัศจรรย์อย่างที่ไม่มีใครคาดคิด! เมื่อ คนอบขนมปัง และ ภรรยาของเขา รู้ว่าหมวดเขาโดนแม่มดใจร้ายสาปให้มีลูกไม่ได้

หมวดหมู่เขาก็เลยต้องสัญจรเข้าป่าเพื่อที่จะตามหาสิ่งที่จะสามารถช่วยล้างคำสาปมาให้ได้เพื่อที่พวกเขาจะได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ ของตนเองเสียที โดยขณะการเดินทางพวกเขาได้พบเจอกับ ซินเดอเรลล่า, ราพันเซล, แจ็คผู้ฆ่ายักษ์, หนูน้อยหมวกแดง และเจ้าหมาป่า นี่คือแฟนตาซีมีชีวิตที่เล่าเหตุการณ์ของความรับผิดชอบ ปัญหาที่นำมาซึ่งจากความต้องการ และสิ่งที่พวกเราจะทิ้งไว้ให้ลูกหลานของเราต่อจากนี้ไป

Volcano (1997)

บภูเขาไฟระเบิดถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรกเล่าถึงเหตุการณ์เมื่อแกนกลางของโลกเกิดการหลอมตัวของลาวาเดือด ณ จุดศูนย์กลางเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก ด้วยอุณหภูมิที่เร่าร้อนไร้สิ่งใดสามารถวัดจุดเดือดของลาวาได้ ยิ่งไปกว่านั้นมันได้ส่งผลให้น้ำทะเลในมหาสมุทรเดือดพลุกพล่านไปทั่ว ภัยพิบัติภูเขาไฟกำลังคลืบคลานเข้ามาเยือนเหล่ามนุษย์ชาติอย่างเงียบ ๆ เพื่อรอวันเล่นงานเหล่าผู้คนในเมืองนิวยอร์ก ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมจัดแจงปัจจัยฉุกเฉิน “ไมค์ โรค” ( Tommy Lee Jones) และนักธรนีวิทยาสาว เอมี่ บาร์นส์ (Anne Heche) ก็เลยเข้าร่วมมือกันสืบหาต้นตอของเรื่องราวนี้ ถัดจากนั้นหมวดหมู่เขาจึงรู้ว่าการเกิดแผ่นดินไหวครั้งนั้น เป็นการส่งสัญญาณถึงการก่อตัวของภูเขาไฟลูกใหม่ที่กำลังจะปะทุขึ้น

A Quiet Place Part II

หนังประเด็นนี้ตัวเอกอย่าง อมีลี บลันต์ จะต้องนำลูก ๆ เอาตัวรอดในโลกแห่งความเงียบ ในโลกที่เต็มไปด้วย “สัตว์ประหลาด” ซึ่งไล่ล่ามนุษย์ไปตามเสียง หนังจะเป็นทั้ง “ภาคเมื่อก่อน” และ “ภาคต่อ” ไปพร้อมเพรียงกัน พวกเราก็เลยจะได้เห็นได้ชัดทั้งนักแสดง “คุณพ่อ” ที่ชี้ให้เห็นโดย จอห์น คราซินสกี้ ที่ควรต้องพาภรรยา และลูก ๆ เอาตัวรอดในขณะที่เป็นเรื่องขึ้นใหม่ ๆ และได้เห็น “คุณแม่” เอมิลี บลันต์ ที่ต้องพาลูก ๆ เดินทางจากบ้านที่ครอบครัวอาศัยกันมาช้านาน เพื่อที่จะไปหาที่อยู่แห่งใหม่

Last Night in Soho

ผลงานชิ้นใหม่ของ ผกก. ที่ไม่เคยจัดการงานตำกว่ากฏเกณฑ์เลยอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่คราวกับนี้กลับมาพร้อมซุปเปอร์สตาร์สาวที่กำลังรุ่งสุด ๆ อย่าง อันย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย ในบทสตรีสาวผู้อยากเป็นดีไซเนอร์ ที่ควรต้องถูกย้อนระหว่างไปอยู่ภายในยุค 1960s จนส่งผลให้เธอได้ประสบกับไอดอลของตนเอง หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด รับฟังชมน่าสนุก และคงจะเป็นหนังผจญภัยย้อนช่วงเวลาที่น่าดึงดูด แต่จริง ๆ แล้ว Last Night in Soho คือหนังสยองขวัญสั่นประสาทต่างถ้า

Dante’s Peak (1997)

ขาดหายนะยังไง: “แฮร์รี่ ดัลตัน” (Pierce Brosnan) หนึ่งในนักเทือกเขาไฟวิทยาผู้มากการทำงานที่เคยทำมาคนหนึ่งของกรมธรณีวิทยาแห่งสหรัฐฯ เขาสูญเสียแฟนสาวนักเทือกเขาไฟวิทยาเหมือนกันอย่าง “แมเรียน” ออกจากเหตุการปะทุของภูเขาไฟหนแห่งึ่งในโคลัมเบียเมื่อ 4 ปีก่อน หลังจากนั้นเขาได้รับการติดต่อสื่อสารให้สัญจรไปตรวจสอบต้นเหตุไม่ถูกปกติของภูเขาไฟที่ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง “เช่นเดียวกับเต้’ส พีค” รัฐวอชิงตัน แฮร์รี่ย์ยังได้ประสบกับนายกเทศมนตรีประจำเมือง “เรเชล วอนโด” (Linda Hamilton) เขาตกลงใจให้เรเชลจัดประชุมสภาเมืองเพื่อหาทางจัดแจงแผนต่อกรและการอพยพหนีภัยหากเทือกเขาไปเกิดปะทุขึ้นมา แต่กลับกลายเป็นว่า

ทุกท่านกลัวว่าจะก่อให้กำเนิดความตระหนกสะดุ้งแก่ผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุนที่กำลังลงทุนทำธุรกิจ จนถึงการประชุมสภาเมืองครั้งลำดับที่สองเทือกเขาไฟก็ระเบิดขึ้นมาโดยทันที ทั้งแฮร์รี่ย์และเรเชลก็ต้องมานะช่วยทุกท่านในเมืองนี้จากภูเขาไฟนรก ที่แปลงให้ช่วงกลางวันกลับกลายเป็นยามค่ำคืน อากาศแปรเปลี่ยนเป็นไฟร้อนระอุ และพื้นดินที่พร้อมจะหลอมละลายจากลาวา

Blackhat

เมื่อทั่วโลกจำเป็นจะต้องประสบกับภาวะอาชญากรรมบนโลกออนไลน์ ธนาคารและตลาดหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4 แห่งถูกมือดีแฮกข้อมูลจนเม็ดเงินร่วงระนาว แฮกเกอร์อาชญากรดีกรีพระกาฬ นิโคลัส แฮททาเวย์ อัจฉริยะด้านรหัส จากสถาบันระดับปริญญาชื่ออย่างกับอย่าง MIT ได้รับการพักโทษให้มาผลักดันรัฐบาลของสหรัฐอเมริกา และจีน สำหรับการตามล่าเครือข่ายอาชญากรปัญหาบนโลกไซเบอร์ นิโคลัสควรต้องไล่ล่าหาตัวเครือข่ายของอาชญากรดีกรีเซียนรายนี้ และจัดการกับเหล่าแฮกเกอร์ข้ามชาติพวกนี้ให้ได้ เพื่อจะแลกกับการลดหย่อนโทษจำคุก 15 ปี จากการโจรกรรมข้อมูล การตามล่าหาตัวอาชญากรรมในครั้งนี้พาพวกเขาจากชิคาโก มายังลอสแอนเจลิส ฮ่องกง และจาการ์ตากันอย่างยิ่งจริงๆ !

Spider- Man : No Way Home

สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม แนวรูปยนตร์แอคชั่น ผจญภัย วิทยาศาสตร์ โดยภาคนี้จะเล่าเหตุการณ์ต่อจาก Spider-Man: Far From Home จากปี 2019 เมื่อ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ มานะจะใช้ชีวิตแบบคนปกติครั้นว่าเขาจะถูกเปิดเผยตัวตนแล้ว และเมื่อเขาถูกตั้งข้อหาว่าเป็นคนฆ่า มิสเตริโอ สถานะการณ์วุ่นต่าง ๆ จึงกำเนิดขึ้น ซึ่งเขาจึงไปขอความช่วยเหลือจาก ดร.สเตรนจ์ ให้ย้อนขณะ เพื่อให้ทุกคนเผลอเพลินว่าเขาคือสไปเดอร์แมน สถานะการณ์ความบันเทิงใจจะเป็นอย่างไรขอความปรานีติดตาม

Last Night in Soho

ฝันหลอนที่โซโห แนวรูปยนตร์ชีวิต สยองขวัญ ระทึกขวัญ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางสู่สมัยก่อนกับเหตุการณ์สุดระทึกของ เอลอยซ์ (รับบทโดย โทมาซิน แม็คเคนซี่) เด็กสาวที่หลงใหลในงานแฟชั่นวางแบบและได้เข้าศึกษาเล่าเรียนที่ลอนดอน มีอยู่วันหนึ่งเธอฝันว่าได้ย้อนไปไปในปี 1960 และเผชิญกับ แซนดี้ (รับบทโดย อันยา เทย์เลอร์-จอย) สตรีสาวที่อยากเป็นนักร้องผู้เป็นไอดอลของเธอ แต่ในฝันกลับเจอว่าลอนดอนในยุคนั้นไม่ได้เป็นแบบที่เธอใฝ่ฝัน และเธอก้เผชิญว่าตนเองกำลังตกอยู่ภายในห้วงตอนที่โหดร้าย เหตุการณ์ความรื้นเริงจะคืออะไรได้โปรดติดตาม

fcpunecity