อาทิตย์. เม.ย. 2nd, 2023

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k

By savecyber ก.พ. 2, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k เรื่อง SKYLIN3S – สงครามถล่มจักรวาล ค.ศ. 2021 (พ.ศ. 2564) ภาพยนตร์ Skylin3s – สงครามถล่มจักรวาล ไม่น่าไปดูเลยจริง ๆ ดูแล้วง่วงอึดอัด ทรมาน อยากออกจากโรง นี่คือหนังภาคต่อแฟรนไชส์ Skyline ที่เอาตรง ๆ เฉย ๆ กับทุกภาค (แต่ก็ยังมาดูเนอะ) หนังโคตรเชย ดำเนินเรื่องก็ไม่ครึกครื้น ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี netflix นี่ขนาดนอนเต็มอิ่มไปดูยังจะวูบหลับคาโรงเลย ปูเรื่องโคตรยาวนาน แอ็คชันพอได้เล็กน้อยแบบนิดหน่อยจริง ๆ นี่ขนาดภาคนี้เป็น Sci-fi เต็มตัวดำเนินเรื่องนอกโลกละนะ ยังไม่มันส์ ไร้อะไรจริง ๆ แค่ยกฐานะ CG ดูดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นก็เรียกได้ว่า สอบตกอย่างแรง

Words Bubble Up Like Soda Pop (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นญี่ปุ่นสีสันสดใสบอกเล่าเรื่องราวของ เชอรี่ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k เด็กหนุ่มขี้อายที่ชี้ให้เห็นตัวตนผ่านบทกวีไฮกุ กับ สไมล์ สาวบางส่วนผู้ร่าเริงแต่ขาดความแน่ใจ ชะตากรรมนำพาให้ทั้งคู่มาเจอกันด้วยความประจวบเหมาะและรู้จักดีกันผ่านบทเพลง วิดีโอ และบทกวี สถานะการณ์ความรักอันสดใสจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทั้งคู่รู้จักดีกัน แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษในฤดูร้อนนี้ เมื่อครอบครัวของเขากำลังจะย้ายบ้านในเดือนหน้า เขาจึงจำเป็นต้องคิดหาเคล็ดวิธีเอาชนะความเขินอายให้รวดเร็วที่สุดเพื่อที่จะพูดวิชาการสึกของเขาให้เธอได้ทราบก่อนฤดูร้อนจะจบสิ้นลง

นิโคล บายเออร์ สวย บิ๊ก แปลก (Nicole Byer: BBW (Big Bealtuful Weirdo))

นิโคล บายเออร์ สวย บิ๊ก แปลก (Nicole Byer: BBW (Big Bealtuful Weirdo)) เนื้อเรื่องย่อ : ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเกี่ยวกับยัยเจ๊หน้าจอมโวย งานศพแมว หรือวิธีหาหนุ่มในเวลาล็อกดาวน์ นิโคล บายเออร์ก็พร้อมจัดหนักทุกประเด็นในผลงานคอมเมดี้สเปเชียลจาก Netflix ผลงานแรกของเธอ

The Moon Rising River (달이 뜨는 강) / KBS2

บทซีรีส์ที่อ้างอิงจากนิทานเกาหลี 온달 ซึ่งมีอยู่ในบันทึกทางที่มาที่ไปศาสตร์สามก๊กของเกาหลี ที่รวบรวมโดย คิมบูชิก เผยแพร่ในปี 1145 เล่าเหตุการณ์ของ อนดัล ชายเซ่อซ่าที่มีดวงใจดีแต่สถานะยากจน ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k ที่หลังจากนั้นได้เป็นนายพลและแต่งงานกับองค์เพศหญิงพยองกัง
นำทำให้ทราบโดย จีซู (My First First Love, When I Was The Most Beautiful) และ คิมโซฮยอน (Love Alarm, The Tale of Nokdu)
กำกับโดย ยุนซังโฮ ผู้กำกับจากซีรีส์ Different Dreams, King Maker: The Change of Destiny เขียนบทโดย ฮันจีฮุน จากซีรีส์ Dr. Jin, Temptation, 9.9 Billion Woman

เรื่องย่อ The Moon Rising River เล่าสถานะการณ์ความรักเวลา องค์ผู้หญิงพยองกัง (รับบทโดย คิมโซฮยอน) แห่งโคกูรยอ ที่มีความทะยานอยากมากพอที่จะใฝ่ฝันต้องการเป็นกษัตริย์ ก่อนที่เธอจะได้พบกับ อนดัล (รับบทโดย จีซู

Frightening Cohabitation (간 떨어지는 동거) / tvN

ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน 간 떨어지는 동거 ผลงานของนักเขียน นา เปิดเผยแพร่ในปี 2017

เรื่องย่อ Frightening Cohabitation เล่าเหตุการณ์ของ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) ศาสตราจารย์ที่มีรูปพรรณหล่อเหลา ฉลาดเฉลียว และเป็นจิ้งหน้าจอกเก้าหางที่มีอายุ 999 ปีที่กำลังจะเปลี่ยนเป็นมนุษย์ภายหลังจากรวบรวมพลังงานของคนเราเอาไว้ในลูกแก้ว แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้น เมื่อ อีดัม (รับบทโดย ฮเยริ) นักศึกษา ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 4k ผู้หญิงที่ทำเป็นนึกไม่ออกกลืนลูกแก้วของชินอูยอลงไป ถ้าไม่อาจจะนำลูกแก้วออกมาได้ข้างใน 1 ปี ลูกแก้วจะแตกและทำให้อีดัมเสียชีวิต รวมถึงชินอูยอจะพลาดโอกาสสำหรับเพื่อการเป็นมนุษย์ไป จึงเป็นที่มาให้ทั้งสองคนจำเป็นจะต้องมาอยู่ด้วยกันเพื่อจะหาทางออกของอุปสรรคที่กำเนิดขึ้น ซึ่งมีชีวิตของหมู่เขาเป็นพนัน

The 8th Night (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของพระภาพหนึ่งที่มีเรื่องจำเป็นจะต้องจัดแจงเมื่อวิญญาณร้ายที่ถูกปิดผนึกไว้ จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาในวันพระจันทร์เป็นสีเลือด ซอนฮวาคือคนที่ถูกคัดสรรค์ให้คุ้มครองปกป้องดวงตาคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเป็นสีเลือดและอีกข้างเป็นสีนิล ซึ่งดวงตาทั้งสองนั้นเป็นแหล่งพลังงานระดับดีของวิญญาณร้าย ถ้าทั้งคู่ข้างนี้มารวมตัวกันได้โลกทั้งโลกจะกลับกลายเป็นนรก และส่งผลให้ซอนฮวาตัดสินใจสละชีวิตของตนเองเพื่อแยกดวงตาทั้งสองข้างให้กลับไปอยู่ในที่เดิม แต่สถานะการณ์ช่วงเดินทางที่เขาควรต้องพบเห็นจะระทึกและตื่นเต้นมากแค่ไหนควรต้องไปติดตามกันค่ะ

Copshop – ปิด สน. โจรดวลโจร ประเด็นนี้ลังเลอยู่ช้านานมายาวนานกว่าจะไปดูมั้ย ตอนแรกไม่ต้องการดูเลย พอชมแบบอย่างแล้วโคตรอยากดู โอกาสการเล่าการตัดต่อยังกะหนัง Guy Ritchie ที่มีคนที่ทำงานในวงการบันเทิงบู๊อย่าง Gerard Butler กับ Frank Grillo มาฟาดฝีปากกัน เลยตกลงใจไปดู เนี่ยพวกเราดื้ออะ แต่พอดูแล้ว…มาชมเพราะเหตุไรวะเนี่ย ความหวังทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลพังครืนลงมา

วัตถุดิบชมน่าสนุกสนานมาก โครงเรื่องของโจรที่นำมาซึ่งการทำให้ตัวเราเองติดคุกเพื่อที่จะหนีจากนักฆ่า แต่นักฆ่าก็ยอมมาติดคุกเนื่องมาจากจะฆ่าโจร มาเจอกันในคุก ความบรรลัยจึงเริ่มขึ้น เนี่ยวัตถุุดิบมันน่ารื้นเริง มันเล่นท่ายากทำเหตุการณ์ให้สลับซับซ้อนทำไมไม่รู้ เสียเวล่ำเวลาเจรจาแบบไร้ต้นสายปลายต้นเหตุก็เยอะ หลายๆบทใส่มาเพื่อจะ ทั้งปูมข้างหลังนักแสดง สาเหตุผล นิสัย เพื่อที่จะ เพื่อจะ เพื่อจะ เพื่อจะ หนังหัวข้อนี้มีแต่คำว่าเพื่อจะเต็มไปหมด เป็นหนังท่าดีทีเหลวที่เสียดายองค์ประกอบทั้งหมดทุกอย่างของหนังสุด ๆ

ยี่สิบนิดๆ ชีวิตฟู่ฟ่า: ออสติน (Twentysomethings: Austin)

เนื้อเรื่องย่อ : เจอกับซีรีส์เรียลลิตี้แนวก้าวพ้นวัยกับสถานะการณ์ของความสนิทสนม ความรักและการเริ่มตั้งแต่ต้นเส้นทางชีวิตใหม่ของหนุ่มสาววัยยี่สิบกว่าๆ ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส

Undercover (언더커버) / JTBC

สร้างจากซีรีส์ชื่อเรื่องเดียวกัน Undercover ของช่อง BBC

กำกับโดย ซงฮยอนอุก จากซีรีส์ Another Miss Oh, My Shy Boss, The Beauty Inside, Graceful Friends
การโคจรมาเจอกันในรอบ 6 ปีของ จีจินฮี (Misty, Designated Survivor: 60 Days) และ คิมฮยอนจู (The Miracle We Met, Watcher) หลังจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนผ่านซีรีส์ Identical Affairs ในปี 2015

เรื่องย่อ Undercover เล่าเหตุการณ์ของ ฮันหน้าจองฮยอน (รับบทโดย จีจินฮี) ชายผู้มีความสามารถเด่นที่ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงความไม่รวนเรและการจัดการราชการในเวลาที่เล่าเรียนสถาบันระดับปริญญาตำรวจ ฮันจองฮยอนซ่อนตัวตนของเขามาเป็นช่วงช้านาน ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ลับ เขาตกหลุมรัก ชเวยอนซู (รับบทโดย คิมฮยอนจู) ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนที่กลายเป็นหัวหน้าหน่วยสืบสวนการทุจริตของข้าราชการอาวุโสคนแรกที่ต่อสู้เพื่อจะความเที่ยงธรรม

THE KING’S MAN – กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

เลื่อนมาซะยาวนาน กับ หนัง ภาพยนตร์ The King’s Man – กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ก็ออกมาจนได้กับภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ Kingsman ลำดับที่สองภาคแรกบรรลุความสำเร็จ ซึ่งผมชอบภาคแรก แต่ไม่ชอบภาคสอง พอมาภาคสามมิได้เป็นภาคต่อนะ แต่มันคือการย้อนต้นเกิดไปณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 1 ก่อนการตั้งกำเนิดหน่วยงาน Kingsman เหตุการณ์ของการหยุดยั้งวายร้ายที่นำมาซึ่งการทำให้ไม่กำเนิดสงคราม โทนขมักเขม้นขึ้น แต่ขาดทุกเสน่ห์ความเป็น Kingsman ที่เรารู้จักดีในสองภาคแรก

มีฉากนึงที่ลูกพระเอกโดนยิงกลางกบาลตาย ตัดบทดื้อ ๆ อึ้งอยู่นะแต่มันมิได้ทรงอิทธิพลอะไรกับหนังเลย เป็นจุดที่เปล่าประโยชน์ คือเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาปูมาซะ และเกิดการตัดบทตัวร้ายอีกตัวที่ปูมาเหมือนมีอะไรก็ไร้อะไรเหมือนกัน พูดได้ว่าหลายๆซีนก็เปล่าคุณประโยชน์ไม่แพ้กัน เฉลย Last Boss ก็ไม่ว้าว ฉากต่อสู้คือเฉย เฉยทั้งเรื่องเลย เป็นหนังขั้นขณะเพื่อแฟน ๆ ที่รอภาคต่อจากภาคสอง ผมก็ไม่รู้นะว่าแฟนบอยของแฟรนไชส์นี้จะถูกใจมั้ย แต่ผมเกลียดภาคนี้อย่างแรง

fcpunecity