พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

ดู หนัง037hd

ดู หนัง037hd

ดู หนัง037hd เรื่อง Antarctic Journal (2005) หนังเซอร์ไววัลที่ทำออกมาในสไตล์ของ R-Point เล่าถึงทีมนักตรวจดูเกาหลี 6 คนที่บากบั่นพิชิตจุดที่เข้าถึงได้ยากที่สุดของแอนตาร์ข้อตกลง ตัวหนังใช้บรรยากาศของโลเคชั่นเป็นชนวนสำหรับการเล่นกับปมทางจิตวิทยา เมื่อเเต่ละคนต่างถูกความหนาวเหน็บ ความเปล่าเปลี่ยวเล่นงานเข้าอย่างจังเเละเกิดเป็นอาการหลอนสติหลุด ไม่เพียงเเค่นั้นสมาชิกในกลุ่มเเต่ละคนก็ค่อยๆสูญขาดหายไปกับพายุหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ที่คงจะเชื่อมโยงไปถึงบันทึกปัญหาของทีมตรวจทานชาวอังกฤษเมื่อ 80 ปีก่อน ที่คล้ายคลึงกับเรื่องราวที่หมู่เขากำลังพบอยู่

ดู หนัง037hd

R-Point (2004)

หนังที่ใช้สมรภูมิรบขับเคลื่อนความหลอน สั่นประสาท ดู หนัง037hd  กดดันคนชมอย่างถึงที่สุด เรียกว่าเป็นเค้าหน้าหนังที่หาได้ยากเเละทำเป็นแล้วได้ยอดเยี่ยมจริงๆก็อาจมีเเค่ไม่กี่เรื่อง ซึ่ง R-Point ก็นับยอดเยี่ยมในนั้น ตัวหนังวางปมสุดพิศวงเเละเซ็ทโครงเรื่องในสมัยยุคสงครามเกาหลี-เวียดนาม ที่หน่วยทหารหมู่หนึ่งได้รับมอบหมายให้ไปค้นหาผู้รอดชีวิตที่ได้กระทำส่งคำสัญญาณวิทยุขอความให้การช่วยเหลือ เเต่ทว่าเมื่อไปถึงกลับไม่ประสบผู้รอดชีวิตเเม้เเต่คนเดียว ก่อนหนังจะค่อยๆพาคนชมไปไขคำถามชวนหลอนที่ถูกซ่อน ณ จุดอาร์พอยท์

Metamorphosis

“Metamorphosis” ชื่อไทย “ปีศาจร้ายแปลงหน้า” แค่ชื่อเรื่องก็ชวนให้น่าติดตามแล้วว่า ดู หนัง 037 hd เจ้าภูติผีเปลี่ยนแปลงหน้าที่ว่านี้จะคืออะไร พอได้ชมก็จำเป็นที่จะต้องถึงบางอ้อ เพราะหัวข้อนี้พิถีพิถันเรื่องแต่งหน้าผีมากๆ เรียกว่าแต่ว่างได้ถึงใจเลือดเป็นเลือด หน้าเละได้ใจสุดๆ เมื่อผีร้ายโผล่มาทีไรก็ชวนสยดสยองทุกที บวกกับบรรยากาศในบ้านที่ดูวังเวงและชวนให้ขนลุก เพราะเหตุว่าไม่ทราบดีว่าหันไปมุมไหนแล้วจะเจอผีโผล่มาแฮ่ไหม ขอพูดเลยว่าใครที่ขวัญอ่อนคิดจะชมประเด็นนี้ควรจะจะหาเพื่อที่จะนนั่งดูด้วยจะดีกว่า เตือนแล้วนะ!

เรื่องย่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ “จุงซู” (แบซองอู) เป็นบาทหลวงที่มีขีดความสามารถปราบผี แต่กลับจะต้องมาเหน้าจอเรื่องราวที่ไม่อาจจะขจัดผีร้ายที่สิงสตรีสาวผู้เคราะห์ร้ายได้ แถมผีร้ายยังอาฆาตและตามไปรังควานครอบครัวบาทหลวงอีก รวมทั้งครอบครัวของสตรีสาวผู้เคราะห์ร้ายต่างน้อยเกินไปใจปล่อยข่าวสารข้อมูลเสียๆ ขาดหายๆ กระทบถึงครอบครัวบาทหลวงจนไม่สามารถอยู่ในสังคมได้ ทั้งปวงก็เลยย้ายไปอยู่ที่บ้านข้างหลังใหม่ ซึ่งตรงนี้ทั้งครอบครัวกลับจะต้องเหน้าจอกับสถานะการณ์แปลกประหลาดตั้งแต่คืนแรกที่เข้ามาอยู่

Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ซีรี่ย์เกาหลีที่มีเวลาสั้นเกินความจำเป็น เนื่องมาจากทำออกมาเพียงแค่ 6 ระหว่างแค่นั้น แต่มี 2 ซีซั่นให้ดูกันยาวๆ ประเด็นนี้จะเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับซอมบี้ที่กำเนิดขึ้นมาในยุคโชซอน โดยรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข อีชาง ได้กำเนิดสงสัยอาการป่วยของพระราชา แต่พระมเหสีชองพระราชา กลับไม่ให้องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานผู้ใดกันแน่เข้าไปดูได้ เมื่อเขาออกไปนอกวัง ก็พบว่าทุกผู้คนที่เป็นโรคประหลาดนี้ เปลี่ยนแปลงคนทั่วไปให้แปรเปลี่ยนเป็นผีดิบได้ และโรคนี้ก็แพร่กระจายออกไปที่อื่นอย่างรวดเร็ว เขาจึงจำเป็นจะต้องร่วมมือกับ ซอบี แพทย์สาวที่คอยส่งเสริมชาวบ้าน และพยายามจะหยุดหัวข้อนี้ให้ได้ และเขายังจำเป็นที่จะต้องเจอกับ โจฮักจู ข้าหลวงในวังที่มีแผนลับบางอย่างอยู่ด้วย

Stranger : สเตรนเจอร์

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องภายหลังนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับการสืบสวนของ ฮวังชีมก ที่เป็นอัยการหน้านิ่ง และเขานั้นเคยผ่าตัดความคิดในหัวมาในเวลาเด็กๆ ก็เลยส่งผลให้เขาเป็นคนที่มีนิสัยเย็นชา แต่เขาก็ยังมีความซื่อดิ่งและมีเหตุผลสำหรับเพื่อการวินิจฉัยทุกครั้ง ที่สำคัญคือเขานั้นมีความถูกใจและมืออาชีพสำหรับเพื่อการหาเบาะแสเป็นอย่างมาก เมื่อเขาได้พบกับ ฮันยอจิน ผู้พวกสาวที่เป็นคนสืบเบาะแสต่างๆ อยู่เช่นกัน แต่ด้วยความนิ่งของเขาจึงส่งผลให้ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันในขั้นแรก แต่หลังจากนั้นก็ต้องทำงานด้วยกันสำหรับเพื่อการขจัดคอรัปชั่นและแก้ไขคดีต่างๆ ร่วมกันให้ได้ ประเด็นนี้มีถึง 2 ซีซั่นเลย

Good Manager : นักบริหารดีแตก

ซีรี่ย์เกาหลีที่ผลิตจากเรื่องจริงของการคอร์รัปชั่นทางบัญชี โดย คิมซองรยง เป็นคนที่มีความหลักแหลมจริงๆและคำนวณเก่ง แต่ดันเป็นคนที่เฉลียวฉลาดแกมโกง และดำเนินการงานเป็นคนทำบัญชีให้กับแกงค์มาเฟีย ดู หนัง037hd ด้วยการเปลี่ยนบัญชีธุรกิจมืดให้ใสสะอาดได้ ถึงขั้นที่มีคนจะหยิบผิดแต่ก็จับไม่ได้ ซึ่งรูปแบบการทำงานของเขานั้นก็ยังยักยอกเงินของมาเฟียไปด้วย เพื่อทำตามความฝันของตนเอง เมื่อความแตกเขาก็เลยควรต้องหาทางทำกินใหม่ และไปสมัครเป็นนักบริหารที่ TQ ที่คนเก่าตายอย่างปัญหา เขาตั้งใจจะเข้ามาโกงเงินและรีบลาออกอีกครั้ง หนังอออนไลน์ 037 แต่ ยุนฮากยอง ผู้รักความใสสะอาดของหน่วยงานเธอจึงเริ่มหาที่จริง พร้อมด้วยคิมซองรยงที่เริ่มลังเลวทราม่าจะช่วยเหล่าพนักงานดีหรือจะโกงเพื่อจะทำตามอย่างความฝันของตนเอง

Svaha: The Sixth Finger

“Svaha: The Sixth Finger” ชื่อไทย “สวาหะ: ศรัทธามืด” ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะมีผีออกมาแบบเอาจริงเอาจัง และมีฉากน่ากลัวๆ ให้คนดูกลัวอยู่บ้าง แต่เนื้อแท้ของหนังหัวข้อนี้จริงๆ แล้วเป็นแนวสืบสวน, ฆาตกรรม ที่ชวนให้น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ นอกเหนือจากนี้นี้ยังจับยกเรื่องของปรัชญา, ศาสนา และลัทธิความเชื่อที่ผนวกเข้ากับความบันเทิงของหนังได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคนใดดูหัวข้อนี้จึงควรตั้งใจชม เนื่องมาจากไม่อย่างนั้นคุณจะพลาดช็อตเด็ดไปได้แบบไม่ทราบตัวเลย

เรื่องย่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ “ปาร์ค” (ลีหน้าจองแจ) ชายผู้ทำหน้าที่ตีแผ่ศาสนา ที่ถูกจ้างวานให้เปิดโปงความจริงเกี่ยวกับลัทธิหนึ่ง ซึ่งทำให้ “ปาร์ค” ควรต้องเข้าไปพัวพันในคดีฆาตกรรมเด็กสาวรายหนึ่ง ที่ถูกเจอเป็นศพในอุโมงค์หลังจากที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาก็เลยประติดประต่อสถานะการณ์การเสียชีวิตในครั้งนี้ จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสอบสวนคดีดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ขณะเดียวกับเขาได้เหน้าจอกับเด็กสาวอีกผู้คนที่ชื่อ “กึมฮวา” คนที่คลั่งไคล้ลัทธิ เพราะเด็กสาวรายนี้เลยส่งผลให้เขารับรู้สับสันพร้อมๆ กับสถานะการณ์ชวนสะพรึงต่างๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียว

Into the Mirror (2003)

ความสยองชั้นเชิงออริจินอลไอเดียของวิธีการใช้กระจกมาฯลฯตอของความสยองเเละการตายสุดวิปลาสที่กำเนิดขึ้นในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ที่ในยุคเก่าเคยเกิดโศกนาฏกรรมไฟบ้างมั๊ย้ ซึ่งหนังวางปมให้ตัวเอกซึ่งเป็นอดีตตำรวจที่มีปมฝังใจจำเป็นจะต้องผันตัวมาเป็นผู้นำหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตรายที่จะพาคนดูไขปัญหาเบื้องหลังการตายอันเเปลกประหลาดที่ไม่อาจหาต้นตอได้ผ่านบรรยากาศอึมครึมเเละเงียบสงัดของยามเวลากลางคืน

Chilling Adventures of Sabrina

ซีซั่นเรื่อง ซาบริน่า สาวเล็กน้อยจำเป็นจะต้องสาป หนังแม่มดวัยรุ่นซาบริน่า ต้นแบบใหม่นี้กล่าวเลยว่าหากคนใดเคยชมรูปแบบแรก เผลอเรื่องใสๆ น่ารักแบบวัยรุ่นไปได้เลย เนื่องจากซาบริน่ายุคใหมองี้โหดน่าชมเชียว มีแบบความสยองขวัญเลือดสาด

ซีรีส์ซาบริน่าเป็นหนังวัยรุ่นสยองขวัญ นางเอกเป็นลูกเด็กกำพร้า ดู หนัง037hd ผู้เป็นลูกครึ่งเวลาแม่มดและมนุษย์ โดยอาศัยอยู่กับป้าๆ และแมวดำคู่ใจ หนังราวกับพาพวกเราไปชมการผจญภัยของแม่มด พวกเราจะได้เห็นการต่อสู้วิธีการใช้เวทมนต์ที่สุดจะดาร์ก ดิบ เถื่อน บอกได้เลยว่าไม่ใช่แม่มดน่ารักกุ๊กกิ๊ก อย่างแม่มดเล็กน้อยกิกิ โดเรมี แน่นอน

The Haunting of Hill House – บ้านกระตุกวิญญาณ

ซีรีส์สยองขวัญเรื่อง The Haunting of Hill House มีทั้งหมดทั้งมวล 10 ช่วง สร้างขึ้นมาจากนิยาย The Haunting of Hill House ของ Shirley Jackson ซึ่งเคยถูกเอามาสร้างเป็นภาพยนต์มาแล้วในปี ค.ศ. 1999 ในชื่อ The Haunting

ซีรีย์ได้เล่าเรื่องเหตุการณ์ในในอดีตตัดรูปกับล่าสุด กับปมปฐมวัยของครอบครัวที่ควรต้องสูญเสียแม่ไป ตัวละคนได้พาเราไปคลี่คลายปมความเฮี้ยนของบ้านหลังเก่าที่พวกเขาจากมาและแม่ที่ตายในบ้านหลังนั้น ซึ่งการย้อนเล่าเรื่องราวในแต่ก่อน เพื่อจะปูพื้นให้พวกเราได้เข้าใจพื้นข้างหลังของนักแสดงนนั้นอาจจะส่งผลให้เราสัมผัสเบื่อว่าดำเนินเรื่องเชื่องช้า ถ้าคุณหักอกหักใจสักหน่อยจะประสบว่ามันคุ้มจะได้ทราบช่วงจบ ซึ่งจะเฉลยทั้งหมดทุกอย่าง เช่นรู้ถึงที่ไปต้นเหตุของบ้านข้างหลังนี้ และยังเป็นหนังผีที่จบแบบอบอุ่นด้วยนะ

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

หัวข้อนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อเจอว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบความจำเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังเช่นนี้ โจเอล ขาดไม่ได้จะต้องติดต่อและทำการสื่อสารนักสร้างสรรค์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อจะลบเธอ ออกจากความทรงจำของเขาบ้าง แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกทำให้สูญขาดหายไปนั้น

เขากลับเริ่มตั้งแต่ต้นเรียนรู้ศึกษาและทำการค้นพบวิชาความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างบางส่วนในส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการประมวลผลของโจเอล เขาพากเพียรจะหนีออกจากขบวนการลบจดจำ ในช่วงเวลาที่ ดร. โฮเวิร์ด และผู้ที่ช่วยเหลือเพียรพยายามไล่ล่าเขาในจดจำอันสับสนและซับซ้อน เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าโจเอลไม่สามารถที่จะลบแฟนสาวของเขาไปจากหัวได้หรอก

หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นชี้แนะกันอย่างล้นหลาม เกิดเรื่องราวกับสุดแปลกประหลาดที่ไม่คิดว่าจะกำเนิดขึ้นกับ William ชายหนุ่มพ่อม่ายที่ถูกภรรยาทิ้ง และเป็นเจ้าของร้านขายของหนังสือเล็ก ๆ ในเมือง Notting Hill หนังใหม่มาแรง 2021 ต่อจากนั้นจากผู้คนที่ปฏิบัติการในวงการบันเทิงสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านของเขา

ความรักที่เหมือนฝันของคนทั่วไปกับคนราวกับจึงเกิดขึ้น หนังเรื่องนี้แม้จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ดำเนินเรื่องราวไปในทางที่ดราม่าเสริมเติมเพิ่มมากขึ้น คุณจะได้รู้ว่าบางจังหวะความโด่งดังและเกียรติยศก็ไม่อาจจะเปรียบเทียบกับการมีใครสักคนข้างกาย สาวๆ ที่จับอกจับใจแนวปลอมตัว สลับเพศ คงจะมีความสุขกับประเด็นนี้ ที่ทำให้เกิดการทำให้เราได้คุ้นเคย (และหลงเสน่ห์) กับนักชี้ให้เห็นวัยรุ่นสุดฮ็อตสองราย ไม่ว่าจะเป็น ‘อแมนด้า’ ที่มีผลงานตามมาอีกเพียบ

รวมถึงหนุ่ม ‘แชนนิ่ง’ ที่แจกซิกส์แพคจนเข้าตา ดู หนัง037hd หนังว่าด้วยเรื่องของ ‘ไวโอล่า’ สาวน้อยที่หลงใหลฟุตบอลเอามากๆ แต่เมื่อกลุ่มฟุตบอลผู้หญิงของโรงเล่าเรียนถูกยุบ รวมตัวกันกันกับพี่ชายฝาแฝดมีแผนโดดทำความเข้าใจไปต่างประเทศ เธอจึงตกลงใจสวมรอยพี่ชายเข้าไปใช้ชีวิตในโรงเล่าเรียนรู้ชายล้วน สิ่งที่เธอจึงควรต่อกรคือรูมเมทสุดฮ็อตที่อยู่ข้างในกลุ่มฟุตบอลด้วยเหมือนกัน รวมทั้งสารพัดเรื่องอลหม่านผิดฝาผิดตัว จนเราจึงต้องควรลุ้นตามไปกับเธอตลอดว่าจะรอดมั๊ย!

อดัมถูกเลี้ยงดูและโตเป็นหนุ่มอยู่ภายใต้หลุมหลบภัยสงครามที่อยู่ใต้ดินถึง 30 ปี ได้มีจังหวะขึ้นมายังโลกด้านนอกเป็นครั้งแรก ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับโลกยุคใหม่ รวมทั้งสาวสวยสุดปิ๊งคนหนึ่ง สำหรับใครที่จับจิตจับใจรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอนำเสนอเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน

สถานะการณ์ปิ๊งรักตอนเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารข้อมูลเพื่อในการขึ้นครองราชย์ และสืบเนื้อหาข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารฉาวของเจ้าชาย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นใกล้ชิดกันเพิ่มเติมอีกขึ้นและพัฒนาไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักข่าวสาวจะได้แปรเปลี่ยนเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่มั๊ย

fcpunecity