อังคาร. มี.ค. 21st, 2023

ดูหนังออนไลน์ชัด

ดูหนังออนไลน์ชัด

ดูหนังออนไลน์ชัด

ดูหนังออนไลน์ชัด เรื่อง The BFG (2016) เรื่องราวเกี่ยวพันกับจินตนาการของเด็กสตรี และยักษ์ที่บอกต่อให้เธอเคยชินกับความมหัศจรรย์ของดินแดนยักษ์ เดอะ บีเอฟจี เป็นยักษ์ใหญ่ใจดี สูง 24 ฟุต ผู้มีหูอันใหญ่โต และประสาทการดมกลิ่นเป็นเลิศ

The Medium: ร่างทรง

หนังไทยที่ได้รับคำติชมกันจำนวนไม่ใช่น้อย ทั้งที่ไปแนวทางดีและเรื่องอื่นๆ ปะปนกันไป ซึ่งหนัง Netflix 2022 หัวข้อนี้จะเป็นการเล่าถึงความเชื่อของไทยพวกเราเป็นหลัก แต่ตอบจบของหนังหากคนไหนเคยอ่านรีวิวมาบ้างแล้วก็จะพอทราบ ว่ามันจะเลยเถิดออกทะเลไปหน่อย แต่หากเป็นต้นเรื่องถึงกลางเรื่องก็ถือว่ามีความน่ากลัว และแอบหลอนบ้างในบางฉาก

โดยประเด็นนี้จะเอ๋ยถึงการถ่ายสารคดีเกี่ยวกับ ร่างทรง ดูหนังออนไลน์ชัด ในภาคอีสานที่เรียกกันว่า ย่าบาหยัน ที่ชาวอีสานให้ความเคารพ และได้สัมภาษณ์ป้านิ่มที่เป็นผู้สืบทอดย่าบาหยันกันมารุ่นสู่รุ่น ที่สำคัญก็คือการสืบทอดนี้ควรจะเป็นเพศหญิงในตระกูลของป้านิ่มเพียงแค่นั้น อีกด้านหนึ่งก็คือ มิ้งค์ หญิงสาวที่เป็นลูกของพี่สาวป้านิ่ม ที่มีลักษณะอาการแปลกๆ ขึ้นรายวัน ก็แน่นอนว่าผู้คนที่มีแนวโน้มจะรับการสืบทอดก็คือมิ้งค์นั่นเอง แต่ก็ยังมีปริศนากับความหลอนรอให้ไปค้นหากันอยู่ด้วย

Switched : ผลัดกันเป็นสาวป๊อป

มาที่ซีรีส์วัยนักเรียนอีกเรื่องกับ Switched ผลัดกันเป็นสาวป๊อป หรือ ปุ๊บปั๊บ สลับร่าง ความอลเวงน่ารัก ๆ สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับ โลกที่แสนสมบูรณ์แบบของ อายูมิ (รับบทโดย คายะ คิโยฮาระ) สาวนิดหน่อยมัธยมปลาย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 แต่แล้ววันหนึ่งโลกของเธอก็จำเป็นจะต้องแปรไป เมื่อจู่ ๆ เพื่อจะนร่วมชั้นเชิงที่คอยอิจฉาเธอในทุก ๆ เรื่องอย่าง เซนโกะ (รับบทโดย โทมิตะ มิอุ) ได้ขโมยทั้งร่างกาย แฟนหนุ่ม และชีวิตของเธอไป เป็นเรื่องเช่นเดียวกับการสลับร่างที่นำมาซึ่งการทำให้ชวนติดตามว่าจะจบเช่นไร ไปลุ้นกันได้ค่ะ

Master of My own (请叫我总监)

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับชีวิตวัยปฏิบัติการ ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ฮงจิ่ว กล่าวเล่าถึงเหตุการณ์ของ หนิงเหมิง (รับบทโดย ถานซงอวิ้น) เพศหญิงสาวผู้มีความฝันในอาชีพผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุนตลอดมา ดูหนังออนไลน์ชัด แต่งานที่เธอทำภายหลังศึกษาจบนั้นยังห่างไกลจากความฝันของเธออยู่มาก เจ้านายของเธออย่าง ลู่จี้หมิง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) เป็นผู้บริหารด้านการลงทุนที่มีสมรรถนะทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง เขาไม่คิดว่าเธอจะสามารถเป็นผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุนที่มีคุณลักษณะสมควรได้

วันหนึ่ง หนิงเหมิง ก็ตัดสินใจออกจากบริษัทของ ลู่จี้หมิง เพื่อจะแสดงให้เห็นความจริงให้เขามีความเห็นว่าเธอสามารถทำได้ หลังจากออกไปเผชิญปัญหาต่างๆ เยอะมากๆ หนิงเหมิงกลับมาสมัครงานอีกรอบตอนท้ายเธอก็ได้เริ่มเลื่อนตำแหน่ง ขณะเดียวกัน ลู่จี้หมิง เริ่มต้นให้ความสนใจในตัวหนิงเหมิง และช่วยให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคไปได้บ่อยมาก ทางด้าน หนิงเหมิง เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงทัศนคติต่อตัวของลู่จี้หมิง เมื่อความรู้สึกจากเจ้านาย-ลูกน้องได้แปรแปลงกลับกลายเป็นรัก ทั้งคู่จะจัดแจงกับความรู้สึกนี้อย่างไรติดตามได้ทาง Youku

Mystic Pop-up Bar : มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องหลังจากนั้นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับตัวของ วอลจู ที่เธอนั้นมีสมรรถภาพพิเศษอย่างหนึ่ง นั่นก็คือการเข้าไปยังฝันของคนอื่นได้ แต่และรวมทั้งเป็นเรื่องขึ้น เมื่อเธอดันเข้าไปช่วยรัชรุ่นลูกจนเกิดข้อขัดข้องใหญ่ ดูหนังออนไลน์ชัด ส่งผลให้เธอถึงกับควรต้องเสียแม่ไป ท้ายสุดเธอจึงฆ่าตัวตายใต้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนรู้สึกตัวขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยคนอื่น ภายใต้ร้านค้าบาร์ลับที่ชื่อว่า Ssanggab Cart Bar ที่จะเปิดแค่เพียงระหว่างเวลากลางคืนเพียงแค่นั้น ใครที่มีปัญหาอะไรก็จะมาที่ร้านนี้ เพื่อให้เธอได้สนับสนุนด้วยการเข้าไปยังฝันนั่นเอง ส่วนผู้ซื้อก็จะมีตั้งแต่คนปกติไปจนถึงคนที่ตายไปแล้ว

Sweet & Sour

ขอเริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องแรกกับหนังเกาหลี ปัจจุบันนี้ ที่ฮอตฮิต! เป็นกระแสในบ้านเรามาก ๆ ถึงขนาดเคยติดชั้น 1 ยอดนิยม ผู้ชมคนไทย ดูจำนวนเยอะที่สุดใน Netflix ด้วยกับเรื่อง Sweet & Sour ที่ว่าด้วยเรื่องความรักของคนวัยดำเนินการงานที่ทั้งต้องการ lucky in game และ lucky in love ไปพร้อม ๆ กัน

แต่หยิบปลาสองมือไม่ทำให้สุดเลยสักอย่างเช่นนี้มันจะรอดมั๊ยนะ? งั้นผู้ใดที่กำลังมีความรักแบบรักระยะไกล วัยดำเนินการงานเช่นนี้แล้วล่ะก็ พวกเรามาเช็คความรักของเพื่อที่จะน ๆ ดูหนังออนไลน์ 037hd ด้วยการดูหนังหัวข้อนี้กันสักหน่อยเป็นต่อกว่าจ้ะ ว่ารักของเราในช่วงเวลานี้กำลังหวานหรือหมดอายุจนเปรี้ยว กันไปแล้ว … แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าจำเป็นที่จะต้องห้ามกระพริบตาหรือรายละเอียดของเรื่องสักณ เวลาเลยนะจ๊ะ ไม่งั้นโดนแกงหม้อเบ้อเริ่มต้นแน่นอน

Move to Heaven

เหตุการณ์ของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีความบกพร่องทางวิวัฒนาการด้านสังคม ดูหนังออนไลน์ชัด อาชีพหลักของเขา คือการเปิดบริษัทจัดการสิ่งของของคนตาย และทำให้หมวดเขาได้ศึกษาสิ่งต่างๆ พร้อมก้าวผ่านปัญหาที่ยากลำบากไปได้ กล่าวเลยว่าตระเตรียมทิชชู่สิบม้วนไวได้ทันที บีบจิตใจมาก

ซีรีส์ที่ดูได้ไม่เบื่อ ไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป มีทั้งปวง 10 ตอนเพียงแค่นั้น เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ บริษัท Move to Heaven รับเก็บกวาดหลังที่กำเนิดสาเหตุ (หลังจากที่มีคนเสียชีวิต) โดยมี ฮันกือรู เด็กอัจฉริยะ ที่ถึงครั้นว่าเขาจะดูเหมือนเข้าสังคม หรือเข้ากับผู้คนไม่ค่อยได้ ด้วยความใสซื่อ และตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง ให้คนที่เสียชีวิต ในแต่ละเคส ได้พูดเล่าเหตุการณ์ ส่งผ่านวิชาความรู้สึกของผู้ตาย ไปยังญาติพี่น้อง หรือคนสนิทสนมเป็นผู้ตาย นั่นแหละที่จับจิตจับใจ ตราตรึงอยู่ภายในจิตใจของผู้ชม จนจำเป็นต้องน้ำตาซึม ไปกับเรื่องราวของพวกเขากันเลยทีเดียว

Snowpiercer Season 3

ต่อจากนั้นตามมาด้วย Netflix Original Series อันโด่งดังที่ผู้ใดเป็นสายชอบชมแนว Thriller จึงควรไม่พลาดประเด็นนี้กับ Snowpiercer Season 3 ที่ซีซั่น 1-2 ทำไว้ดีมากๆ ยังมีอีกหลายๆปมเหตุการณ์ นักแสดง ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ที่จะชวนคุณให้ไขข้อสงสัยและปัญหาต่างๆ และในซีซั่น 3 นี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวหกเดือนหลังจากนั้น หลังจากที่เลย์ตันต้องออกท่องโลกเพื่อที่จะตามหาพื้นที่ระบบนิเวศที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ในขณะฝ่ายร้ายอย่าง Snowpiercer ยังจ้องเล่นงานเขาเพื่อที่จะหวังล้างแสืบค้น จะคืออะไรต้องติดตามกันจ้า

The Naked Director : โป๊ บ้า กล้า มีฐานะ

ซีรีส์ญี่ปุ่น หัวข้อนี้ก็สนุกสนานมาก แต่จะออก 18+ หน่อยนะคะ เพื่อเรื่อง The Naked Director เหตุการณ์ของ มุรานิชิ โทรุ (รับบทโดย ทากายูกิ ยามาดะ) เป็นเซลล์ขายพจยาวนานุกรม แต่พลิกผันมาขายหนังสือโป๊ จนกลายมาเป็นผู้กำกับหนังโป๊ในระหว่างถัดจากนั้น รายละเอียดมิได้แนะนำแบบลามกอนาจาร แต่ส่อให้เห็นถึงมุมมองของการสู้ชีวิต ความเคลื่อนไหวตัวเราเอง และการทำธุรกิจ หัวข้อนี้ชี้แนะมาก ๆ เลยจ้ะ จำเป็นจะต้องกล่าวว่าซีรีส์เรื่องนี้บันเทิงใจจริง ๆ เป็นการผูกปมปัญหาต่าง ๆ ส่งผลให้ลุ้นสุดใจ ในช่วงเวลานี้มีร่วมกัน 2 ซีซั่นให้ติดตามใน ซีรีส์ Netflix ได้เลย

Sky High (2005)

เรื่องราวของสองสามีภรรยา สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ลำดับต้นๆมีชื่อเสียงโด่งอย่างกับและเป็นที่ยอมรับ แต่กลับมีลูกชายที่ไร้พลังวิเศษอะไรเลย “วิล สตรองโฮลด์” เมื่อโตเป็นวัยรุ่นวิลพากเพียรฝึก จำลองร่างกายทำทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้ผล พ่อแม่จึงส่งตัวไปศึกษาไฮสคูลสุดลึกลับที่ซ่อนอยู่บนฟากฟ้าที่เรียกว่า Sky High มีเพียงลูกหลานของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่แค่นั้นที่ได้มาเล่าเรียนที่แห่งนี้

Gone Girl: เล่นซ่อนขาดหาย

หนังเก่าที่ยังคงมีความบันเทิงใจและน่าติดตามไปกับผู้แสดง ที่อยู่ดีๆ ก็หายตัวไปอย่างปริศนา และการออกตามล่าหาจริงๆแล้วที่เข้าร่วมลุ้นตื่นเต้นไปทุกๆ ฉาก ว่าด้วยเรื่องของคู่รักของ นิก ดันน์ และภรรยา เอมี่ ดันน์ ได้ย้ายจากนิวยอร์กมาอยู่ที่มิสซูรี เหตุเพราะอุปสรรควิธีใช้ชีวิตคู่ และเรื่องการงงานกับเศรษฐกิจที่ไม่สู้ดีนัก ซึ่งการย้ายมาตรงนี้ทุกอย่างก็จึงควรเปลี่ยนไป ทั้งสภาวะสังคมและวิธีการใช้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไปหนักยิ่งขึ้น เมื่อทุกสิ่งแปรไป ความสัมพันธ์ที่เหมือนจะสลายลงไปทุกที ในวันครบรอบวันแต่งงานก็มีเรื่องมีราวให้ทุกท่านสะดุ้ง เมื่อภรรยาของนิกหายตัวไป แทอดทิ้งร่องรอยบางอย่างเอาไว้ และแน่ๆว่าเรื่องนิกตกเป็นผู้จึงควรสงสัยในทันที การพิสูจน์หาจริงๆแล้ว และการค้นหาหาภรรยาที่หายตัวไปจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น พร้อมกับคำถามอีกหลายอย่าง

The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe (2005)

เด็ก ๆ นักผจญภัยสี่คน ผู้เล่นซ่อนหาในบ้านชนบทของศาสตราจารย์ชรา ได้บังเอิญพบตู้เสื้อผ้าวิเศษ ที่จะนำหมู่เขาเข้าสู่สถานที่ ที่พวกเขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน เมื่อก้าวผ่านประตูตู้วิเศษนั้น หมู่เขาก็ได้เช่นกันผ่านพ้นจากกรุงลอนดอน ที่กำลังพบสงครามโลกครั้งที่สอง เข้าสู่โลกเสมือนที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่เป็นรู้จักดีกันในนาม นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์

fcpunecity