ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี เรื่อง Green Book: กรีน บุ๊ค หนังที่เป็นหนังดีขึ้นหิ้งเข้าชิงหนังค่าตอบแทนออสการ์กันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุการณ์ที่เข้มข้นครบรส ทั้งรื้นเริงและอินไปกับนักแสดง ในยุคที่ยังมีการเหยียดสีผิวกันอยู่คือณ เวลา 1930-1960 ที่คนผิวสีต้องมีให้ได้จึงควรพก Green Book ไปไหนมาไหนเพื่อที่จะค้นหาร้านขายของที่สามารถเข้าไปได้ ซึ่งเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงตัวของ โทนี่ ลิป ขาโหดประจำย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก

และด้วยความทะนงตัวกับนิสัยที่โผงผางของเขา บวกกับณ เวลาที่เขาหางานมิได้ จนได้ไปพบเจอเข้ากับงานคนเคลื่อนรถให้กับ ดอน เชอร์ลีย์ นักเปียโนผิวสีชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ การเดินทางไปยังพื้นที่ช่วงใต้ของอเมริกา ที่ยังมีการเหยียดสีผิวรุนแรงอยู่ ส่งผลให้การสัญจรในครั้งนี้ทั้งเสี่ยง และยังจึงควรคอยระวังตัวอยู่ตลอดระยะเวลา พร้อมทั้ง Green Book ที่คอยนำทางให้หมู่เขาทั้งคู่เดินทางไปในครั้งนี้

Underdog (2007)

หลังจากความบกพร่องในห้องทดทดสอบลึกลับของนักวิทยาศาสตร์จอมเพี้ยน ดร.ไซมอน ทำให้สุนัขพันธุ์บีเกิลธรรมดา ๆ ตัวหนึ่ง กลับกลายเป็นสุนัขที่มีพลังพิเศษและมันสามารถพูดได้

The Finest Hours (2016)

พายุลูกใหญ่ได้พัดเข้าสู่นิวอ้างแลนด์ ซัดกระหน่ำเมืองต่างๆทางตะวันออกของแนวชายฝั่ง ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี และสร้างความทรุดโทรมให้กับเหล่าเรือที่ติดอยู่บนเส้นทางแห่งหายนะรวมทั้งเรือ เอสเอส เพนเดิลตัน เรือบรรทุกน้ำมันแบบ T-2 ที่กำลังมุ่งหน้าไปบอสตัน ที่ถูกคลื่นซัดจนขาดออกเป็น 2 ท่อน ทำให้ลูกเรือกว่า 30 คนติดอยู่ด้านในเรือที่พร้อมจะจมลงสู่ก้นมหาสมุทรในทุกวินาที

Crash Landing On You

ผู้ใดที่ชอบเรื่องรักโรแมนติกแถมมีซีนคอมมาดี้สุดฮา!! ต้องตกหลุมรักกับยัยแม่เพศหญิงยุนเซรี และสหายผู้กองรีจงฮยอก เกี่ยวกับความเข้าใจเหล่า สขาดหายทหารเกาหลีเหนือมากแน่ เมื่อสาวยุนเซรี เซเลบริตี้คนราวของเกาหลีใต้ได้เล่นเครื่องร่อน ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย แล้วเกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทำให้เครื่องร่อนของเธอนั้น ได้พัดไปติดที่ฝั่งชายแดนเกาหลีเหนือ จนประสบรักกับผู้กองแห่งกองร้อยที่ 5 ผู้คุมหน้าด่านชายแดนเส้นจำแนกเกาหลี เกิดเป็นเรื่องราวกับน่ารัก ๆ ดราม่า ตลกขบขัน และกลายเป็นกระแสเรตติ้งพุ่งกระฉูด ในปี 2565 เลยด้วย!! แบบนี้ยิ่งห้ามพลาดเลย!!

Itaewon Class

ซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อเหมือนกับ ดำเนินเรื่องโดยเถ้าแก่ พัคแซรอย ที่จำเป็นต้องดิ้นดนสู้ชีวิต เพื่อจะมาเปิดร้านในย่าน อิแทวอน เพื่อที่จะแก้แค้นหา ธุรกิจของคนที่ทำพ่อของเขาตาย

Her Private Life : โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่เหมาะสำหรับคนเป็นติ่งอะไรสักอย่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้หัวข้อนี้ได้เล่าถึงเรื่องของ ซองด็อกมี สาวสวยที่มีหน้าที่สำหรับเพื่อการดูแลแกลอรี่ต่างๆ หากชมจากภายนอกเธอเป็นคนที่สวย ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี มีบทบาทการงานที่ดีกับชีวิตดีดี แต่เธอก็มีความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ด้วย นั่นก็คือการเป็นติ่งไอดอลชื่อราวกับ และผู้คนที่รู้เรื่องนี้เข้าก็คือ ไรอัน โกลด์ เจ้านายใหม่ของเธอ เขาเริ่มต้นจากการติดตามความเป็นติ่งของเธอ แต่ข้างหลังจากนั้นก็เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงความรู้สึก และเป็นการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นของความเกี่ยวพันครั้งใหม่ด้วย

Who Rules The World (且试天下)

ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่มีต้นแบบมาจากนิยายชื่อเรื่องเช่นเดียวกับของ ชิงหลิงเยว่ ซึ่งกล่าวเล่าถึงเรื่องราวของอาณาจักรต้าตงที่มีราชวงศ์ตงเป็นผู้ปกครองเมืองมาช้าช้านาน ซึ่งมีแคว้นที่อยู่ใต้อำนาจถึง 7 เขตแดน ความยิ่งใหญ่นี้ส่งผลให้อาณาจักรตงถูกขนานนามว่าใต้หล้า โดยภายใต้การปกครองนี้จะเชื่อเรื่องฟังเฉพาะเจาะจงฮ่องเต้ที่หยิบครองตราอาญาสิทธิเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ชัด ซึ่งตราอาญาสิทธิจะมีอยู่เพียงอันเดียวเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ชัด hd ฟรี ตอนปลายราชวงค์ตงเป็นขณะที่ราชวงศ์อ่อนแอมากและป้ายอาญาสิทธิหายสาปสูญไป ส่งผลให้บ้านเมืองในเวลาที่นั้นกำเนิดความปั่นป่วนมาก ซึ่งในขณะนั้นมีหน้าจอมยุทธผู้เชี่ยวชาญเป็นสตรีนามว่า ไป๋เฟิ่งซี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) นางมีสหายที่รู้จักดีกันมายาวนานอย่าง เฟิงหลันซี (รับบทโดย หยางหยาง) ชายหนุ่มนิสัยสุขุมรอบคอบ ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อออกตามหาตราอาญาสิทธิที่ขาดหายสาบสูญไป เพื่อจะมาต่อต้านอำนาจของปีศาจร้ายลึกลับมีความต้องการจะครองใต้หล้า

Too Hot Too Handle Season 3

ฮอตจริง ร้อนจริง เผ็ดสุดในย่านซีรีส์จำเป็นต้องยกให้กับ Too Hot Too Handle Season 3 ฮอตนัก หยิบไม่อยู่ กลับมาอีกสักครั้ง ที่จะชวนคุณมาเบิกบานต่อใน Season 3 รายการเรียลลิตี้ที่จะรวมหนุ่มสาวนักรักมาอยู่ด้วยกัน ซึ่งจะอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จำเป็นต้องปฏิบัติด้วยกันบนเกาะแห่งหนึ่ง ภายหลังจากหมวดหมู่เขาได้ประสบกัน จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจท้าอีกเยอะแยะ แล้วเงินสิ่งตอบแทนจะตกเป็นของผู้ใดควรต้องติดตามกัน

The Game Plan (2007)

เดอะ รีเบลส์ ทีมโปรฟุตบอลในบอสตันของคิงแมน กำลังไล่ตามความเป็นแดูป์ที่หมวดหมู่เขาเฝ้ารอมายาวนานแสนนาน โจ คิงแมน ที่เป็นควอเตอร์แบ็คผู้นำชัยชนะมาสู่กลุ่ม มีชีวิตในฝันของหนุ่มโสดทุกท่าน เขาทั้งเจ๋ง ร่ำรวย เป็นที่รู้จัก และเป็นสีสันของทุกงานปาร์ตี คือมันก็มีปาร์ตีเยอะซะด้วย แต่จู่ๆ ความฝันของเขาก็จำเป็นจะต้องพังทลายเมื่อเขาได้เผชิญกับเพย์ตัน ลูกสาวที่เขาไม่เคยทราบถึงตัวตนของเธอมาก่อน ที่หน้าประตูบ้าน

Our Sister’s Soulmate : พี่สาวลุ้นรัก

จบท้ายกันที่ซีรีส์ญี่ปุ่นอบอุ่นจิตใจกับความรักโรแมนติก เรื่อง Our Sister’s Soulmate เหตุการณ์ของ โมโมโกะ (รับบทโดย คาสุมิ อาริมุระ) พี่สาวที่จำเป็นจะต้องดูแลน้องชายทั้ง 3 คน หลังจากมารดาและบิดาเสียชีวิต เธอยอมไม่เรียนรู้ต่อเพื่อที่จะปฏิบัติงานเลี้ยงชมน้อง ๆ และถึงแม้ว่าเธอจะสู้ชีวิตอย่างยากลำเค็ญ แต่ก็ยังเป็นคนมองโลกในด้านดี จนได้มาเหน้าจอกับ มานาโตะ (รับบทโดย เคนโตะ ฮายาชิ) ยุคเก่านักโทษที่เอาใจใส่จะกลับตัว แต่เขามีปมในยุคเก่าที่ชี้ให้เห็นสึกหวาดกลัวกับการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน แต่โมโมโกะก็ได้เช่นกันทำให้ประเด็นของเขาเปลี่ยนไป และแสดงตัวคุณประโยชน์ในตนเองเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์หัวข้อนี้จะได้ปรากฏแง่มุมต่าง ๆ รวมทั้งรับทราบถึงความคิดของเพศหญิงสมัยใหม่ที่บากบั่นจะปรับเปลี่ยนขนมธรรมเนียมแบบเก่าของเพศหญิงในสังคมญี่ปุ่นอีกต่างหาก บอกได้ทันทีว่าชมเรื่องนี้แล้วจะได้ข้อคิดดี ๆ ทีเดียวค่ะ

The Longest Promise (玉骨遥)

ซีรีส์แนวพีเรียดเทพเซียนกำลังภายในที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง จูเหยียน ของนักเขียนชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง ชางเยว่ ซึ่งบอกเล่าสถานะการณ์ของ สื่ออิ่ง (รับบทโดย เซียวจ้าน) องค์ชายผู้เคร่งขรึมและเยือกเย็น พระโอรสในจักรพรรดิ์แห่งคงจะซาง และ จูเหยียน (รับบทโดย เริ่นหมิ่น) องค์เพศหญิงผู้สดใสร่าเริงแห่งเผ่าชื่อเรื่อง ชะตากรรมลิขิตให้หมวดหมู่เขาทั้งสองได้ครองคู่ แต่กลับจับผลัดจับผลูมาเป็นศิษย์ครูกันอยู่สามปี แม้จะมีความสามารถสึกต่อกันมากเพียงใด แต่กลับไม่สามารถทำให้รู้ออกมาได้ และโชคชะตาอันโหดร้ายที่ลิขิตให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องอยู่กันคนละฝั่งในสงครามการเมืองที่ทั้งคู่มิอาจเลี่ยงได้ ความรู้สึกหวานชื่นกลายเป็นความรักอันแสนเจ็บที่ชะตาชีวิตระบุให้ทั้งคู่ต้องพลัดพรากจากกันอีก ทั้งคู่จะลงเอยกันเช่นไร

The Terminal: ด้วยรักและความสนิทสนม

หนังดีที่ห้ามพลาดของจริง ถึงแม้จะเป็นหนังที่เข้าฉายมายาวนานมากแล้วก็ตาม แต่เมื่อเปิดขึ้นมาชมทีไรก็ยังคงมีรอยยิ้ม และอิ่มใจไปกับตัวของหนังได้อย่างเหลือเชื่อ โดยหนัง Netflix 2022 หัวข้อนี้ได้กล่าวถึงสถานะการณ์ของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ที่ได้สัญจรจากยุโรปมายังนิวยอร์ก เพื่อสาเหตุผลบางสิ่งบางอย่างที่เขาจำเป็นต้องส่งผลให้ได้ แต่เมื่อเขาขึ้นบินที่บ้านเมืองของเขาก็ดันมีการจลาจลขึ้น ทำให้เขานั้นไม่สามารถเข้าไปยังเมืองนิวยอร์กได้ และก็ไม่สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านได้อีกด้วย เขาก็เลยขาดไม่ได้จึงควรกินนอนอยู่ในสนามบินช้านานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ตราบจนกระทั่งบ้านเมืองของเขาจะสงบลง แต่ผ่านไปช้านานเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรดียิ่งขึ้น เขาก็เลยได้เรียนรู้ที่จะอยู่ภายในสนามบินเพื่อเอาตัวรอด พร้อมกับผู้คนที่ปฏิบัติงานในนั้น แถมยังจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับแฟรงค์ ดิกสัน เจ้าหน้าที่สนามบินที่เบื่อกับการใช้ชีวิตของเขา และต้องการเขาออกไปจากที่นี่อีกต่างหาก

The Lone Ranger (2013)

การผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและอารมณขัน ที่ซึ่งวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ่นมาผ่านประเด็นใหม่ ทอนโต้ นักรบพื้นเมืองอเมริกันกลับมาอีกทีกับสถานะการณ์ของการเปลี่ยนแปลง จอห์น รีด ชายผู้ผดุงระเบียบหมาย ให้กลายเป็นตำนานแห่งความเที่ยงธรรม

fcpunecity