อังคาร. มี.ค. 21st, 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

By savecyber เม.ย. 1, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ดูหนังHD ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แฟนหนังแอนตี้ฮีโร่คงจะถูกใจความเกรียนของภาคนี้มากแน่ ๆ เนื่องจากนอกนั้นจะเหมาะสมกับคอหนังมุ่งเน้นความบันเทิงแล้ว พี่เดดพูลยังล้อเลียนไม่จบสิ้น คล้ายหนังตระกูลสแคร์รี่มูฟวี่ (Scary Movie) ที่เราชม ๆ ไป ฉากเด่นของหนังนั้น ๆ ก็ลอยมาโดยทันที ส่วนบุคคลคนไหนที่ชอบเดดพูล (Deadpool) แล้วเก็ตมุกน่าหัวเราะตลกขบขันไปด้วยแล้วถือว่าคุ้ม!

ข้างหลังเรื่องราวในดิ อเวนเหน้าจอร์ส กัปตันอเมริกาก็ดำเนินงานให้กับหน่วยชีลด์ โดยมีแบล็กวิโดว์เป็นคู่หู วันหนึ่งนิค ฟิวรี่ถูกโจมตีโดย เดอะ วินเทอร์ โซลเจอร์ ซึ่งตัวจริงก็คือบักกี บานส์ เพื่อที่จะนสนิทของเขาที่ถูกจับตัวและถูกนำไปทดลองในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 กัปตันอเมริกาจึงต้องช่วยไม่ให้เพื่อนทำไม่ถูกไปมากยิ่งกว่านี้ และหาทางสิ้นสุดยั้งแผนร้ายที่แอบแฝงอยู่ภายในหน่วยชีลด์ด้วย

เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กหัวใจที่เป็นที่เป็นที่ชื่นชอบดีมากเมื่อณ เวลาปีที่ผ่านมา และเป็นหนังที่ปลุกกระแสความรักไฮสกูลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนถูกใจได้อีกรอบ เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยชอบเขียนจดหมายรักถึงเพศชายที่ถูกใจและเก็บมันเอาไว้ภายในหีบกล่องใบน้อยซุกไว้ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตัวเอง จนถึงวันหนึ่ง น้องสาวของเธอเกิดซุกซนขโมยกล่องไปและแจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกผู้คนที่พี่สาว (เคย) แอบถูกใจ ซึ่งรวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่เพิ่งเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ

ยอมรับฟังแค่นี้ก็เบิกบานแล้วใช่มั๊ย จะกล่าวว่าสนุกมาก เหตุเพราะลาราเคยตกหลุมรักหนุ่มๆ ไปเป็นจำนวนมาก ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เธอจำเป็นต้องเจออะไรต่อจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง พวกเราแนะนำด้วยว่าให้รีบชม เหตุเพราะว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงหน้าจอ Netflix ด้วยด้วยเช่นกันจ๊ะในช่วงยุค 1930s ถึง 1940s วงการโทรทัศน์อเมริกันอยู่ภายใต้กฏที่เรียกว่า Hays Code ซึ่งออกข้อห้ามหลายอย่างที่ไม่ให้ถ่ายทอดภาประสบางภาพสู่จอโทรทัศน์ เช่นรูปเปลือยที่มีความล่อแหลมหรือชี้นำทางเพศ รวมทั้งกฎที่ต้องปฏิบัติตามประหลาด ๆ อย่างการห้ามชายหญิงนอนเข้าร่วมเตียงเดียวกัน

มีผลให้รายการโทรทัศน์ในสมัยนั้นยกตัวอย่างเช่น Dick Van Dyke หรือ I Love Lucy คู่รักที่ยังไม่ได้แต่งงานกันแล้วในชีวิตจริงจะนอนร่วมเตียงเดียวกันไม่ได้ (แม้ว่าตามเนื้อเรื่องแล้ว หมวดเขาจะแต่งงานมีลูกกันและรวมทั้งตาม) ทำให้ภาพที่เห็นในโทรทัศน์ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 คนชมจะเห็นได้ชัดหมวดเขานอนบนเตียงแฝดคู่ และมีโต๊ะข้างเตียงคั่นกลางเวลากันครั้นว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะไม่ได้ถูกใช้อย่างเคร่งครัด แต่ฉากนอนเข้าร่วมเตียงเดียวกันก็ไม่เคยกำเนิดขึ้นเลยตั้งแต่ปี 1934 จนถึงในปี 1950 ได้มีการนำระบบจัดเรตติ้งเข้ามาใช้แทน นั้นนำมาซึ่งการทำให้ Bewitched กลับกลายเป็นรูปยนตร์โทรทัศน์เรื่องแรกที่มีคู่รักที่ไม่ได้แต่งงานกันในชีวิตจริงได้นอนเข้าร่วมเตียงเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

“Ant-Man”

พวกเราจะได้แสดงตัวฮีโร่ที่สื่อสารกับมดได้ ย่อส่วนได้ และมดพวกนั้น หรือแม้กระทั้งรถไฟโทมัสเองก็ตัวใหญ่มากด้วย อาจจะเป็นฮีโร่อีกคนที่เด็ก ๆ ชอบเพราะว่าฉากแอ็คชันนั้นครีเอทมาก ๆ แล้วยังเหมาะชมกับครอบครัวด้วย แต่จะขาดนักแสดงอย่าง ลูอิส (Louis) ที่รับบทโดยไมเคิล พีน่า (Michael Pena) ไม่ได้ เหตุเพราะครั้งใดก็ตามเขาเล่าอะไร เป็นจำเป็นที่จะต้องปูเรื่องยาวทุกที

เริ่มต้นกันที่ หนังเข้าใหม่ เมษายน 2565 หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี หนังไทยน่าชมจากค่าย GDH กับเรื่อง Fast & Feel Love รวดเร็วทันใจโหด..เหมือนโกรธแค้นเธอ เรื่องราวของ เกา (รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต) หนุ่มวัย 30 แชมป์ Sport Stacking กีฬาที่แข่งขันกันด้วยเรื่องของความรวดเร็ว แพ้ชนะกันได้ถึงแม้เสียววินาที เขาคือเป้าหมายที่นักเล่นสแต็คทั่วทั้งโลกต่างมาท้าเพื่อล้มแชมป์ เขาจึงควรฝึกฝนอย่างหนักก่อนที่จะจะลงแข่งในนัดสำคัญเพื่อที่จะรักษาแดูป์ให้ได้

แต่การฝึกในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เรื่องกีฬาเท่านั้นที่เขาจำเป็นที่จะต้องเอาชนะ แต่ยังมีงานบ้าน งานสวน หรือแม้กระทั้งงานธุรกรรมจุกจิกที่เขาไม่เคยจะต้องทำเอง เหตุเพราะมีแฟนสาวอย่าง เจ (รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา) เป็นคนจัดการให้ทั้งหมดทุกอย่าง แต่คดังนี้เธอไม่อยู่จัดแจงให้อีกแล้ว ด้วยเหตุว่าเธอก็มีภารกิจสำคัญของตนเหมือนกัน คนที่ทุ่มเทกับการฝึกหัดฝนเพื่อที่จะความเร็วทันใจมาอย่างมากกำลังถูกชีวิตในโลกความเป็นจริงฉุดให้ช้าลง เขาจะต่อกรยังไง และเขาจะดึงเจให้กลับมาได้มั๊ย จำเป็นต้องไปติดตามกันนะคะ

ประเด็นนี้ได้ผลงานกำกับปัจจุบันนี้ของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ รูปยนตร์แอ็คชั่นในชีวิตแต่ละวันที่เดิมพันด้วยความเร็ว และความรัก สอดแทรกมุกตลกโปกฮาให้ได้หัวพวกเราะตามสไตล์ แถมยังได้นักทำให้รู้นำความสามารถดีทั้ง นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มารับบทที่แตกต่างไปจากตัวเราเอง พร้อมทั้งนักทำให้รู้ท่านอื่นๆ พูดเลยว่าเป็นหนังที่น่าสนใจมากๆ จ้ะ

ฉีกกรอบฮีโร่ผู้ผดุงความเป็นธรรมแบบขาวสะอาด และตีแผ่อีกด้านหนึ่งของฮีโร่ที่ผู้คนคงจะไม่เคยได้รับรู้มาก่อน เป็นหนังฮีโร่สีเทา ๆ ที่ชูแง่มุมน่าสนใจชวนให้คนชมได้เข้าร่วมขบคิดไปร่วมกัน หนังจะเล่าถึงหมู่ผู้ชมแลความสงบที่ชื่อ Watchmen ซึ่งเป็นกลุ่มฮีโร่ที่ตั้งตนเองขึ้นมาเป็นศาลเตี้ยคอยปราบปรามเหล่าผู้ร้ายและเฟ้นแก้ปัญหาด้วยความเร่าร้อนโดยไม่ได้สนใจความไม่มีอันตรายของราษฎรมากแค่ไหนนัก ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยเกิดการตั้งคำถามถึงคนที่จะมาสั่งงานฮีโร่พวกนี้อีกสักรอบหนึ่ง หนังมิได้มีฉากแอ็กชันเยอะเหมือนเรื่องอื่น แต่จะมุ่งเน้นการตีแผ่และเสียดสีสังคมอเมริกา ถ้าเกิดคุณต้องการลองทดสอบดูหนังฮีโร่ที่มีแง่มุมรู้ลึกควรต้องชมหนังหัวข้อนี้เลยค่ะ

Steve Rogers เด็กชายขี้โรคที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ขณะสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มีสถานภาพยากจน และร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาจำเป็นจะต้องต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำเค็ญ และเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกา เขาสมัครเข้าเป็นทหาร ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เพื่อจะรับใช้ชาติ แต่เพราะว่าสภาวะร่างกายที่อ่อนแอเขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพ แต่ความตั้งใจของโรเจอร์ ไปเข้าตานายพลเชสเตอร์ ฟิลิป นายพลเชสเตอร์ ชวนโรเจอร์มาร่วมแผนการลับ โปรเจคที่ทดพยายามเกี่ยวกับการผลิตสุดยอดทหารด้วย super soldier serum นำมาซึ่งการทำให้โรเจอร์แปรเปลี่ยนเป็นสุดยอดทหาร ที่มีใจรักชาติเต็มเปี่ยม และถูกส่งไปเข้าร่วมรบที่สมรภูมิที่ยุโรป

ต่อต้านกองทัพของฮิตเลอร์ เขาถูกเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งทราบถึงตัวตนที่แท้จริง เด็กคนนั้น คือ Bucky Barnes ซึ่งต่อจากนั้นโรเหน้าจอร์ได้รับเขาเป็นคู่หูขณะ การรบกับ Baron Heinrich Zemo ทำให้ Bucky หายสาบสูญ ส่วนบุคคลโรเหน้าจอร์ตกลงในมหาสมุทร Arctic ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers ตื่นขึ้นสู่ยุคล่าสุดหลังจากที่ Bruce Banner ได้รับรังสีแกมม่าก็ส่งผลให้เนื้อเยื่อกลายพันธุ์เป็นยักษ์เขียวจอมพลัง หรือ ฮัลค์ เขาจำเป็นที่จะต้องตัดใจจากคนรักและยังจำเป็นที่จะต้องหลีกลี้นายพลรอส (General Ross) จากการถูกหยิบไปศึกษา และได้จับกำเนิดคู่แข่งสุดร้ายกาจของฮัลค์ขึ้น นั่นก็คือ Abomination

ติดกับของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คประสบว่าโลกส่วน ตัวของเขาได้ถูกสร้างลายลงด้วยเงื้อมือของศัตรูเหล่านั้น เขาก็เลยออกตามล่าผู้คนที่จึงควร รับผิดถูกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทาง ครั้งนี้ คือการทดลองความแข็งแกร่งของเขาเมื่อข้างหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้ โดยอุปกรณ์ต่างๆของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักสร้างสรรค์และ สัณชาติญาณ เพื่อจะคุ้มครองคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกสักครั้ง สตาร์คจึงได้ประสบกับคำ ตอบของข้อสงสัยที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะ สร้างคนกันแน่

ธอร์ โลกาทมิฬ สานต่อเรื่องราวการผจญภัยบนหน้าจอใหญ่ของธอร์ อเวนเหน้าจอร์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ที่ต่อสู้เพื่อจะคุ้มครองป้องกันโลกและดินแดนทั้ง 9 จากศัตรูลึกลับที่หมายจะครอบงำจักรวาลในการต่อสู้จาก ธอร์ ภาค 1 และ มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส ธอร์ ต่อสู้เพื่อที่จะนำความสงบ กลับมาสู่จักรวาล แต่ชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธผู้เคียดแค้นหาได้กลับมาเพื่อนำมาซึ่งการทำให้จักรวาลกลับเข้าสู่ความมืดมิดอีกที การประสบหน้ากับศัตรูที่แม้แต่โอดิน และ แอสการ์ด ไม่อาจจะจัดการได้ ธอร์จะต้องมุ่งหน้าสู่การสัญจรที่เต็มไปด้วยอันตรายและเป็นส่วนตัว เมื่อการเดินทางครั้งนี้ได้นำเขากลับมาประสบกับเจนฟอสเตอร์ และบังคับให้เขาจำเป็นจะต้องเสียสละทุกๆอย่างอย่างเพื่อคุ้มครองหมู่เราทั้งปวง

“Ant-Man and the Wasp”

อยู่ชั้นติด ๆ กันอย่างยิ่งจริงๆ และความบันเทิงใจก็มากมายยิ่งกว่า เนื่องมาจากมีฮีโร่ใหม่ขึ้นมาอย่าง โฮป (Hope) ลูกสาวของแฮงค์ พิม (Hank Pym) มาสวมชุดเป็นเดอะวอส์พออกโรง แถมคราวกับนี้พวกเราจะได้ปรากฏเจเน็ต (Janet) รับบทโดย มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ (Michelle Pfeiffer) แม่ของโฮปที่สก็อต (Paul Rudd) ช่วยกลับมาจากมิติควอนตัมด้วย​ดำเนินเรื่องหลังจากเหตุการณ์กลีสมัยในนิวยอร์กของเหล่า ดิ อเวนเหน้าจอร์สและวิธีการใช้ชีวิตเงียบ ๆ ของสตีฟโรเจอร์สในกรุงวอชิงตันดี.ซี.

เพื่ออุตสาหะที่จะปรับตัวเข้ากันกับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อเพื่อจะนเข้าร่วมงานในหน่วย กัปตัน อเมริกา มัจจุราชอหังการ S.H.I.E.L.D. ตกอยู่ภายใต้การโจมตีสตีฟเลยจะต้องเข้าไปติดร่างแหในโครงงานอันลึกลับที่คุกคามโลกให้ตกอยู่ด้านในเรื่องที่ไม่คาดฝันด้วยความร่วมมือของ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์, กัปตันอเมริกาพยายามที่จะเผยแผนการสมทราบเข้าร่วมคิด ในเวลาเดียวกัน

ก็จำเป็นที่จะต้องจะต้องสู้กับหน่วยจู่โจมที่ส่งมากำจัดเขาในทุกย่างก้าว เมื่อโครงการชั่วร้ายถูกเปิดเผยกัปตันอเมริกาและแบล็ค วิโดว์ ก็ได้เหมือนกันรับความให้การช่วยเหลือจากผู้ส่งเสริมใหม่ “เดอะ ฟอลคอน” อย่างไรก็ดีหมวดหมู่เขาได้พบว่าตัวเองกำลังได้เจอกับศัตรูอันน่ากลัวและไม่มีใครคาดคิดเรื่องราวสุดฮาของแก๊งเพื่อนสาวที่รวมตัวกันเพื่อที่จะไปออกทริป โดยหวังว่าเทศกาลดนตรี ที่หมวดหมู่เขาจะรื้นเริงสุดเหวี่ยงครั้งนี้จะช่วยสานสัมพันธ์ของพวกเธอให้แน่นแฟ้นเพิ่มขึ้นกว่าที่เคยเป็น Girls Trip

ได้หนังชี้ให้เห็นตลกขบขันอย่าง ควีน ลาติฟาห์, จาด้า พินเกตต์, ทิฟฟานี่ แอชดิช และ เรจิน้า ฮอลล์ มาสร้างความขำขันกันแบบไม่มีกั้กแน่ๆคือหนังมาเวลเรื่องแรกที่ฉายในโรงรูปยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 vสถานะการณ์กำเนิดขึ้นหลังจากหลบหนีจากสถานการณ์ตัวประกันในตะวันออกกลาง โทนี่ สตาร์ค มหาเศรษฐีเพลย์บอยผู้ใจบุญ ลูกชายของโฮเวิร์ด สตาร์คแห่งหน่วย S.H.I.E.L.D. ได้เปลี่ยนเป็นฮีโร่ไอออนแมน

เขาได้สืบทอดบริษัท Stark Industries ของพ่อเขา และใช้ความรู้ด้านวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงความผิดพลาดของบริษัทที่เสาะแสวงหาผลกำไรจากสงคราม และเมื่อเขาได้รับชัยชนะเหนือเมื่อก่อนนี้หุ้นส่วนธุรกิจของเขาอย่างโอบาเดียห์ สเตน สายลับอย่างนิค ฟิวรี่ ก็ติดต่อเขาเกี่ยวกับการร่วมโครงงานอเวนเจอร์สแฟนหนังพ่อมดตระเตรียมตัวไปดู หนังเข้าใหม่ เมษายน 2565 กับเรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore หรือชื่อเรื่องภาษาไทย

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์ เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์ (รับบทโดย จู๊ด ลอว์) รับทราบดีว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (รับบทโดย แมดส์ มิคเคลสัน) ได้เริ่มเดินเป้าหมายที่หวังจะปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเราเองแต่เขาก็ไม่อาจจะสิ้นสุดแต่ก่อนเพื่อที่จะนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยาอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์

รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมทั้งมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญ เพื่อที่จะไปประสบหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตรายที่หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษจำนวนมากทั้งเก่าและใหม่ รวมทั้งกองทัพผู้ติดตามของกรินเดลวัลด์ ไปเข้าร่วมลุ้นให้พวกเขาทำภารกิจในโลกของเวทมนตร์ให้เป็นผลกันได้ใน หนังน่าดู หัวข้อนี้ เข้าฉายรับวันสงกรานต์เลยจ้ะ

คงควรต้องรอดูต่อไปว่าขณะที่เหลือที่จะเปลี่ยนมือผู้กำกับไปเป็น เวย์น ยิป (Wayne Yip) ที่เคยผ่านงานซีรีส์แนวแฟนตาซีมาหลายเรื่องยกตัวอย่างเช่น ‘The Wheel of Time’ (2021) และก็ผู้กำกับหญิง ชาร์ลอตต์ แบรนด์สตรอมตรม (Charlotte Brändström) ที่เคยผ่านงานซีรีส์ ‘The Witcher’ (2019) ซึ่งจะมาทำตอนสุดท้ายด้านหลังของซีซันแรกนั้น ทั้งคู่จะมีแนวทางการเล่าเรื่องแบบไหน แม้เลิกกั๊กแล้วก็ใช้พลังของซีจีความสามารถสูงที่ส่งเสริมอยู่ได้เข้มข้น น่าจะหึกเหิมคอแฟนตาซีที่โตขึ้นด้วยไม่ใช่แค่ลักขโมยหัวใจพวกเด็กๆอย่างที่เปิดตัวมา

ภายหลังจากเรื่องราวในหนังภาคแรก ใช้เวลาเกือบจะ 8 ปี นอร์แมน นอร์ดสตรอมตรมคุณลุงบอดขาโหดร้ายทารุณ (สตีเฟน แลงค์) ได้ดำรงชีวิตอยู่กับฟินิกซ์ เด็กหญิงวัย 11 ขวบ เขาอุตสาหะอบรมบ่มเพาะกระบวนการเอาชีวิตรอดให้กับฟินิกซ์ นอร์แมนพยายามปั้นเรื่องราวขึ้นมาว่า เขาเป็นพ่อแท้ๆของคุณ แม้ว่าเรื่องจริงแล้วฟินิกซ์ถูกเก็บมาเลี้ยงวันหลังสถานะการณ์ไฟลุก จวบจนกระทั่งวันหนึ่งบ้านของนอร์แมนก็ถูกฝ่าฝืนอีกครั้ง โดยครั้งนี้เหล่าผู้บุกรุกอยากได้ที่จะฉกชิงฟินิกซ์ไปด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง ทำให้นอร์แมนต้องเก็บพลังสำหรับเพื่อการป้องกันเด็กน้อยที่เขา “รัก” เหมือนกับบุตรีของตน

อีกหนึ่งอย่างที่สะดุดตาของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ ความเถื่อน ดิบ เลือดสาดของการต่อสู้ ที่ครั้งคราวมันก็ใส่มาได้เหมือนจริง ในขณะบางทีก็ดูเหมือนจะเกินความจำเป็นไปนิดหน่อย แต่ก็สามารถเข้าใจได้ไพเราะเพราะพริ้งเป็นการจับเอาท่าไม้ตายจบ หรือที่ในเกม Mortal Kombat เรียกว่า Fatality มาสร้างให้เกิดขึ้นในฉบับคนแสดง โดยเหตุนี้ผู้ใดกันที่หวั่นไหวกับฉากเลือดสาด หรือความโหดร้ายทารุณแบบ Uncensored

ก็อาจจะต้องวิเคราะห์หนักสักหน่อย แต่หากคนไหนกันแน่อยากได้สัมผัสความมันแบบจัดเต็ม ไม่ต้องใส่ใจเรื่องราวให้มากเรื่อง นี่เป็นภาพยนตร์ที่คุณกำลังมองหา Mortal Kombat ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนต์Don’t Breathe เล่นบันเทิงใจกับการทำให้ผู้ชมจำเป็นจะต้องลังเลว่าตกลงแล้ว เราควรจะเอาใจช่วยนอร์แมนผู้ถูกล่วงล้ำ หรือฝั่งมิจฉาชีพวัยคึกคะนองสามคน ที่ไม่รู้เลยว่าการตกลงปลงใจเข้ามาปล้นบ้านชำเลืองดูบอดจะเป็นสิ่งที่ขาดตกบกพร่องที่สุดในชีวิตของพวกเขา

เมื่อนอร์แมนได้เผยความรู้ความเข้าใจให้ทั้งสามรับรู้ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาเคยเป็นอดีตนย.เก่า ที่ใช้สัญชาติญาณสำหรับในการเอาชีวิตรอด ในขณะเดียวกันระหว่างทาง ตัวหนังเองก็เริ่มเผยให้ผู้ชมได้เห็นเหมือนกันว่านอร์แมนก็ไม่ใช่คนที่ดีเลิศอะไร เพราะความป่าเถื่อนที่เขาซุกซ่อนมาตลอดชีวิต กลับทำให้ผู้ชมเปลี่ยนทิศทางไปเอาใจช่วยเหล่าวัยรุ่นสำหรับเพื่อการฆ่าให้รอดจากเงื้อของนอร์แมน

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

รีวิว Blonde: ห้วงสะลึมสะลือสุดสวย-แสนเศร้าสลดของ มาริลิน มอนโร

ค้นลึกเข้าไปมองดูชีวิตอันซับซ้อนของ นอร์มา จีน หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ มาริลิน มอนโร นักแสดงฮอลลีวูดมีชื่อ ตั้งแต่แมื่อวันแรกจนกระทั่งวันสุดท้ายของชีวิต จากนิยายชื่อเดียวกันในปี 2000 ที่เข้าชิงรางวัลพูลิตเซอร์ของนักเขียนนิยายหญิงเป็นที่รู้จักนาม จอยซ์ แคโรล โอตส์ (Joyce Carol Oates) มือจับประวัติความเป็นมาของนักแสดงสาวแล้วหลังจากนั้นก็สตรีที่มีอำนาจสูงที่สุดในทศวรรษ 1950 อย่าง นอร์มา จีน (Norma Jeane)

หรือที่คนทั้งโลกคุ้นหูจากชื่อในวงการมายาของคุณอย่าง มาริลิน มอนโร (Marilyn Monroe) โดยโอตส์เลือกถ่ายทอดให้เป็นนิยายผ่านจินตนาการจากปลายปากกาของคุณมากกว่าจะเป็นงานเขียนเชิงสารคดี ถึงแม้ว่าก็ช่วยเชื่อมรอยเว้าเว้าในชีวิตอันโลดโผนโจนทะยานของมอนโรให้เข้าที่เข้าทางแล้วก็แลเห็นมิติเชิงลึกในเรื่องราวของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย

เรื่องราวของ ขา (พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวเอเจนซี่โมษณาวัยปิ้ง 30 กำลังยอดเยี่ยมไปซะทุกเรื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่แสนจะแจ่มเจิดแจ้งชัดเต็มดีกรี หน้าที่การงานกำลังไปได้สวย และมีชีวิตรักสุดเพอร์เฟกต์กับ นภ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กัปตันหนุ่มน้อยรูปงาม แม้กระนั้นความรักระหว่างทั้งสองก็จำเป็นที่จะต้องจบลง เพราะเหตุว่านภเกิดความกลัวความผูกมัดก็เลยขอห่างกับจ้ะในวันที่คุณอาสมัยรบ 30 ปีพอดีเป๊ะ แต่คุณหารู้ไม่ว่าตอนสุดท้ายของอะไรบางอย่าง

จะเป็นจุดเริ่มต้นของอีกหลายสิ่งอย่างเดียวกัน เมื่อรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคุณไปติดตราตรึงใจหนุ่มน้อยอีกคนหนึ่งนามว่า ปอ หรือ รศิต (เทือกเขาเทือกเขาไม่ โคตรภานุ) หนุ่มน้อยบริเวณใบหน้าแจ่มแจ๋วผู้ครอบครองรอยยิ้มแจ่มใส แววตาเต็มไปด้วยความร่าเริงเปิดเผย ที่สำคัญเขาอายุน้อยกว่าคุณ 7 ปี ตั้งแต่นี้ต่อไปก็ขึ้นอยู่กับจ้ะแล้วว่า จะตกลงปลงใจกับชีวิตรักต่อจากนี้อย่างไร แล้วหลังจากนั้นก็กับคนใดกันแน่ดี? เพราะว่าอายุทำให้ต้องเลือกเดินในทางที่ถูกก่อนสิ่งที่พอใจ คำบอกเล่านี้ใช่หรือไม่ใช่?

ตัวนิยายเคยถูกถ่ายทอดเป็นไม่นิซีรีส์ทางโทรทัศน์ชื่อเดียวกันในปี 2001 รวมถึงนักแสดงชายเยอะแยะเสน่ห์อย่าง แพตทริก เดมป์ซี (Patrick Dempsey) ร่วมแสดงนำ โดยเป็นการถ่ายทอดแบบแทบถอดบรรทัดต่อบรรทัดออกมาเป็นภาพ ภายหลังนิยายเรื่องนี้ก็ไม่เคยถูกถือจับมาทำอีก จนกระทั่งเมื่อดาราภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์เลื่องลืออย่าง กางรต พิตต์ (Brad Pitt)

ได้ร่วมอำนวยการสร้าง โปรเจกต์หนังหัวข้อนี้ก็ถูกจับจ้องเพิ่มมากขึ้นแม้ว่าจะเห็นผลหน้าที่ดูแลรวมถึงเขียนบทจากผู้กำกับที่มีผลงานไม่เยอะแยะชิ้นอย่าง แอนดรูว์ โดมินิก (Andrew Dominik) ที่เคยมีผลงานหนังประวัติความเป็นมากึ่งหนึ่งร้อยกรองเรื่อง ‘The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford’ (2007) แล้วหลังจากนั้นก็ ‘Killing Them Softly’ (2012) ตามที

The Chalk Line ห้ามผ่านเส้น เล่าราวของ เปาล่า กับสามีของคุณ ที่พึ่งพิงกลับมาจากดินเนอร์นอกบ้าน ก่อนจะมาพบกับเด็กสาวตะลอนคนหนึ่งเดินกลับไปกลับมาอยู่ข้างทาง จนกระทั่งเวลาผ่านไปเป็นต้นตย์ พวกเขามีความเห็นว่าเด็กคนนั้นยังวนเวียนอยู่ที่เดิม ก็เลยได้ตกลงปลงใจพาเด็กมาพักที่บ้านเป็นครั้งคราว เพื่อหาทางออกที่สุดยอดให้กับเด็กคนนี้แต่โน่นเป็นจุดเปลี่ยนทำให้พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องแปลกที่ไม่น่าเชื่อ

เพราะเหตุว่าเด็กผู้หญิงผู้นี้ถูกใจหมกมุ่นอยู่กับเรื่องในจิตนาการของตัวเอง อ้างถึงว่าจะมีตัวแปลกออกมาลงอาญา หากว่าคุณก้าวออกมาจากเส้นสี่เหลี่ยมที่เขียนด้วยชอล์กบนประจำถิ่น พอลล่าก็เลยเริ่มออกค้นหาคำตอบเกี่ยวกับตัวตนอันเป็นปัญหาแล้วหลังจากนั้นก็โบราณกาลอันน่าขนพองสยองเกล้าของคุณแม้กระนั้นบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องบอกว่าการเลือกโดมินิกเป็นการเลือกผู้กำกับได้ถูกฝาถูกตัว ยิ่งเมื่อแลเห็นความรู้ความเข้าใจในหนังประวัติบุคคลของ เจสซี เจมส์ มาแล้ว

การเล่าเรื่องผ่านสุนทรียะทางภาพแบบคำประพันธ์มันช่างไปได้ดีกับนิยายของโอตส์ ที่บันดาลดลเรื่องราวของมอนโรได้อย่างเข้มข้นเต็มไปด้วยการนึกถึงจิตวิทยาในเรื่องความรุ่งเรืองของศิลปินแต่แทนที่จะเดินเรื่องไปตามตรรกะเบาๆเรียงร้อยก่ออิฐก่อสร้างบ้านให้เห็นร่างเด็กหญิงที่ไม่รู้เดียงสานาม นอร์มา จีน เบาๆแปลงตัวจากการเช็ดกสาดหลากสีใส่ผ้าใบสีขาวขุ่นไม่รู้จักจบสิ้นจนถึงกลายเป็น มาริลิน มอนโร อย่างกับที่ผ่านมา โดมินิกกลับจับหัวใจของความหลงอยู่ในวงกตที่ฝัน ที่ราวกับคนสะลึมสะลือไปด้วยฤทธิ์ยาจนตราบเท่าไม่รู้จักว่าอะไรจริงอะไรลวง หรือตัวตนของคุณนั้นเป็นจีนหรือมอนโรกันแน่

จะว่าไปแล้วทั้งสองฝั่งผู้แสดงในหนังภาคแรกต่างล้วนแล้วแต่เป็นคนสารเลว ที่บังเอิญโคจรมาเจอกันสมควรถูกเวลา การบุกเข้าบ้านคนอื่นเกิดเหตุที่ผิด ในขณะเดียวกันทางปราบคนร้ายของนอร์แมนก็จัดได้ว่าขาดความกรุณาปรานีผิดมนุษย์ด้วยเหมือนกัน และโน่นเป็นสิ่งที่เฟเด อัลวาเรซผู้กำกับภาคแรกมุ่งมั่นจะสร้างสถานการณ์ซับซ้อนทางอารมณ์ที่จะทำให้ผู้ชมเองรู้สึกขัดแย้งในใจอยู่ตลอดเช่นกัน

ใครที่ชอบใจดูซีรีส์รัก โรแมนติกคอมเมดี้ รวมทั้งชอบใจกับซีรีส์ประเทศเกาหลี หรือ หนังรอมคอมอเมริกา ปรารถนาเสนอแนะให้ทดสอบเปิดใจให้ความรักไทยๆใกล้ตัวๆหัวข้อนี้มองดู เตรียมป๊อปคอร์น เตรียมพร้อมฟีลกู๊ด ยิ้ม หัวเราะ ซึ้งไปกับเรื่องราว บท แล้วก็ คำกล่าวของดารา ที่บางคำต้องเป็นคนไทยเท่านั้นเองถึงจะเข้าหัวข้อสำคัญหมายที่สื่อออกมาได้อย่างพอดิบพอดี ถ้าเทียบหนังเรื่องนี้เป็นรส ก็คือให้รสที่ หวาน หอม กลมกล่อมละมุนละไม คุ้มกับเวลา 2 ชั่วโมงบนโซฟานุ่มๆที่บ้านทุกคนอย่างแน่นอน

นี่สำเร็จหน้าที่ควบคุมหนังเรื่องแรกของ “อินาสิโอ ทาเลย์” นักสร้างหนังหนุ่มน้อยแบบใหม่ที่จัดว่ากำลังเป็นที่น่าสังเกตในวงการหนังประเทศสเปน ภายหลังที่สั่งสมประการณ์สำหรับในการทำหนังสั้นมาหลายเรื่อง ก็ได้ช่องทางที่เขาจะได้เดบิวต์หนังเรื่องยาวเกิดเหตุแรก รวมทั้งนับได้ว่าผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชตั้งแต่ออกตัวสำหรับเขาอย่างยิ่งจริงๆหนังหัวข้อนี้ได้มือเขียนบทหนังเลื่องลือของประเทศสเปน

อย่าง “อิสซาเบล เพน่า” (จาก Mother แล้วก็ The Beasts) โดยที่ผู้กำกับยังได้ร่วมเขียนบทหนังอีกด้วย จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าบทหนังเรื่องนี้ไม่ซับซ้อนอะไร แต่ค่อนจะคมคายแล้วก็เต็มไปด้วยจังหวะที่ล่อใจอารมณ์ผู้ชมได้อยู่หมัด เป็นบทหนังที่ซ่อนความหักมุมเอาไว้แบบคาดไม่ถึง จากโทนเรื่องที่ผู้ชมจำเป็นต้องรู้สึกว่าเป็นอย่างงี้ กลับเปลี่ยนทิศทางไปอีกในลัษณะหนึ่งที่ค่อนจะตื่นเต้นพอใช้

รีวิว Ticket to Paradise

เรียกว่าเป็นนักแสดงคู่ขวัญเบอร์ใหญ่อีกคู่ของวงการหนังฮอลลีวูดก็ว่าได้ขอรับ สำหรับสุภาพบุรุษหนุ่มน้อยหล่อล้นหลามความรู้ความเข้าใจ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) และก็ดาราภาพยนตร์รอมคอมระดับขุ่นแม่ ผู้ครอบครองฉายานามหญิงบานชุ่มฉ่ำ จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts) ที่ถือว่าเป็นคู่ขวัญที่พอดิบพอดีสมน้ำสมเนื้อด้วยความรู้ความเข้าใจการแสดงที่รับรองความตึงด้วยการเอารางวัลออสการ์กันมาแล้วทั้งคู่

และก็ทั้งสองคนก็เคยร่วมงานแสดงด้วยกันมาแล้วหลายครา แม้ว่าเฉี่ยวไปเฉี่ยวมาแวบๆรวมทั้งที่มาปะทะหน้าที่กันตรงๆดังเช่นว่า ‘Ocean’s Eleven’ (2001), Ocean’s Twelve (2004), ‘Confessions of a Dangerous Mind’ (2002) แล้วก็ ‘Money Monster’ (2016) แถมทั้งคู่เองก็ไม่ใช่คนอื่นไกลอะไรนัก เนื่องจากที่จริงแล้วทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนซี้ย่ำปึ้กนอกจอกันมาตั้งนานแล้ว

ปฏิเสธไม่ได้เลยเช่นกันว่า ความสำเร็จของหนังภาคแรกนั้น ส่วนใดส่วนหนึ่งมาจากค้างแรกเตอร์ชายตามองบอดอย่างนอร์แมน การที่เขากลับมาในหนังภาคนี้ยังเผยให้เราลงความคิดเห็นว่าดารานี้ดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้ความรุนแรงตลอดมา รวมทั้งในทุกการกระทำนั้น ทำให้เกิดบทสรุปที่รุนแรงเช่นเดียวกัน เมื่อนอร์แมนได้ทำเรื่องเลวร้ายมาชั่วชีวิต เขาย่อมควรต้องได้รับบทเรียนเข้าวันใดวันหนึ่ง

ในหนังภาคนี้กรุ๊ปก็เลยไม่ได้อยากจะสร้างภาคต่อที่เป็นแบบเดิม หากแม้คงไว้ซึ่งองค์ประกอบเดิมถึงแม้มีปัญหาราวบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยการโยนปัญหาใส่ผู้ชมใหม่ว่า ในภาคนี้ผู้ชมมีความรู้สึกยังไงกับดาราหนังนอร์แมนเมื่อเขาพยายามจะดำรงชีพและก็ชุบเลี้ยงเด็กคนหนึ่งในเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ แต่ในขณะเดียวกันหนังก็ทิ้งปัญหาหลายแบบเอาไว้ตั้งแต่เปิดเรื่องว่าสรุปแล้ว นอร์แมนกำลังจะกลับเนื้อกลับตัวใช่หรือไม่ใช่

หนึ่งในภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์ของจักรวาลมาร์เวล ที่แฟนๆซุปเปอร์วีรบุรุษทั่วโลกรอ กลับมาโลดแล่นบนจอฟิล์มถ่ายภาพอีกครั้งกับเรื่องราวภาคต่อเรื่องที่ 4 ของ “ธอร์ เทวดาสายฟ้า” ที่ได้ผู้กำกับดีกรีออสการ์อย่าง Taika Waititi มารับหน้าที่ต่ออีกครั้ง ด้านหลังประสบผลสำเร็จอย่างมากจาก Thor: Ragnarok โดยการกลับมาครั้งนี้ถือว่าเป็นที่น่าจับตามากมายก่ายกอง เหตุเพราะมีตัวละครใหม่

แล้วก็ตัวละครเก่า โคจรมาเจอะกันเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ให้แฟนๆชวนลุ้น ไทยเมืองออนไลน์ได้สะสม 5 เกร็ดเรื่องน่าดึงดูดเกี่ยวกับ Thor: Love and Thunder มาฝากกันสำหรับ Don’t Breathe 2 จะแปลงเป็นหนังพิจารณาศิลปินอย่างแท้จริง fc pune city โดยเฉพาะความเพียรพยายามพรีเซนเทชั่นการต่อสู้กับนอร์แมนและคนทรามที่บุกเข้ามาในบ้านของเขา แม้ว่าจริงๆแล้วนอร์แมนเองกำลังหลงทางมีความรู้สึกว่าตัวเอง