ศุกร์. มี.ค. 31st, 2023

หนัง venom ภาค 2

By savecyber ธ.ค. 20, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนัง venom ภาค 2

หนัง venom ภาค 2

หนัง venom ภาค 2 เรื่องย่อ Venom 2 ภาคใหม่ ฮีโร่สาย dark รับบทโดย Tom Hardy หรือ Eddie Brock เกาะติด Michelle Williams จะกลับมารับบทคนรักด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นในภาคใหม่ Let There Be Carnage จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2 นักแสดงใหม่อย่าง Woody Harrelson และ Naomie Harris ที่จะมารับบท 2 วายร้ายอย่าง Carnage และก็ Shriekรีวิว VENOM 2 LET THERE BE CARNAGE

VENOM นั้นถือได้ว่าตัวละครที่น่าสนใจ

เนื่องจากมันไม่เชิงเป็น Superhero ซะทีเดียวรวมทั้งเป็นตัวละครที่หลายท่านน่าจะค่อนข้างจะถูกใจรวมทั้งติดตามกันในกลุ่มาสาวก Spiderman แน่นอน แล้วก็ภายหลังที่ทาง SONY เองได้ถือมาทำหนังในภาคแรกก็ถือว่า กระแสในทางของประสิทธิภาพหนัง บทต่างๆไม่ได้ดีมากแค่ไหน หนังvenom ภาค 2 แต่ได้ใจแฟนคลับทั้งปวงเพราะว่าดูเอาสนุสำราญใจก้าวหน้า ก็เลยทำภาคต่อออกมาซึ่งก็จะเล่นหลักสำคัญต่อจากเรื่องแรกในทันทีนะครับแน่ๆว่าคราวนี้พวกเราจะได้เห็นนักแสดงที่จำต้องกล่าวว่าหลายท่านรอคอยติดตามคือ CARNAGE นั้นเองซึ่งหลายท่านก็คงจะคาดหมายกันไว้มากพอสมควร แม้กระนั้นดังนี้ภายหลังที่ได้ดูกลับเจอจุดที่น่าบ่นหลายเรื่องมากๆรวมทั้ง ตัวหนังกลับทำได้แย่กว่าภาคแรกซะอีก ตลอดตัวบท ผู้แสดง หรือแม้แต่ความสนุก จุดพีคอะไรของหนังที่ทำเป็นธรรมดา กลายเป็นว่า Endcredit นั้นพีคและก็ตื่นเต้นกว่าหนังทั้งหมดทั้งปวง

รีวิว Venom 2 หนัง venom ภาค 2

ยังไม่มั่นใจเช่นกัน ว่าหนังหัวข้อนี้ จะเรียกว่าเป็น หนังฟอร์มยักษ์ได้หรือเปล่า โปรแกรมส่งท้ายปี ที่ไม่ค่อยจะ ตั้งอกตั้งใจ คอยสักเท่าไหร่ สำหรับ เวนอม หัวข้อนี้ ก็ปฏิบัติการมา ถึงภาคที่ 2 แล้วเรื่องย่อเนี่ย ก็ไม่รู้จะ เล่ายังไงดี เอาเป็นว่าศัตรู ตัวหลักก็ตาม ชื่อนั่นแหละ ค้างเนต ตัวร้ายชื่อก้อง ที่แม้กระทั้งคน ที่ไม่เคยอ่านคอมมิค ก็คงจะรู้จัก ความโหดเหี้ยมรวมทั้ง ก็รูปลักษณ์ที่ แสนสะดุดตา ซึ่งมีความรู้สึกว่า ไอ้เจ้าติดอยู่เนต มันมีรูปลักษณ์ ที่เท่มากๆในภาคนี้เขา จะมาสิงอยู่ ใน ครีตัส ติดอยู่สิดี้ รวมทั้งจะมาเป็น คู่ปรับกับ เอดี้ บล็อกและ วีนอม ของเราในภาคนี้ แต่ว่ามันจะ มาได้อย่างไร รวมทั้งผลของการ ปะทะกันของ สองซิไบโอดคู่นี้

จะออกมาใน แบบไหนกันจะว่าไปแล้วหนังตัวละครวายร้ายของสไปเดอร์แมนอย่างวีนอม ถูกสลัดรอยเปื้อน “คนร้าย” ออกเพื่อทำให้ผู้ชมมีความคิดว่าต้องการจะเอาใจช่วยให้ตัวละครนี้สามารถคลี่คลายเงื่อนของตัวเองให้ไปถึงเป้าหมายในส่วนท้ายของหนังภาคแรก อย่างที่ผู้ชมรู้ว่าเอ็ดดี้ (ทอม ฮาร์ดี้) ถูกปรสิตต่างดาวอย่างวีนอมยึดครองร่าง เพื่อความอยู่รอด ถึงแม้ว่าการปรับพฤติกรรมเข้าหากันของทั้งสองฝ่ายในช่วงแรกไม่ใช่เรื่อง่ายเอาเสียเลย แต่ว่าพวกเขาก็พิสูจน์ให้เราเห็นว่า ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ล้วนแต่จะต้องพึ่งพาอาศัยกันช่วงเวลาก่อนที่จะวีนอมจะมารวมร่างกับเอ็ดดี้ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าตัวเอ็ดดี้เองจัดเป็นคนอีโก้สูงแม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจต่ำ ความจองหองทะนงตนของเขามิได้เลือนลางจางหายไปไหนแต่ว่ายังคงแอบซ่อนฝังรากลึกอยู่ในตัว เหมือนกันกับทางฝั่งวีนอมเองที่ทำอะไรตามใจ ปากไม่มีหูรูด และหิวเลือดใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา

รีวิว Venom 2

เรื่องย่อ : ในเวน่อม2 รวมทั้ง เดบี ทาเนต ก็เป็นหนังที่ หรรษาใช้ได้แล้ว สามารถมอบความ สนุกสนานแล้วก็เรียกเสียงฮาๆได้เป็นระยะๆทว่าลองดูใน ภาพรวมกว้างๆและมีอีก หนังใหม่เต็มเรื่อง หลายจุดหลายมุม ที่ค่อนข้างจะ น่าผิดหวังอย่างยิ่งจริงๆเริ่มต้นด้วยความ รื้นเริงกันก่อนแล้วกัน ตัวหนังมีจุด บันเทิงใจอย่างกับภาค ที่แล้วก็คือการ ที่เน้นตัวละคร หลักอย่าง Venom แล้วก็เอ็ดดี้ บล็อก การดูสองคนนี้ แย้งกันกีดกัน ทะเลาะกันมัน เป็นอะไรที่ ค่อนข้างจะหรรษามากๆเลย ต่างคนก็ต่างสั้น ภาค2เลยก็ ยกระดับความสั้น ของทั้งคู่นี้ ขึ้นไปอีกขั้นบ้าระห่ำกว่าเดิม หนัง venom ภาค 2 เดือดไปกว่าเดิม เราจะได้มองเห็น วิวัฒนาการของทั้งคู่ ภายหลังที่พวกเขาเนี่ย อยู่ร่วมกันมา สักระยะแล้ว การมีเอเลี่ยน หิวเหลือดประจำตัว ตลอดเวลาเนี่ย มันก็คงจะ ไม่ใช่เรื่องง่าย เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้ ที่กล่าวไป ก็คือหมดแล้วสำหรับสิ่งที่ รู้สึกชอบในเวอร์ชัน 2 มีเท่านี้อันที่จริงแล้วที่เหลือเนี่ย จะเป็นมหกรรม บ่นๆล้วนๆขอเริ่มที่การ เล่าเรื่องกันก่อน แล้วกันเนื่องจากว่า ตัวนั้นเนี่ยมัน ค่อนจะขาด อะไรไปเยอะแยะเช่นเดียวกัน สำหรับในการเล่าครั้งนี้ ราวกับจะเป็นการเล่า แบบผิวเผินเพียงพอ เป็นพิธีการเพียงแค่นั้น

ภาคต่อของ Venom ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Venom: Let There Be Carnage

เอ่ยถึงจุดที่ภาพยนตร์เรื่องแรกยังค้างอยู่ – Eddie Brock ของ Tom Hardy ยังคงเป็นนักข่าวที่ดิ้นรน แต่ได้สัมภาษณ์สำคัญกับ Cletus Kasady ของ Woody Harrelson. สิ่งหนึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอีกสิ่งหนึ่ง และ Kasady แปลงเป็นโฮสต์ของ Carnage ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ผู้หิวเหลือด ท้องนาโอมี แฮร์ริส จาก No Time to Die รับบทเป็น Shriek ผู้ที่สามารถสร้างเสียงเป็นอาวุธได้ Andy Serkis กำกับการแสดง และก็ Michelle Williams กลับมาเล่นบทเป็น Anne Weying ระหว่างที่ Stephen Graham เล่นบทเป็นสายลับ Mulliganนักวิพากษ์วิจารณ์มักเห็นด้วยว่า Harrelson นั้นดีที่สุดเหมือน Kasady แล้วก็การกลับมาหา Eddie ของ Hardy ก็ได้รับการยกย่องเชิดชู

ความเชื่อมโยงระหว่าง Eddie และ Venom ดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นของหนังประเด็นนี้ Buzz กำลังสร้างเบื้องหลังเครดิตลึกลับนั้นด้วย อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องของภาพยนตร์อยู่ในขั้นเริ่มต้น…พวกเราได้เก็บบทวิเคราะห์นิดหน่อยให้คุณตรวจดูที่ด้านล่าง โดยเหตุนั้นให้เลื่อนมองเพื่อมองว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น จาก Venom: Let There Be Carnage ตัวเนื้อเรื่องเองนั้นจะต้องบอกว่าเล่าราวแบบเรียบง่ายแล้วก็ออกจะปกติ ดูหนัง dune มีฉากย้อนอดีตที่เสริมเข้ามาแบบหนังแต่ก่อนซึ่งแอบเฉยๆแปลกๆในการใส่เข้ามาในเรื่องนี้ และก็กลับไม่ได้ทำให้หนังมีอารมณ์อะไรร่วมเยอะแค่ไหนแม้จะใส่เข้ามาให้เพื่อความรู้ความเข้าใจอะไรบ้างที่อยู่ในผู้แสดงแต่ราวกับถูกถือใส่มาผิวเผินเกินไป

รวมทั้งการเล่าเรื่องต่างๆเองนั้นทั้งยังฝั่นของ Eddie และ Venom รวมทั้ง Carnage

เองก็ไม่ได้มีอะไรให้มมันลึกหรือว่าพอดีเท่าไรนักเสมือนมันไม่ไปสุดซักทางในการเล่าเรื่องทำให้เล่าแบบเรียบสูตรสำเร็จตและไม่มีจุดพีคหรืออะไรที่ทำได้ดีเท่าไรนัก รวมถึงฉากต่อสู้ตัวร้ายก็ไม่น่าจำเยอะแค่ไหนแม้ว่าจะเล่นกับตัว Carnage ที่โหดเหี้ยมมากๆแต่ว่าหนังกลับเล่าไม่ถึง และก็แถมยังมีมุกขำขันที่แอบเฉยๆแปลกๆใส่เข้ามาแบบไม่ได้ขำอะไรถ้าดูในยุคนี้แล้วจึงทำให้ภาพรวมแปลงเป็นห่วยกว่าภาคแรกที่เคยทำมาซะอีกภายหลังที่ทั้งคู่อยู่ร่วมตัวชิดกันเป็นเวลาเนิ่นนาน ทำให้ทั้งสองกำเนิดความระอาต่อกันรวมทั้งกัน หนัง venom ภาค 2 จนกระทั่งวันหนึ่งความสัมพันธ์ของถึงสองเดินมาสู่จุดแตกหักทำให้พวกเขาตัดสินใจ “ห่างกันสักพัก” แม้กระนั้นห่างได้ไม่นาน เมื่อพวกเขาพบว่า “คาร์เนจ” ซึ่งเป็นผลมาจากปรสิตในตัวของเอ็ดดี้ดันหลุดไปรวมร่างกับคลีตัส ติดอยู่ซาดี้ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ระหว่างที่เขากำลังจะถูกประหารด้วยการฉีดยาเข้าเส้นโลหิต

ดันไปกระตุ้นเจ้าปรสิตตัวร้ายให้ครอบครองร่างรวมทั้งออกก่อกวนจนถึงคุกแตกกระจายจุดมุ่งหมายสำคัญของคลีตัสนอกจากการมีชีวิตรอดแล้ว เขายังอยากกลับไปพบคู่รักเก่าอย่างชรีค (นาโอมี แฮร์ริส) หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษสำหรับเพื่อการใช้เสียงกรีดเพื่อทำลายคู้ต่อสู้ ทำให้คลีตัสต้องพึ่งพิงคาร์เนจสำหรับการใช้พลังพิเศษ ในเวลาที่คาร์เนจเองปรารถนาร่างเพื่อออกหาอาหารเหมือนกันแม้ว่าจะไม่มีอะไรกลับโผ เมื่อตอนท้ายแล้วทางฝั่งเอ็ดดี้และก็วีนอมก็จำเป็นที่จะต้องกลับมา “คืนดีกัน” เพื่อปราบคาร์เนจ แต่ว่าหนังได้เลือกที่จะทำให้คนดูเห็นว่าความเกี่ยวพันที่สืบต่อ เชื่อมโยงแก่กันมาเป็นเวลานานของเอ็ดดี้รวมทั้งวีนอมนั้น ทำให้ทั้งคู่ทราบจุดแข็งและก็ข้อด้อยของตน เมื่อทั้งสองยืดหยุ่นและก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยแก่กันและกัน พวกเขาสามารถแลเห็นข้อเสียของคาร์เนจและก็คลีตัสที่ไม่อาจจะประสานเชื่อมโยงเป็นร่างเดียวกันอย่างแท้จริง รวมทั้งทำให้วีนอมเอาชนะอีกข้างได้ในที่สุด

Venom: Let There Be Carnage

เป็นภาคต่อแบบสูตรสำเร็จจ้ะ ซึ่งความเพลิดเพลินของเรื่องอาจจะไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นดุดัน ถ้าหากแม้กระนั้นเป็นมุกตลกขบขันรวมทั้งความบ้าบอของตัวเอ็ดดี้และก็วีนอมที่ทะเลาะเบาะแว้ง จิกกัดกันอยู่เสมอเวลานั่นเอง

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

fcpunecity